7 năm trước

Thiếu gia hãm hiếp nhiều người đẹp Đài Loan lãnh án

Vụ án Lý Tông Hựu hãm hiếp hàng chục phụ nữ, gây chấn động dư luận Đài Loan suốt mấy tháng qua vừa khép lại với bản án 14 năm tù giam dành cho thiếu gia đồi bại này.

Vụ án Lý Tông Hựu hãm hiếp hàng chục phụ nữ, gây chấn động dư luận Đài Loan suốt mấy tháng qua vừa khép lại với bản án 14 năm tù giam dành cho thiếu gia đồi bại này.


Lý Tông Hựu lĩnh án 14 năm tù giam vì hành vi cưỡng hiếp của mình - Ảnh: Jaynestars

Cái tên Lý Tông Hựu đã làm dậy sóng làng giải trí xứ Đài vào hồi tháng 8 vừa qua khi tay chơi này là “nam chính” trong 93 clip sex với khoảng 50 phụ nữ, hầu hết là những người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại đây.

Trong đó có 13 cô gái đã đứng ra khởi kiện Lý Tông Hựu vì hành vi cưỡng hiếp. Họ cáo buộc thiếu gia họ Lý đã sử dụng thủ đoạn bỉ ổi khi bỏ thuốc kích dục không màu, không mùi vào đồ uống của các người đẹp lúc mời họ đi chơi tại quán bar. Sau đó y đưa nạn nhân về nhà thực hiện hành vi đồi bại rồi lén quay phim, chụp ảnh để khoe với bạn bè. Nhiều hình ảnh và clip sex của tay chơi này đã bị rò rỉ trên mạng gây hoang mang cho giới nghệ sĩ Đài.

Tại phiên tòa ngày 19-10, Tông Hựu khẳng định những phụ nữ này hoàn toàn tự nguyện đến với mình. Tuy nhiên, qua khám xét nơi ở của thiếu gia này, cảnh sát Đài Loan đã tìm thấy các loại thuốc kích dục, hình ảnh và clip sex. Các nhà điều tra cũng tiết lộ sở thích đặc biệt của Tông Hựu là những cô gái tóc dài.

Cùng với lời khai của các nhân chứng, cuối cùng Lý Tông Hựu đã cúi đầu nhận tội. Lời thú nhận của y hồi cuối tuần qua còn khiến dư luận bị sốc khi Tông Hựu xác nhận trong số các nạn nhân có cả mẹ kế. Người phụ nữ này họ Lương, đã kết đôi cùng cha ruột Lý Tông Hựu được hơn một năm nay. Tuy không trực tiếp ra tòa làm chứng nhưng bà Lương cũng đã cung cấp một số bằng chứng quan trọng chống lại Hựu.

Lý Tông Hựu năm nay 27 tuổi, là con nuôi của thương gia nổi tiếng trong giới tài chính Đài Loan Lý Nhạc Thương. Hựu bị cảnh sát chú ý đến từ tháng 7-2011 khi có 2 chị em tố cáo thiếu gia này đã đánh thuốc mê để cưỡng đoạt họ rồi bí mật quay clip. Qua quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện thêm 50 nạn nhân khác của y.

Viện Công tố Đài Bắc đã ban hành lệnh bắt Hựu hồi đầu tháng 8 vừa qua. Sau hơn 20 ngày lẩn trốn, cuối cùng Tông Hựu đã ra đầu thú vào ngày 23-8 và nhận sự trừng trị đích đáng của pháp luật.

Nguyên Phạm
Theo TTO, Jaynestars

Từ khóa: