2 năm trước

Phó thủ tướng: Tăng trưởng GDP quý III cao tới 7,46% là có căn cứ rõ ràng

“Tăng trưởng Quý III/2017 cao tới 7,46% dẫn tới một số ý kiến nghi ngờ, nhưng xét kỹ thì mức tăng trưởng này có căn cứ rõ ràng”, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ nói.

2 năm trước

Thành lập 3 đặc khu kinh tế: Sẽ phải có những điểm 'vượt bỏ'

PGS. TS Phạm Tất Thắng cho rằng, bản chất của đổi mới, hơn nữa là đột phá, chính là tìm ra những điểm “vượt bỏ” hợp lý, chính đáng, để tạo lập khung khổ pháp lý mới, phù hợp với yêu cầu thực tiễn...

2 năm trước

Ông Lê Khả Phiêu: Dân, Đảng ủng hộ TƯ và Tổng Bí thư làm mạnh mẽ!

Công tác cán bộ vô cùng quan trọng, để bồi dưỡng một cán bộ đòi hiểu rất nhiều vấn đề, nên mất một cán bộ là thiệt hại cho tổ chức, cho cách mạng.

2 năm trước

Báo cáo Trung ương việc quy hoạch bà Trần Vũ Quỳnh Anh

Việc bổ sung quy hoạch bà Trần Vũ Quỳnh Anh vào chức danh Phó giám đốc Sở Xây dựng, do có liên quan đến một số lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy giai đoạn 2010 - 2014, nên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có văn bản báo cáo Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

2 năm trước

Sau vụ bà Quỳnh Anh, Thanh Hóa phát hiện 54 cán bộ bổ nhiệm sai

Thời kỳ ông Ngô Văn Tuấn (hiện là Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa) làm Giám đốc Sở Xây dựng đã bổ nhiệm sai quy định 55 cán bộ. Bà Quỳnh Anh chỉ là một trong những trường hợp này.

2 năm trước

Ông Trần Bắc Hà liên quan gì trong vụ án Phạm Công Danh?

Kết quả điều tra bổ sung vụ án Phạm Công Danh xác định ông Trần Bắc Hà ký 12 báo cáo đồng ý chủ trương cho 12 công ty của Phạm Công Danh vay vốn.

2 năm trước

Hà Tĩnh: Phó Thủ tướng Chính phủ tới động viên và tặng quà người dân vùng tâm bão

Sáng ngày 30/9, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tới động viên và tặng quà các trường cùng các gia đình bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua

2 năm trước

Thiếu tướng Lương Tam Quang giữ chức Chánh văn phòng Bộ Công an

Từ ngày 1/10, thiếu tướng Lương Tam Quang sẽ giữ chức vụ Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an, thay trung tướng Nguyễn Danh Cộng.

2 năm trước

Phó chủ tịch Thanh Hoá từng hai lần thăng chức cho nữ trưởng phòng

Khi làm giám đốc Sở Xây dựng, ông Ngô Văn Tuấn có nhiều vi phạm, gồm việc hai lần ký quyết định bổ nhiệm bà Quỳnh Anh.

2 năm trước

Vụ Bí thư Nguyễn Xuân Anh: Sớm kiểm tra, đã không có hậu quả nặng nề

Về vụ kỷ luật Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh, bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra Trung ương nói, nếu sớm kiểm tra thì đã không có hậu quả nặng nề.

2 năm trước

Hai lãnh đạo ngành ngân hàng nghỉ hưu từ 1/10

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với một số cán bộ từ ngày 1/10 tới.

2 năm trước

Ông Võ Kim Cự thôi làm chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Ông Nguyễn Ngọc Bảo, phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương, được giới thiệu và bầu giữ chức vụ chủ tịch Liên minh Hợp tác xã VN thay ông Võ Kim Cự.

2 năm trước

Vụ 'quan lộ thần tốc của hotgirl xứ Thanh': chỉ khiển trách phó chủ tịch UBND tỉnh

Sáng nay 29.9, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật cán bộ lãnh đạo của Sở Xây dựng Thanh Hóa (giai đoạn 2010-2015) liên quan đến vụ 'quan lộ thần tốc của hotgirl xứ Thanh'.

2 năm trước

Lực cản cắt giảm giấy phép con

Ai cũng biết việc cắt giảm điều kiện kinh doanh (ĐKKD) không phù hợp sẽ làm cho môi trường kinh doanh trở nên thông thoáng hơn, cởi trói cho sự phát triển của doanh nghiệp (DN), xoá bỏ được cơ chế xin - cho.

2 năm trước

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu có ý kiến bằng cấp Bí thư Hải Dương

Trả lời Người Lao Động, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu cho biết trước Đại hội Đảng XII, ông đã nhận được đơn thư tố cáo vấn đề bằng cấp của Bí thư Tỉnh uỷ Hải Dương Nguyễn Mạnh Hiển và có ý kiến đến các cơ quan chức năng nhưng đã không được xem xét thấu đáo, lần này Đảng sẽ vào cuộc làm rõ.

2 năm trước

Truy trách nhiệm cá nhân sai phạm trong các dự án BOT

Nói về trách nhiệm của các cá nhân để sai sót quản lý trong thực hiện các dự án BOT, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông khẳng định: “Trách nhiệm cá nhân chắc chắn là có, chúng tôi sẽ rà soát và thông báo sau".

2 năm trước

Bài phát biểu của Bộ trưởng tại Lễ ra mắt App sức khỏe FM 89

Kính thưa đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Kính thưa toàn thể quý vị!

2 năm trước

Nghiêm cấm cán bộ, chiến sĩ Công an hạch sách, nhũng nhiễu Nhân dân

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý được quy định tại Thông tư 27/2017/TT-BCA do Bộ Công an ban hành về quy tắc ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân (CAND).

2 năm trước

Chính thức công bố biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Từ kết quả cuộc thi Cuộc thi sáng tác biểu trưng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022), Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã chọn biểu trưng chính thức của Đại hội. Đó là tác phẩm của tác giả Nguyễn Thị Việt Hà - Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Trường Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh.

2 năm trước

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang nói về quyết định xin nghỉ hưu sớm của mình

Tôi gửi đơn xin được về hưu với những lý do cụ thể, trong đó có lý do về sức khỏe của bản thân và sức khỏe của mẹ già. Tôi muốn cùng anh em trong nhà chăm sóc bà.