7 năm trước

Bí quyết luộc thịt cho trắng

Muốn giữ cho miếng thịt luộc vẫn trắng sau khi để ngoài không khí vài tiếng đồng hồ, các bạn hãy áp dụng vài bí quyết dưới đây.

Muốn giữ cho miếng thịt luộc vẫn trắng sau khi để ngoài không khí vài tiếng đồng hồ, các bạn hãy áp dụng vài bí quyết dưới đây.

Bước 1: Nấu nồi nước trong đó có bỏ một ít giấm và một ít muối, đợi nước sôi thì thả miếng thịt vào. Để sôi khoảng 3 phút thì đổ hết nước đó và rửa miếng thịt cho thật sạch.


Bước 2: Nấu lại nồi nước sôi khác và bỏ miếng thịt vào luộc cho đến khi chín. Muốn biết thịt luộc chín chưa thì xiên chiếc đũa qua miếng thịt và không thấy nước hồng hồng chảy ra là thịt đã chín. Đem thịt ra và rửa lại bằng nước lạnh.
 
Sau đó tùy bạn sử dụng theo ý thích nhé!
 
 

Theo Tapchiamthuc

Từ khóa: