8 năm trước

Real chỉ trích trọng tài vì bị “ngược đãi”

Trợ lý HLV của Real Madrid Aitor Karanka đã bày tỏ sự không hài lòng đối với quyết định của trọng tài khi bị Valencia cầm hòa không bàn thắng.

Trợ lý HLV của Real Madrid Aitor Karanka đã bày tỏ sự không hài lòng đối với quyết định của trọng tài khi bị Valencia cầm hòa không bàn thắng.

Tấn công dồn dập ngay từ đầu trận đấu nhưng sự nôn nóng đã khiến các cầu thủ Real Madrid thiếu sự sắc bén và tỉnh táo trong các pha dứt điểm cuối cùng. Đây là kết cục vô cùng bất lợi với Real bởi “Kền kền trắng” đã để Barcelona thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm khi mùa giải còn tới 7 trận đấu nữa mới kết thúc.


Victor Ruiz kéo áo C.Ronaldo- Ảnh Marca

Phát biểu sau trận đấu, trợ lý của Jose Mourinho Aitor Karanka đã tỏ ra bất bình về công tác trọng tài trong trận hòa không bàn thắng trước Valencia ngay trên sân nhà Santiago Bernabeu. Theo Karanka, đội chủ nhà đã bị vị “Vua áo đen” từ chối hai quả penalty khi các cầu thủ của Valencia đã phạm lỗi rõ ràng với Ronaldo nhưng trọng tài không thổi phạt.

“Trọng tài ư? 80.000 khán giả ở đây có thể thấy rằng chúng tôi đã bị ngược đãi. Tất cả mọi người đều có thể thấy”, Karanka bức xúc bày tỏ.

Đánh rơi 2 điểm số trong trận đấu quan trọng này, Real đã để Barcelona thu hẹp khoảng cách xuống còn 4 điểm, một ranh giới mong manh rất dễ bị bắt kịp. Thế nhưng trợ lý của Mourinho tin rằng “Kền kền trắng” vẫn sẽ vô địch Liga.

“Chúng tôi rất bình tĩnh bởi chúng tôi vẫn trên Barcelona 4 điểm. Tôi biết không khí trong phòng thay đồ nhưng chúng tôi vẫn điềm tĩnh. Real đang nghĩ về trận đấu tiếp theo và chúng tôi có những cầu thủ đang sẵn sàng tiếp tục chiến đấu vì danh hiệu ở Liga."

Theo TT&VH

Từ khóa: