7 tháng trước

Hiện trường vụ lật xe trên đèo Lò Xo, 20 người bị nạn

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính tài xế tử nạn, các nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên.

Cơ quan chức năng đã xác định được danh tính tài xế tử nạn, các nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên tiếp tục cấp cứu, điều trị. nặng trong vụ tai nạn xe khách trên đèo Lò Xo (xã Đắk Man, huyện Đắk Glei) đã được chuyển lên tuyến trên tiếp tục cấp cứu.

Hiện trường xe khách lao xuống vực

Đa số nạn nhân nhập viện đều bị chấn thương nặng vùng đầu, mặt, cổ, gãy xương chân, tay. Trong số các bệnh nhân bị thương nặng, có bệnh nhân Đặng Thị Lý (45 tuổi, trú huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) bị chấn thương gãy cột sống thắt lưng.

Còn theo Ban ATGT tỉnh này, nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn là Vũ Văn Huy (34 tuổi, quê Hà Nam, tài xế xe khách).

Trong sáng cùng ngày, lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị nạn. Bước đầu, hỗ trợ 1 triệu đồng/trường hợp bị thương và 2 triệu đồng/trường hợp tử vong.

Như VietNamNet đã thông tin, khoảng 2g30 sáng nay, tại Km1929+500, thuộc đèo Lò Xo (quốc lộ 14, đoạn qua xã Đắk Man, huyện Đắk Glei, Kon Tum), xe khách 45 chỗ BKS 90B-005.32 chạy hướng từ tỉnh Quảng Nam đi Kon Tum đã bất ngờ lao xuống vực sâu khoảng 100m.

Trên xe lúc này chở khoảng 20 hành khách. Vụ lật xe khiến tài xế tử vong tại chỗ, các hành khách trên xe bị thương được đưa đến Trung tâm y tế huyện Đắk Glei cấp cứu.

Nguyên nhân tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Một số hình ảnh hiện trường vụ lật xe:

Xe khách lao xuống vực lúc rạng sáng

Người dân, lực lượng cứu hộ cứu nạn nhân trong đêm

Đưa nạn nhân ra khỏi hiện trường

Nạn nhân bị thương được đưa lên quốc lộ 14

Nạn nhân bị thương được khẩn trương đưa đi cấp cứu (ảnh người dân cung cấp)

Nạn nhân bị thương nặng được chuyển tuyến trên

Trùng Dương
Theo Vietnamnet

Từ khóa: