3 tuần trước

Đắk Lắk từ chối đề xuất dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao 105,5ha của Địa ốc Hoàng Quân

Đề xuất thực hiện dự án Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Cư Mgar của HQC trùng với đề xuất của Công ty TNHH Xuân Thiện Đắk Lắk đang trong giai đoạn tham mưu xem xét quyết định chủ trương đầu tư. Vì vậy, Đắk Lắk không có cơ sở để xem xét giải quyết đối với đề xuất của HQC.

3 tuần trước

Sắp chuyển sang HOSE, vì đâu Licogi 14 gây nhiều chú ý?

Licogi 14 (L14) là một thành viên nhỏ thuộc Tổng công ty Licogi, có trụ sở tại TP Việt Trì, Phú Thọ. Tuy là một doanh nghiệp bất động sản địa phương, Licogi 14 lại gây nhiều sự chú ý của nhà đầu tư chứng khoán trên nhiều diễn đàn khi giá cổ phiếu có thời gian tăng "nóng" bằng lần.

3 tuần trước

Nửa đầu năm, Công ty mẹ - Tổng công ty cà phê Việt Nam lợi nhuận suy giảm, nặng gánh đầu tư tài chính

Sau khi thoái vốn tại Vinacafe Biên Hòa, Tổng công ty cà phê Việt Nam (Vinacafe) vẫn gặp nhiều thách thức khi triển khai thực hiện tái cơ cấu giai đoạn từ năm 2015 - 2017. Kết quả kinh doanh và khối lượng công việc được thể hiện một phần trong báo cáo tài chính tổng hợp bán niên năm 2018 của Công ty mẹ - Vinacafe.

3 tuần trước

Lần đầu tiên trong một thập kỷ, BMW đưa ra cảnh báo về lợi nhuận

BMW (Đức) cho biết những bài kiểm tra mới về lượng phát thải, việc sửa chữa các loại xe cũ và tình hình căng thẳng thương mại toàn cầu sẽ tác động đến doanh thu của hãng.

3 tuần trước

PV Power làm việc với ngân hàng ADB tìm nguồn vốn ưu đãi cho Nhơn Trạch 3, 4

Ngày 25/9/2018, Phó Tổng Giám đốc PV Power ông Nguyễn Duy Giang đã tiếp và làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và CTCP Tài chính Điện lực (EVN Finance) do ông Takeo Koike, vụ trưởng Vụ hợp tác công tư trực thuộc ADB dẫn đầu.

3 tuần trước

Tỷ phú Thái sắp nhận hơn 500 tỷ tiền mặt từ Sabeco

Sabeco tạm ứng cổ tức đợt đầu với tỷ lệ 15% bằng tiền mặt, tức mỗi cổ phần nhận 1.500 đồng.

3 tuần trước

Sắp chào sàn HOSE, 'trùm thầu' Cienco 4 có gì đáng chú ý?

Năm 2017, doanh thu thuần và lãi sau thuế của Cienco 4 đều giảm khá mạnh so với năm trước do các dự án BOT giao thông gặp nhiều khó khăn. Nợ vay thời điểm cuối quý II/2018 gấp gần 4 lần vốn chủ sở hữu.

3 tuần trước

Những điều thú vị ít ai biết về Go Jek, công ty đứng sau Go Việt

Được định giá 5 tỷ USD tại vòng gọi vốn gần nhất diễn ra hồi tháng 2/2018, Go-Jek đang lên kế hoạch tiếp tục huy động thêm 2 tỷ USD cho cuộc chiến đường dài cùng Grab trên mọi mặt trận, được dự báo sẽ rất khốc liệt.

3 tuần trước

Sau kế hoạch tăng vốn ồ ạt, Netland tính đầu tư vào công ty bất động sản có dự án gần 4.000 tỷ đồng đang chậm tiến độ

Netland dự tính dùng vốn huy động được từ các đợt phát hành cổ phiếu ESOP, phát hành cho cổ đông hiện hữu và nhà đầu tư chiến lược để mua cổ phần của CTCP Đầu tư VHR – đơn vị thi công dự án phần dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập. Chủ tịch kiêm TGĐ của VHR đồng thời là Chủ tịch kiêm TGĐ Netland.

3 tuần trước

Petrolimex xin dừng Dự án lọc hoá dầu tỷ USD Nam Vân Phong

Tại buổi làm việc với Tổ Công tác của Thủ tướng Chính phủ sáng nay 25/9, ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đề nghị Chính phủ, Bộ Công Thương cho phép dừng Dự án lọc dầu Nam Vân Phong (Khánh Hoà).

khoảng 1 tháng trước

Vinacafe lãi chưa đầy 10 tỷ đồng 6 tháng đầu năm, giảm hơn 80% so với cùng kỳ 2017

Nửa đầu năm công ty mẹ Vinacafe báo kết quả lợi nhuận sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, nguyên nhân do doanh thu tài chính thấp hơn, cùng với đó chi phí bán hàng tăng gấp 3 lần (chủ yếu là chi phí thuê ngoài).

khoảng 1 tháng trước

Hai đại gia châu Á tranh mua cổ phiếu Vinamilk

F&N của tỷ phú giàu thứ tư Thái Lan và công ty thành viên của tập đoàn Jardine Matheson đang là hai cổ đông ngoại lớn nhất của Vinamilk.

khoảng 1 tháng trước

Lọc hóa dầu Bình Sơn gặp khó trong việc thu xếp vốn dự án nâng cấp lọc dầu Dung Quất

Ông Nghiêm Đức Dương - Phó Tổng giám đốc Lọc hóa dầu Bình Sơn cho biết để công ty thực hiện thành công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất, hiện cái khó lớn nhất trong việc triển khai dự án là việc thu xếp vốn.

khoảng 1 tháng trước

Amazon sắp đầu tư gần 1 tỷ USD vào Indonesia

Theo tờ Straits Times, Amazon của Mỹ đang có kế hoạch đầu tư 14 tỷ Rupiah (gần 1 tỷ USD) vào Indonesia với việc mở dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services tại nước này.

khoảng 1 tháng trước

Công ty sở hữu cảng Quy Nhơn lỗ lũy kế hơn 80 tỷ đồng

CTCP Đầu tư và Khoáng sản Hợp Thành được đến nhiều với thương vụ mua lại 86,23% cổ phần tại CTCP cảng Quy Nhơn từ Vinalines với giá hời.

khoảng 1 tháng trước

Ba năm kinh doanh bết bát, PVC 'rút hầu bao' chục tỷ đồng trả cổ tức 2017

Ngày đăng ký cuối cùng nhận cổ tức tiền mặt của PVC là 4/10. Ngày thanh toán là 22/10.

khoảng 1 tháng trước

Quảng Bình: Chỉ định nhà đầu tư thực hiện dự án gần 461 tỷ đồng

UBND tỉnh Quảng Bình vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Kiến Giang và xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy.

khoảng 1 tháng trước

Tập đoàn Trung Nguyên lần đầu công khai tình hình kinh doanh

Từ năm 2015 trở đi cũng là giai đoạn bà Lê Hoàng Diệp Thảo mất quyền điều hành và xuất hiện những lo ngại về tình trạng bệnh tật của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lợi nhuận của Tập đoàn Trung Nguyên liên tục giảm sút.

khoảng 1 tháng trước

Cuộc chiến 'kẻ tám lạng, người nửa cân' giữa Grab và Go Viet

Thị trường gọi xe công nghệ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Go-Viet, đối thủ được cho là xứng tầm nhất với Grab đã chính thức xuất hiện ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cả hai hãng xe lớn đang đua nhau tung ra nhiều chương trình thưởng cũng như khuyến mãi để thu hút tài xế và khách hàng.

khoảng 1 tháng trước

Trung Nguyên lại bãi nhiệm chức vụ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Tập đoàn Trung Nguyên vừa có thông báo Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ đã ban hành quyết định bãi nhiệm chức phó tổng giám đốc của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Tổng Công ty Chè Việt Nam (VINATEA): Mở hướng phát triển bền vững từ cây chè Mộc Châu

Tổng Công ty Chè Việt Nam (VINATEA): Mở hướng phát triển bền vững từ cây chè Mộc Châu

6 ngày trước

Cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với các điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu rất thích hợp cho cây chè phát triển. Các sản phẩm từ cây chè mang hương vị độc đáo của núi rừng Tây Bắc đang từng bước khẳng định vị trí trong nước và quốc tế.