7 năm trước

Bồ C. Ronaldo chào năm mới bằng bộ ảnh gợi cảm

Trên ấn phẩm đầu năm mới của tạp chí dành cho đàn ông Esquire, siêu mẫu Irina Shayk mở hàng bằng những hình ảnh bán nude cực kỳ quyến rũ và ấn tượng.

Trên ấn phẩm đầu năm mới của tạp chí dành cho đàn ông Esquire, siêu mẫu Irina Shayk mở hàng bằng những hình ảnh bán nude cực kỳ quyến rũ và ấn tượng.

Sau một năm vô cùng thành công khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Edition, Irina Shayk tiếp tục trở thành cái tên được các sàn diễn catwalk, nhà thiết kế thời trang, các hãng nội y và đặc biệt là các tạp chí săn đón.

Xuất hiện trên ấn phẩm đầu năm mới của tạp chí nổi tiếng dành cho cánh mày râu Esquire, cô nàng siêu mẫu đình đám đến từ Nga đã không ngần ngại chiêu đãi phái mạnh một bộ ảnh vô cùng hấp dẫn và bốc lửa.

Tuy đã được quen mặt với những bộ ảnh cực nóng, nhưng Irina Shayk khẳng định cô sẽ không bao giờ nhận lời chụp ảnh nude cho tờ tạp chí khiêu dâm Playboy. Siêu mẫu nội y tiết lộ ông chủ Playboy đã ra một cái giá không hề rẻ để "mời mọc" cô cởi đồ trên những trang báo của mình, nhưng Irina đã thẳng thừng từ chối.

"Tôi sẽ không bao giờ chụp cho Playboy. Mặc dù tôi là một siêu mẫu nội y nhưng tôi là người khá cổ điển. Năm ngoái Playboy đã ra giá rất cao với tôi nhưng tôi đã từ chối" - Irina tâm sự nhân dịp đầu năm.

Cô cũng chia sẻ mình có sở thích mặc váy ngắn và đi giày cao gót từ nhỏ. "Tôi thích mặc váy ngắn và đi giày cao gót từ khi mới 10 tuổi. Nhiều bạn bè đã cười nhạo tôi vì vẫn thích đi giày cao gót dù thân hình tôi rất mảnh mai".

Mặc dù được cánh mày râu khắp thế giới yêu mến vì vẻ đẹp nóng bỏng nhưng Irina cho biết khi còn đi học cô không phải là đối tượng yêu thích của các chàng trai. "Họ đều cười nhạo tôi vì có làn da quá sẫm màu" - cô tiết lộ lý do.DN
TNO, theo Mail

Từ khóa: