8 năm trước

C. Ronaldo bị ghét vì có quá nhiều bồ

HLV Phil Scolari cho rằng CR7 bị nhiều người đố kỵ vì anh quá giỏi trong việc chinh phục các cô gái đẹp.

HLV Phil Scolari cho rằng CR7 bị nhiều người đố kỵ vì anh quá giỏi trong việc chinh phục các cô gái đẹp.

Năm ngoái, khi bị các fan của Dinamo Zagreb la ó trong một trận đấu tại Champions League, C. Ronaldo từng lên tiếng phản pháo rằng ‘Họ đố kỵ với tôi vì tôi đẹp trai, giàu có và là một cầu thủ lớn”. Đồng quan điểm với người học trò cũ, HLV người Brazil Phil Scolari cho rằng tất cả những gì C. Ronaldo nói về mình đều đúng nhưng vẫn còn thiếu một điều quan trọng.

C. Ronaldo từng chinh phục rất nhiều mỹ nữ.

Theo cựu HLV của đội tuyển Bồ Đào Nha, CR7 phải nhận nhiều chỉ trích bởi anh đã qua đêm với quá nhiều cô gái. "Nhiều người không thích Cristiano bởi cậu ấy là một cầu thủ lớn, đẹp trai và từng lên giường với rất nhiều quý cô. Người ta ghen tị với cậu ấy", Phil Scolari trả lời phỏng vấn trên SporTV Arena.

Tuy nhiên, theo Phil Scolari, C. Ronaldo không có một cuộc sống hoàn hảo bởi sự tồn tại của một người. Đó là Messi, ngôi sao của đội bóng đối địch Barcelona. "Điều duy nhất chưa hoàn hảo trong cuộc đời của Ronaldo là sự tồn tại của Messi. Nếu không vì Messi, Cristiano đã có thể 5 năm liên tiếp là cầu thủ hay nhất thế giới", chiến lược gia người Brazil chia sẻ.

Theo Ngoi sao

Từ khóa: