8 năm trước

Mobifone tri ân hội nữ khách hàng dịp 8/3

MobiFone triển khai một chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng nữ là hội viên Kim cương “Kết nối dài lâu” (KNDL) với mong muốn tri ân những khách hàng đã yêu mến và trung thành với thương hiệu MobiFone trong thời gian qua.

MobiFone triển khai một chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho khách hàng nữ là hội viên Kim cương “Kết nối dài lâu” (KNDL) với mong muốn tri ân những khách hàng đã yêu mến và trung thành với thương hiệu MobiFone trong thời gian qua. 

Theo đó, bắt đầu từ 01/03/2012 đến hết ngày 31/03/2012, MobiFone tặng Phiếu mua hàng trị giá 2.000.000 đồng (hai phiếu quà tặng mỗi phiếu trị giá 1.000.000 đồng) cho tất cả những khách hàng nữ là hội viên hạng Kim cương (KNDL) tính đến thời điểm 22/02/2012 với điều kiện điểm xét hạng trong chu kỳ xét hạng gần nhất từ 4.500 điểm trở lên. 

Với Phiếu này Hội viên có thể sử dụng để mua các sản phẩm thời trang cao cấp (có giá trị đến 30/4/2012) của những thương hiệu nổi tiếng thế giới như McQueen, Antonio Berardi, Antonio Marra, Chlo, Loew, Marc Jacobs, Givenchy, Yves Saint Laurent…, hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi Tập đoàn Global Link.

Đại diện của MobiFone phát biểu:  “Với chương trình quà tặng đặc biệt này, MobiFone hy vọng sẽ góp phần mang thêm niềm vui đến cho các nữ Hội viên khi chiêm ngưỡng những xu hướng thời trang mới nhất với đủ bộ sưu tập dạo phố, công sở hay thời trang dạ tiệc sang trọng và đẳng cấp của các thương hiệu danh tiếng thế giới. Chương trình thể hiện một sáng tạo thiết thực của MobiFone dành tặng và tri ân các nữ Hội viên Kim cương nhân ngày 8/3 – những khách hàng đã đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ của MobiFone”.

Những khách hàng đủ điều kiện muốn tham gia chương trình phải đăng ký nhận phiếu quà tặng bằng cách soạn tin với cú pháp LK_GBL_Địa chỉ email khách hàng (“_” là khoảng trắng trên điện thoại di động) gửi tổng đài 9237. Số điện thoại sử dụng đăng ký phải là số điện thoại được dùng làm căn cứ xét hạng Hội viên để gửi tin nhắn. 

Khi nhận được SMS đăng ký từ khách hàng, tổng đài 9237 sẽ cấp và gửi một mã giao dịch (e-code) gồm 5 ký tự: Ký tự đầu là chữ D (hạng Hội viên Diamond) và 4 ký tự số (đánh số 0001-9999) đến số thuê bao của khách hàng, đồng thời các thông tin liên quan chi tiết và ưu đãi cách sử dụng Phiếu quà tặng sẽ được gửi đến email của khách hàng. Khi nhận được những thông tin này, khách hàng điền thông tin e-code vào Phiếu quà tặng, và xuất trình thẻ Hội viên tại các địa điểm  áp dụng phiếu quà tặng để được quyền sử dụng Phiếu.

Kết nối dài lâu là chương trình chăm sóc khách hàng được MobiFone khởi xướng từ năm 2006. Hiện chương trình đã thu hút hơn 6 triệu hội viên trong đó hơn 10,000 hội viên Hạng Kim cương (Diamond) và Hạng Vàng (Gold). 

Theo thống kê, những Hội viên của chương trình "Kết nối dài lâu" phần lớn đã gắn bó với MobiFone từ những ngày đầu thành lập và là những lãnh đạo cấp cao, quan chức chính phủ, bộ ban ngành và các doanh nhân. 

Đại diện MobiFone phát biểu thêm: “Chương trình Kết nối dài lâu là một chương trình chăm sóc khách hàng dài hạn và mang tính chiến lược của MobiFone nhằm mang lại sự hài lòng và gắn bó của khách hàng đối với thương hiệu. Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là một trong những cơ hội tốt để MobiFone gửi tới những khách hàng nữ sự chăm sóc đặc biệt nhằm gia tăng mối quan hệ thân thiết với đối tượng khách hàng cao cấp này”.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại http://www.ketnoidailau.mobifone.com.vn hoặc gọi đến tổng đài 9244 để được tư vấn và hỗ trợ.

D.D
Theo VTCNews


Từ khóa: