2 năm trước

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan gửi lời thách đấu Hữu Thắng

Dù không có sự chuẩn bị liên tục cho mục tiêu bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 29, nhưng HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan tuyên bố đầy cứng rắn trước trận quyết đấu cùng U22 Việt Nam của HLV Hữu Thắng.

Để chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng tại SEA Games 29, đội tuyển U22 Việt Nam có quãng thời gian tập trung gần 50 ngày liên tục cho hai mục tiêu là vòng loại giải U23 châu Á 2018 và SEA Games 29. Trong khi đó, đội tuyển U22 Thái Lan không có được sự chuẩn bị kỹ càng như thầy trò HLV Hữu Thắng. Theo đó, họ chỉ có vài ngày tập trung trước thềm vòng loại giải U23 châu Á 2018 và sau giải đấu này HLV Worrawoot Srimaka tiếp tục phải nhả quân về cho các CLB chủ quản thi đấu giải quốc nội. 

HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan thách đấu Hữu Thắng

Phải đến ngày 7/8 tới 27 tuyển thủ được triệu tập của U22 Thái Lan mới hội quân trở lại nhằm chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV tại SEA Games 29 mà họ được FAT giao phó. Điều này đồng nghĩa với việc thầy trò HLV Worrawoot Srimaka chỉ có đúng 1 tuần chuẩn bị cho mục tiêu của mình tại kỳ Đại hội năm nay.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên tờ Siam Sports của Thái Lan mới đây, HLV Worrawoot Srimaka của U22 Thái Lan đã gửi lời thách đấu tới đội tuyển U22 Việt Nam của hLV Hữu Thắng: “Chúng tôi chưa bao giờ đánh giá thấp Việt Nam. Họ chuẩn bị rất kỹ càng nhưng trận đấu cuối cùng ở vòng bảng có thể đánh giá xem đội tuyển nào có sự chuẩn bị tốt hơn”.

Cuộc đối đầu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại bảng B SEA Games 29 là trận đấu cuối cùng giữa hai đội tại vòng bảng. Do đó, nhiều khả năng trận đấu này sẽ quyết định đến vị trí nhất nhì của bảng đấu khi cả U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều quyết tâm giành chức vô địch tại kỳ Đại hội năm nay.

Đây là cuộc đấu trí giữa hai huấn luyện viên từng là cựu tiền đạo và cựu hậu vệ nổi tiếng của hai nền bóng đá tốt nhất khu vực là điều rất đáng chờ đợi ở SEA Games 29.

Hoàng Nam
Theo Thể thao Việt Nam

Từ khóa: