4 tháng trước

Hà Nội: Cơ sở bánh trung thu Bảo Lộc chỉ bị đỉnh chỉ sản xuất đối với 1 loại sản phẩm

Liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của cơ sở bánh trung thu Bảo Lộc, cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra và đình chỉ một tháng hoạt động sản xuất đối với sản phẩm có chỉ tiêu Coliforms cao hơn giới hạn cho phép. Các sản phẩm bánh trung thu khác của cơ sở đủ điều kiện về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm được lưu hành trên thị trường.

Trao đổi với phóng viên, ông Đỗ Văn Tuấn, Phó trưởng phòng Y tế quận Hà Đông cho biết, ngày 6/9/2019, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm quận Hà Đông đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh trung thu Bảo Lộc tại địa chỉ số 59 Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tại buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã kiểm tra hai nội dung bao gồm việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm của cơ sở và kiểm tra việc chấp hành quyết định của đội quản lý thị trường số 26 đã kiểm tra trước đó.

Cơ sở bánh trung thu Bảo Lộc có địa chỉ tại số 59 Lê Hồng Phong, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội

Đối với việc chấp hành các quy định về an toàn thực phẩm tại thời điểm kiểm tra cơ sở đã xuất trình đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan đến việc sản xuất, kinh doanh bao gồm giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm…

Bên cạnh đó, tại thời điểm kiếm tra, cơ sở đang sơ chế tại tầng 4, riêng biệt, khu vực sản xuất, đóng gói tại tầng 2 và quy trình sản xuất được tổ chức theo nguyên tắc một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với việc chấp hành quy định của đội quản lý thị trường số 26 cơ sở Bảo Lộc đã chấp hành nộp tiền phạt theo đúng quy định và dừng hoạt động sản xuất một tháng đối với sản phẩm có chỉ tiêu Coliforms cao hơn giới hạn cho phép.

Ngoài ra, tại thời điểm kiểm tra đoàn liên ngành không phát hiện cơ sở sản xuất thêm sản phẩm nói trên còn đối với các sản phẩm khác cơ sở Bảo Lộc vẫn đang tiến hành sản xuất bình thường theo quy định của pháp luật và đảm bảo quy định về an toàn thực phẩm, các nguyên liệu sử dụng sản xuất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cơ sở bánh trung thu Bảo Lộc là cơ sở sản xuất có thương hiệu, uy tín và hoạt động nhiều năm nay được các ban ngành công nhận. Hiện tại, cơ sở vẫn hoạt động sản xuất các loại bánh trung thu để phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mong rằng với những thông tin được xác thực này sẽ làm yên lòng quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ cơ sở trong nhiều năm qua, cơ sở xin gửi lời tri ân đến khách hàng có một Tết Trung thu gia đình đoàn viên và hạnh phúc.

Huy Trung
Theo Thương hiệu & Công Luận

Từ khóa: