Không khí Tết Bính Ngọ 2026 thêm phần rộn ràng khi Không gian quảng bá, giới thiệu sản phẩm Tết “Xuân An Khang” và chợ hoa Xuân được tổ chức tại Sân vận động Hoàng Cầu từ ngày 4 – 11/2/2026. Chương trình do Sở Công Thương phối hợp UBND phường Ô Chợ Dừa thực hiện, hướng tới quảng bá sản phẩm đặc trưng mùa Tết và lan tỏa nét đẹp văn hóa Xuân tới cộng đồng.

Chính thức khai mạc Không gian Quảng bá giới thiệu sản phẩm phục vụ Tết Bính Ngọ - “Xuân An Khang” và chợ hoa Xuân
Chương trình có quy mô khoảng 100 gian hàng tiêu chuẩn, được bố trí thành các khu vực chuyên đề gồm: Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm thương mại tiêu biểu; khu quảng bá sản phẩm OCOP; khu giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, làng nghề truyền thống; cùng các tiểu cảnh trang trí, không gian trải nghiệm, chụp ảnh phục vụ nhân dân và du khách.

Không gian quảng bá giới thiệu sản phẩm phục vụ Tết Bính Ngọ - “Xuân an khang” và chợ hoa xuân được tổ chức từ ngày 4 - 11/2/2026 tại Sân vận động Hoàng Cầu - Hà Nội.
Tham gia chương trình là đông đảo doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố, trực tiếp giới thiệu đến người tiêu dùng các mặt hàng có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, mang đậm bản sắc văn hóa vùng miền.
Việc tổ chức chương trình nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, tham quan, vui chơi, giải trí của nhân dân Thủ đô và du khách trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026; đồng thời góp phần ổn định thị trường, bảo đảm an sinh xã hội, phát huy hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu, thúc đẩy tiêu dùng nội địa và quảng bá thương hiệu hàng Việt Nam.

Người tiêu dùng mua hàng phục vụ Tết tại hội chợ
ong song với sự kiện tại phường Ô Chợ Dừa, chương trình “Xuân an khang” còn được tổ chức tại Gò Đống Đa (phường Đống Đa) và Công viên Phùng Khoang (phường Đại Mỗ) từ ngày 4 đến 8/2. Mỗi địa điểm có quy mô khoảng 30 gian hàng, mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm văn hóa, thương mại đặc sắc trong không khí đón xuân mới.
PV/KTĐU