Sự kiện hot
3 năm trước

Chi Bảo và bạn gái đăng ký kết hôn

Nam diễn viên đăng ký kết hôn vào ngày 10/3. Anh và bạn gái đã bên nhau 3 năm qua.

Chiều 10/3, Chi Bảo xác nhận với Đời sống Tiêu dùng  anh và Lý Thùy Chang đã chính thức là vợ chồng. Cả hai đăng ký kết hôn tại TP.HCM. Nam diễn viên cho biết sẽ tổ chức một buổi tiệc thân mật vào dịp thuận lợi.

Đông đảo nghệ sĩ như Hà Kiều Anh, Gia Bảo, Đức Tiến... đã gửi lời chúc phúc đồng nghiệp và mong anh mãi hạnh phúc.

Chi Bao dang ky ket hon anh 1

Chi Bảo và bạn gái nhận giấy đăng ký kết hôn vào chiều 10/3. Ảnh: Facebook Lý Thùy Chang.

Chi Bảo và Lý Thùy Chang công khai hẹn hò từ ba năm trước. Anh tiết lộ cả hai đã quen biết nhiều năm trước nhưng chính thức yêu nhau từ năm 2019. Chi Bảo hơn bạn gái 16 tuổi nhưng với anh, đó không phải là khoảng cách, ngược lại giúp cho mối quan hệ tốt hơn.

Trong khi đó, Lý Thùy Chang chia sẻ với Đời sống Tiêu dùng : "Tình cảm của cả hai như mưa dầm thấm lâu, không phải kiểu tình yêu sét đánh. Vì vậy từ sự quen biết trong công việc, trao đổi về kinh doanh, cuộc sống, chúng tôi nhận ra có sự đồng điệu trong tâm hồn, sở thích. Do đó, sau 8 năm quen biết, chúng tôi chính thức hẹn hò".

Cô khẳng định việc Chi Bảo đã hai lần ly hôn và có con riêng không khiến mình lo lắng. “Nhìn anh Bảo ai cũng nghĩ đào hoa nhưng với tôi, anh nghiêm túc, cư xử có chừng mực trong các mối quan hệ, đặc biệt với phụ nữ. Tôi có cảm giác an toàn và an tâm khi ở bên anh. Sống với nhau hai năm, tôi tự tin mình hiểu anh ấy”, cô nói.

Chi Bao dang ky ket hon anh 2

Cả hai đã hẹn hò 3 năm trước khi đăng ký kết hôn. Ảnh: Bá Ngọc.

Chi Bảo cho hay mối quan hệ của anh và bạn gái nhận được sự ủng hộ của con trai Gia Cát. Không những thế, cả hai còn dễ dàng đồng cảm nhờ có nhiều sở thích và quan điểm chung.

Bạn gái của Chi Bảo kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. Cô sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Lý Thùy Chang cũng có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt như Giáng My, Đỗ Mỹ Linh, Nhật Kim Anh..

Zingnews.vn

Từ khóa: