Trời lạnh này mà được một ly ca cao nóng hổi, vừa thổi vừa uống thì còn gì bằng. Nào các bạn, còn chờ gì nữa?
Trời lạnh này mà được một ly ca cao nóng hổi, vừa thổi vừa uống thì còn gì bằng. Nào các bạn, còn chờ gì nữa?
Ảnh minh họa
1. Nguyên liệu
- 2.5 thìa bột
- 2.5 thìa đường trắng
- 1 thìa cacao
- 1 quả trứng
- 1.5 thìa dầu
- 1.5 thìa sữa
- ¼ thìa vani
- 1 thìa socola
- ¼ thìa bột nở
- 1 nhúm muối nhỏ
2. Chế biến
Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào máy xay hoặc bát lớn, xay nhuyễn, trộn đều mịn cho đến khi chúng đều với nhau để chúng tạo thành bột bọt.
Sau đó, đổ hỗn hợp ra cốc, rắc socola lên trên đầu.
Cho vào lò vi song nướng trong vòng 15phuts bằng công suất tối đa.
Khi cho vào lò vi sóng, có thể bột sẽ trào ra, nhưng không sao, nhìn càng hấp dẫn. Thưởng thức khi nóng sẽ rất ngon.
Vào buổi sáng, uống một ly ca cao này cùng với 1 ít bánh thì còn gì bằng.
Chúc các bạn ngon miệng nhé!
Theo Eva