8 năm trước

Lộ diện 99 mỹ nhân được thèm muốn nhất thế giới 2011

Top 99 người mỹ nhân được thèm muốn nhất năm 2011 đã được tạp chí AskMen’s công bố, đứng đầu là ngôi sao tóc vàng nóng bỏng của Gossip Girl, Blake Lively.

Top 99 người mỹ nhân được thèm muốn nhất năm 2011 đã được tạp chí AskMen’s công bố, đứng đầu là ngôi sao tóc vàng nóng bỏng của Gossip Girl, Blake Lively.

Như thường niên, tạp chí nổi tiếng dành cho đấng mày râu AskMen’s đã công bố Top 99 người mỹ nhân được thèm muốn nhất năm 2011 (Top 99 Most Desirable Women), dựa trên ý kiến bình chọn hình mẫu phụ nữ lý tưởng nhất của các quý ông.

Hàng năm, AskMen’s đều có cuộc bầu chọn những mỹ nhân được các quý ông thèm muốn nhất.

Tiêu chí bình chọn các người đẹp này được dựa trên các yêu cầu về vẻ đẹp bề ngoài cũng như nội tâm bên trong như: sự thông minh, khiếu hài hước, độ gợi cảm và tham vọng.

Người đẹp tóc vàng gợi tình Blake Lively đứng đầu danh sách bình chọn và trở thành mỹ nhân được khao khát nhất. Những ngôi sao nổi tiếng khác như Miranda Kerr, Mila Kunis, Scarlett Johanson, Cheryl Cole, Katy Perry lần lượt góp mặt ở thứ hạng cao.

Những mỹ nhân được thèm muốn nhất năm 2010 như nữ diễn viên Emmanuelle Chriqui, Gisele Bundchen, Angelina Jolie, Megan Fox, Beyonce, Jennifer Lopez… bị rớt xuống thứ hạng thấp hơn rất nhiều để nhường chỗ cho những ngôi sao trẻ vụt sáng.

Dưới đây là top 10 mỹ nhân được thèm muốn nhất 2011:


1. Ngôi sao của Gossip Girl, Blake Lively – bồ mới của tài tử đào hoa bậc nhất thế giới Ryan Reynolds.2. Nữ diễn viên gợi cảm của Friends With Benefits - Mila Kunis.


3. Nữ hoàng Latinh khêu gợi Sofia Vergara.

4. Thiên thần da nâu Selita Ebanks.

5. Miranda Kerr - Thiên thần “hot” nhất của Victoria’s Secret.6. Cheryl Cole, nữ giám khảo xinh đẹp của X Factor.

7. Kiều nữ nóng bỏng, đa tình Scarlett Johanson.

8. Nữ ca sỹ, nhạc sỹ nóng bỏng Katy Perry.

9. “Yêu nữ thích hàng hiệu” Anne Hathaway.

10. Ngôi sao của show truyền hình nổi tiếng "Mad Men" - Jessica Pare.

Hoàng Nghĩa
Theo Xinhua

Từ khóa: