5 tháng trước

Giá cổ phiếu Apple lên cao kỷ lục, vốn hoá chạm ngưỡng 925 tỷ USD

Cổ phiếu Apple (Mã: APPL) đạt cao nhất mọi thời đại vào kết phiên giao dịch phiên thứ Hai (12/3) và có thời điểm chạm ngưỡng 925 tỷ USD giá trị vốn hóa.

Kết phiên giao dịch ngày 12/3 (theo giờ Mỹ), cổ phiếu APPL của Apple đã leo lên mức giá 181,4 USD/cp, tăng gần 1% so với phiên trước đó. Ghi nhận có thời điểm APPL đạt 182 USD/cp và giúp gã khổng lồ công nghệ này lên mức 925,4 tỷ USD giá trị vốn hóa trước khi đóng cửa dừng lại ở mức 922 tỷ USD.

Việc tăng giá này giúp cho cho vốn hoá Apple vượt hơn 100 tỷ USD trước công ty có giá trị vốn hóa lớn thứ hai thị trường là Alphabet và hơn 150 tỷ USD so với Amazon.

Nguồn: CNBC

Mới đây, Apple công bố đã mua lại ứng dụng dịch vụ tạp chí Texture. Được biết, từ khi ra mắt vào năm 2010, Texture đã trở thành dịch vụ đăng ký dịch vụ tạp chí hàng đầu cho người dùng với khả năng truy cập nhanh bên cạnh số lượng tạp chí phong phú. Năm 2016, Texture được đội ngũ biên tập App Store lựa chọn cho danh hiệu "Best Of selections" hàng năm nhằm tôn vinh các ứng dụng và trò chơi sáng tạo nhất dành cho người dùng iOS.

Minh Đăng
Theo KTTD, Vietnambiz

Từ khóa: