12 tháng trước

Hà Tĩnh: Phó Thủ tướng Chính phủ tới động viên và tặng quà người dân vùng tâm bão

Sáng ngày 30/9, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tới động viên và tặng quà các trường cùng các gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua

12 tháng trước

Thiếu tướng Lương Tam Quang giữ chức Chánh văn phòng Bộ Công an

Từ ngày 1/10, thiếu tướng Lương Tam Quang sẽ giữ chức vụ Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an, thay trung tướng Nguyễn Danh Cộng.

12 tháng trước

Phó chủ tịch Thanh Hoá từng hai lần thăng chức cho nữ trưởng phòng

Khi làm giám đốc Sở Xây dựng, ông Ngô Văn Tuấn có nhiều vi phạm, gồm việc hai lần ký quyết định bổ nhiệm bà Quỳnh Anh.

12 tháng trước

Vụ Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Sớm kiểm tra, đã không có hậu quả nặng nề

Về vụ kỷ luật Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương nói, nếu sớm kiểm tra thì đã không có hậu quả nặng nề.

12 tháng trước

Hai lãnh đạo ngành ngân hàng nghỉ hưu từ 1/10

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với một số cán bộ từ ngày 1/10 tới.

12 tháng trước

Ông Võ Kim Cự thôi làm chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương, được giới thiệu và bầu giữ chức vụ chủ tịch Liên minh Hợp tác xã VN thay ông Võ Kim Cự.

12 tháng trước

Vụ 'quan lộ thần tốc của hotgirl xứ Thanh': chỉ khiển trách phó chủ tịch UBND tỉnh

Sáng nay 29.9, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cán bộ lãnh đạo của Sở Xây dựng Thanh Hóa (giai đoạn 2010-2015) liên quan đến vụ 'quan lộ thần tốc của hotgirl xứ Thanh'.

12 tháng trước

Lực cản cắt giảm giấy phép con

Ai cũng biết việc cắt giảm điều kiện kinh doanh (ĐKKD) không phù hợp sẽ làm cho môi trường kinh doanh trở nên thông thoáng hơn, cởi trói cho sự phát triển của doanh nghiệp (DN), xoá bỏ được cơ chế xin - cho.

12 tháng trước

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu có ý kiến bằng cấp Bí thư Hải Dương

Trả lời Người Lao Động, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cho biết trước Đại hội Đảng XII, ông đã nhận được đơn thư tố cáo vấn đề bằng cấp của Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển và có ý kiến đến các cơ quan chức năng nhưng đã không được xem xét thấu đáo, lần này Đảng sẽ vào cuộc làm rõ.

12 tháng trước

Truy trách nhiệm cá nhân sai phạm trong các dự án BOT

Nói về trách nhiệm của các cá nhân để sai sót quản lý trong thực hiện các dự án BOT, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông khẳng định: “Trách nhiệm cá nhân chắc chắn là có, chúng tôi sẽ rà soát và thông báo sau".

12 tháng trước

Bài phát biểu của Bộ trưởng tại Lễ ra mắt App sức khỏe FM 89

Kính thưa đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Kính thưa toàn thể quý vị!

khoảng 1 năm trước

Nghiêm cấm cán bộ, chiến sĩ Công an hạch sách, nhũng nhiễu Nhân dân

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý được quy định tại Thông tư 27/2017/TT-BCA do Bộ Công an ban hành về quy tắc ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân (CAND).

khoảng 1 năm trước

Chính thức công bố biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Từ kết quả cuộc thi Cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022), Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã chọn biểu trưng chính thức của Đại hội. Đó là tác phẩm của tác giả Nguyễn Thị Việt Hà - Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh.

khoảng 1 năm trước

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang nói về quyết định xin nghỉ hưu sớm của mình

Tôi gửi đơn xin được về hưu với những lý do cụ thể, trong đó có lý do về sức khỏe của bản thân và sức khỏe của mẹ già. Tôi muốn cùng anh em trong nhà chăm sóc bà.

khoảng 1 năm trước

'Ghế nóng' Cục Hải quan TP HCM đã có người ngồi

Sau hơn 2 năm giao cho ông Hoàng Việt Cường kiêm nhiệm, Bộ Tài chính và Tổng cục Hải quan vừa có công văn điều chuyển nhân sự, giao Cục phó Đinh Ngọc Thắng- người cũng gặp khá nhiều lùm xùm - trực tiếp phụ trách Cục Hải quan TP HCM.

khoảng 1 năm trước

Chống tham nhũng: Phải phát hiện được “củi tươi” đã hỏng để xử lý

TS Nguyễn Việt Hùng cho rằng, biện pháp chống tham nhũng cần làm ngay, làm thường xuyên là phải phát hiện được “củi tươi” đã hỏng để xử lý.

khoảng 1 năm trước

Ông Trần Công Chánh xin thôi làm Bí thư Hậu Giang và xin nghỉ hưu sớm

Ông Trần Công Chánh là cán bộ thuộc diện Bộ Chính trị quản lý nên ông Chánh có được nghỉ sớm hay không là do Trung ương quyết định.

khoảng 1 năm trước

Cuộc khủng hoảng toàn cầu và tầm nhìn chiến lược của Chính phủ

Đồng bằng sông Cửu Long là nơi có thể thấy rõ nét những biểu hiện và tác động từ biến đổi khí hậu - mà có ý kiến cho là “cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất mà nền văn minh nhân loại từng đối mặt từ trước đến nay”.

khoảng 1 năm trước

Chủ tịch nước tiếp Đoàn đại biểu Hiệp hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế

Chiều 22-9, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Đoàn đại biểu Hiệp hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, Ủy ban Chữ thập đỏ quốc tế và các Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ khu vực Đông Nam Á, nhân dịp các đại biểu sang thăm Việt Nam và tham dự Hội nghị lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ khu vực Đông Nam Á lần thứ 14, diễn ra tại Hà Nội từ ngày 21 đến 22-9-2017.

khoảng 1 năm trước

WTO nâng dự báo tăng trưởng thương mại toàn cầu năm 2017

WTO nâng mức dự đoán tăng trưởng thương mại toàn cầu năm 2017 từ 2,4% trước đó lên 3,6% do nhu cầu hàng hóa gia tăng mạnh ở châu Á và Bắc Mỹ.