Sự kiện hot
khoảng 1 năm trước

Giám đốc văn phòng TĐL Hanwha Life Hà Tĩnh: Thành công bắt đầu từ đam mê

Bén duyên với lĩnh vực bảo hiểm một cách tình cờ nhưng lại gắn bó với nghề như một đam mê, giờ đây, Giám đốc văn phòng TĐL Hanwha Life Hà Tĩnh Hà Thị Thanh cảm thấy hạnh phúc và tự hào nhất chính là được mang trong mình “sứ mệnh” bảo vệ tài chính, sức khỏe, hạnh phúc và sự bình an cho mọi nhà.

Picture 1
Chị Hà Thị Thanh – Giám đốc Văn phòng Hanwha Life Hà Tĩnh

Một điều chị Thanh vô cùng trân trọng đó là Hanwha Life cũng đem lại những cơ hội để những cá nhân như chị có thể đóng góp trở lại cho cộng đồng. Tuổi thơ của chị Hà Thị Thanh gắn liền với những năm tháng chiến tranh chống Mỹ khốc liêt nhất, chị và gia đình luôn đối mặt với cơm không đủ ăn và áo quần thiếu mặc. “Mỗi sáng thức dậy chẳng có gì vào bụng, ý nghĩ đầu tiên là tìm tới cánh đồng rất xa, mót những củ khoai còn sót lại để trưa về luộc lên có cái ăn để chiều đi học”, chị bùi ngùi. “Con đường tới lớp rất xa, đá nhọn chỏng chơ mà chân không hề có dép, trên đầu là máy bay gầm rú và trong bụng hầu như chẳng có gì”. Đồng cảm, đồng cảnh ngộ, chị và gia đình rất hiểu và thông cảm với trẻ em nghèo vượt khó. “Tham gia các hoạt động từ thiện, trong đó có chương trình ‘Trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn của Hanwha Partner – Đối tác Ngôi sao của Hanwha Life Việt Nam gia đình tôi rất vui khi được đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho những hoạt động có ý nghĩa này”.

Không ngừng tạo cho mình những thử thách để vượt qua

Với hơn 15 năm gắn bó và phát triển, gặt hái được nhiều thành công to lớn, từ những ngày đầu tiên với vai trò là chuyên viên tư vấn bảo hiểm đến các vị trí quản lý. Ở thời điểm hiện tại, chị Hà Thanh đang giữ vai trò là Giám đốc văn phòng TĐL Hanwha Life Hà Tĩnh, thuộc công ty BHNT Hanwha Life Việt Nam. Sự hợp tác và cống hiến cho Hanwha Life Việt Nam, thành viên tập đoàn Hanwha Hàn Quốc, với gần 77 năm phát triển là cơ hội để chị tiếp tục học hỏi và thăng hoa trong sự nghiệp.

Ngành Bảo hiểm nhân thọ luôn đem đến thật nhiều khó khăn và thử thách. Khó khăn khi thị trường Việt Nam tỷ lệ tham gia bảo hiểm còn thấp, khách hàng chưa có thói quen tìm hiểu và có nhu cầu bảo hiểm cho bản thân và gia đình, trang bị những kiến thức cần thiết về bảo hiểm. Thử thách khi ngành này chưa thu hút được nhiều nhân sự đầu quân, đặc biệt là nhân sự cao cấp.

Công việc của một chuyên viên tư vấn Bảo hiểm chính là công việc kinh doanh trên sự từ chối của khách hàng. Chính vì vậy, kỹ năng bán hàng tốt, bản lĩnh và ý chí kiên cường luôn là yêu tố quan trọng. Tuy nhiên, chính những khó khăn và thử thách đó lại đem đến sự phát triển vượt trội về năng lực, sự ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Đặc biệt là đội ngũ nhân sự tri thức, trình độ cao thực sự luôn trăn trở và tìm kiếm một môi trường làm việc được học hỏi nhiều, chủ động về thời gian và thu nhập, và quan trọng là sự bình đẳng trong thăng tiến, ghi nhận năng lực. Ngành Bảo hiểm nhân thọ đang là một ngành được đánh giá cao về những điều này.

Picture 4

Đến với nghề bằng cái “tâm”

Yêu nghề và tâm huyết với nghề bởi chị Thanh luôn quan niệm rằng, bảo hiểm nhân thọ đem lại sự bảo vệ quý giá cho gia đình và những người thân yêu của mình. Ý nghĩa sâu sắc của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống con người cùng với niềm đam mê nghề nghiệp chính là lý do khiến chị hết lòng cống hiến trong những năm vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, Văn phòng TĐL Hanwha Life Hà Tĩnh đã bước sang năm thứ 7 hoạt động với sứ mệnh “bảo vệ tài chính cho từng gia đình”. Hành trình 7 năm hình thành và phát triển của Hanwha Life Hà Tĩnh là một hành trình đáng tự hào, không chỉ riêng cá nhân Giám đốc TĐL Hà Thanh mà còn là niềm tự hào của tất cả đội ngũ cấp quản lý, thư ký và nhân viên văn phòng.

Từ một Văn phòng TĐL còn non trẻ, hiện tại Giám đốc TĐL Hà Thanh đã phát triển thêm 6 văn phòng TĐL khác nữa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng được chu đáo và tận tâm hơn. Với một hệ thống kinh doanh lên đến hàng nghìn tư vấn viên, hiên nay Hanwha Life Hà Tĩnh đang chăm sóc khoảng 25 ngàn khách hàng và đang nỗ lực cùng Hanwha Life Việt Nam thực hiện kế hoạch bảo vệ 2 triệu khách hàng Việt Nam trong năm 2022 với đội ngũ khoảng 3500 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc.

Tiến Hoàng/KTDU

Từ khóa: