khoảng 1 năm trước

Lại Thanh Hương ám chỉ Cao Thiên Trang nhắn tin quan tâm bạn trai cô?

Khi bị chê là thua "trình" Cao Thiên Trang, Lại Thanh Hương đáp trả: "Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?"

Vietnam's Next Top Model 2017 phiên bản All Stars đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Ngoài nội dung với nhiều đột phá, thử thách hấp dẫn thì chương trình còn thu hút bởi những tranh cãi nảy lửa tại ngôi nhà chung của các người mẫu.

Nổi bật trong số đó là mâu thuẫn của các cô gái "team sang" Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê và "team ảo" Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Chà Mi.

Trên trang cá nhân của mình cách đây không lâu, Lại Thanh Hương đã chia sẻ một trạng thái nói về những mâu thuẫn trong ngôi nhà chung.

Cô viết: "Hay xéo xắt người ta: "Bớt nói cho sang" mà mình nói như sợ một mai câm. Lúc người khác làm thủ lĩnh, chúng tôi im lặng chịu phạt, chịu yêu cầu không phải vì ngu mà vì "thắng rồi không phục nữa thì thôi" chứ không phải trẻ trâu mà chơi trò gào thét chống đối!

Cảnh báo nơi đạn lạc thì đừng chỉ vì muốn lên sóng mà hóng cho ăn đạn rồi ăn vạ.

Các mẹ cứ học đòi theo con bé Mái Ngố mà có được chất như nó đâu mà cố, có huy hoàng hay không thì cũng chỉ trong cuộc thi và nhờ biên tập cả ạ! VNTM thí sinh thì đều là vai phụ cả thôi, vai chính là Nam Trung - Võ Hoàng Yến!"

Chia sẻ của Lại Thanh Hương trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ chân dài này thì lượng fan của "team sang" cũng đã vào cuộc để bảo vệ thần tượng.

Một tài khoản facebook bày tỏ quan điểm và cho rằng Lại Thanh Hương thua kém Cao Thiên Trang. Người này đưa ra lí lẽ là bạn gái siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp đang cố tình gây chú ý để được nổi tiếng.

Ngay lập tức, Lại Thanh Hương đã thẳng thắn đáp trả khi bị nhận xét là thua "trình" Cao Thiên Trang: "Em ơi! Trình gì em? Trình nắn xương mặt? Trình tạo nét? Hay trình nhắn tin quan tâm bạn trai người khác?".

Phải chăng, Lại Thanh Hương đang muốn ám chỉ đến việc Cao Thiên Trang đang có "dụng ý" với bạn trai cô qua lời nói "nhắn tin quan tâm bạn trai người khác"?

Lại Thanh Hương đáp trả anti-fan và bóng gió việc Cao Thiên Trang "nhắn tin quan tâm bạn trai người khác". (Ảnh: FBNV)

Cao Thiên Trang đã "nhắn tin quan tâm bạn trai người khác"?

Còn nhớ ở cuộc họp nhà chung trong tập 2, Lại Thanh Hương đã nói thẳng là "không ưa" Cao Thiên Trang.

Bất ngờ trước lời tuyên bố của đối thủ, Cao Thiên Trang cho biết: "Tôi chẳng có làm gì cô ấy cả. Tôi cũng chẳng có giật bạn trai của cô ấy. Có vẻ như Lại Thanh Hương đang muốn đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang. Điều này thì tôi cho phép".

Dường như, những câu chuyện và bí mật ở phía sau hậu trường đã tác động rất lớn, khiến cho mâu thuẫn ở ngôi nhà chung năm nay diễn ra "khốc liệt" hơn bao giờ hết.

Hiện tại, top 11 thí sinh cũng đã thể hiện khá rõ giữa "phe ta" và "phe địch". Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kikki Lê cùng với Hoàng Oanh, Thùy Trâm đang đứng về một phía đối đầu với Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương và Chà Mi.

Các thí sinh từng ở phe trung lập như Cao Ngân, Kim Dung, Hồng Anh cũng đang bắt đầu không ủng hộ hành vi và thái độ của nhóm Cao Thiên Trang, Thùy Dương và Kikki Lê.

Thu Phong
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: