khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai giảm sàn sau tin một dự án bị tạm dừng cấp phép

Sau khi một dự án tại Đà Nẵng của Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (mã chứng khoán QCG) bị tạm dừng cấp phép và chuyển nhượng, nhiều nhà đầu tư của QCG đã không khỏi lo lắng.

khoảng 1 năm trước

Bỏ qua nỗi lo thương mại, giới đầu tư hào hứng với kết quả kinh doanh

Kết quả kinh doanh khả quan của Berkshire Hathaway giúp phố Wall tiếp tục duy trì đà tăng trong phiên đầu tuần mới bất chấp cuộc chiến thương mại đang có nguy cơ leo thang.

khoảng 1 năm trước

Xu thế dòng tiền: Hết thông tin hỗ trợ, thị trường có gặp khó?

Thị trường đã tăng trưởng 2,6% trong tuần lễ báo cáo tài chính quý 2 của nhiều doanh nghiệp lớn xuất hiện. Tuy vậy các chuyên gia cũng quan ngại thị trường có thể khó khăn hơn trong ngắn hạn khi các thông tin hỗ trợ cạn dần.

khoảng 1 năm trước

Đầu tư chứng khoán trong tháng 8: Cẩn thận củi lửa!

Mặc dù vẫn có niềm tin thị trường chứng khoán sẽ bắt đầu hồi phục từ đáy trong tháng 8, tuy nhiên NĐT vẫn nên cẩn thận, VDSC nhận định.

khoảng 1 năm trước

Độc tôn về thị phần, các ‘ông lớn’ Công ty Chứng khoán ghi nhận doanh thu mảng môi giới ấn tượng

Mặc dù thị trường có những diễn biến tiêu cực trong quý II/2018, song vậy các các ông lớn trong nhóm Công ty Chứng khoán vẫn thể hiện sự ‘độc tôn’ của mình trong mảng kinh doanh này.

khoảng 1 năm trước

Petrolimex: Doanh thu 6 tháng đạt gần 97 nghìn tỷ đồng, tiếp tục thoái vốn 24,86%

Theo báo cáo kết quả kinh doanh hợp nhất của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), 6 tháng đầu năm 2018, Tập đoàn đạt xấp xỉ 97 nghìn tỷ đồng doanh thu, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

khoảng 1 năm trước

“Vua cá” trở thành “á quân” lỗ khủng

Báo cáo tài chính mới đây cho thấy, "Vua cá" một thời Hùng Vương (HVG) đứng ở vị trí thứ 2 về mức lỗ khủng với khoảng 370 tỷ đồng trong cho giai đoạn 1/1-30/6.

khoảng 1 năm trước

Doanh nghiệp vật liệu xây dựng: Ông lớn đi lùi

Nửa đầu năm 2018, các doanh nghiệp ngành xi măng vẫn tăng trưởng khá tốt về doanh thu. Tuy nhiên, dấu hiệu hoạt động chững lại của các doanh nghiệp lớn trong ngành được cho là tín hiệu cảnh báo việc tốc độ của ngành bất động sản chậm lại.

khoảng 1 năm trước

Văn Phú Invest: Lãi trước thuế quý II giảm 286 lần so với cùng kỳ

Doanh thu thuần hợp nhất quý II/2018 của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (HoSE: VPI) giảm 14,5 lần so với cùng kỳ khiến lợi nhuận trước thuế chỉ đạt vỏn vẹn 1,27 tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Cổ đông lớn MGG bị phạt do chậm báo cáo mua cổ phiếu

Báo cáo không đúng thời hạn khi sở hữu từ 5% trở lên số cổ phiếu đang lưu hành có quyền biểu quyết của một công tin đại chúng, ông Lê Đình Luân (địa chỉ: Phòng 1205, GH4, CT17 Khu đô thị Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội) bị phạt trên 31 triệu đồng.

khoảng 1 năm trước

Mỗi ngày Thế giới di động lãi hơn 8 tỷ đồng

6 tháng đầu năm, Thế giới di động tạo ra 44.750 tỷ đồng doanh thu và 1.540 tỷ đồng lợi nhuận ròng, hoàn thành 59% kế hoạch lợi nhuận năm.

khoảng 1 năm trước

Điểm lại thông tin kinh tế ngày 31/7

Ngân hàng Nhà nước hút ròng 26.880 tỷ đồng. VN-Index tăng 6,66 điểm (+0,7%) lên 956,39 điểm; HNX-Index giảm 0,65 điểm (-0,56%) xuống 106,16 điểm. Khối ngoại tiếp tục bán ròng nhẹ gần 60 tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Bất chấp mùa Worldcup, lợi nhuận quý 2 của Sabeco vẫn sụt giảm 7% so với cùng kỳ năm trước

Một điểm đáng chú ý, chi phí quảng cáo, tiếp thị trong quý 2 của Sabeco chỉ là 154,5 tỷ đồng, giảm 13% so với cùng kỳ năm trước dù rằng quý 2 năm nay là giai đoạn diễn ra World Cup.

khoảng 1 năm trước

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 31/7

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

FIT giải trình thua lỗ trong quý II

Báo cáo tài chính hợp nhất của Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T (FIT) cho thấy, trong quý II/2018, Công ty thua lỗ 8,3 tỷ đồng, tổng lợi nhuận sau thuế giảm 78,8 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái. FIT đã có công văn báo cáo giải trình về biến động này.

khoảng 1 năm trước

Hàng loạt cổ phiếu bị hạn chế giao dịch trên UpCom

Cổ phiếu GTH, FCS, BDP, AMP, MES, NQT, SDX… là những cái tên mới nhất nằm trong danh sách bị hạn chế giao dịch trên sàn UpCom của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

khoảng 1 năm trước

'Cổ phần hoá' bài hát, fan cũng có thể hưởng tác quyền cùng nghệ sĩ

Mỗi ca khúc của Justin Bieber, Rihanna hay Beyonce giờ được coi là một công ty, có lời lỗ từ tiền tác quyền và còn có thể bán cổ phần.

khoảng 1 năm trước

UBCKNN đề nghị các doanh nghiệp không được phát hành, giao dịch và môi giới tiền ảo

Các công ty đại chúng, công ty chứng khoán, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư chứng khoán không được thực hiện các hoạt động liên quan tới tiền ảo trái pháp luật.

khoảng 1 năm trước

Mua không báo cáo, một loạt lãnh đạo HCD bị phạt tiền

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán lần lượt đối với ông Nguyễn Đức Quang (Hà Nội), ông Vũ Trọng Huân (Hà Nội) và ông Nguyễn Hữu Quyên (Bắc Ninh).

khoảng 1 năm trước

S&P 500 đạt đỉnh kể từ tháng 2 nhờ lực kéo từ công ty mẹ của Google

Chỉ số S&P 500 ngày 24/7 đóng cửa ở mức cao nhất kể từ ngày 1/2 nhờ kết quả kinh doanh quý II vượt trội của Alphabet, củng cố thêm kỳ vọng về một mùa báo cáo lợi nhuận tốt.