3 tháng trước

Giá heo hơi hôm nay (15/9): Ổn định ngày cuối tuần

Giá heo hơi hôm nay (15/9) không có nhiều biến động trên cả nước, với giá heo trung bình trên cả nước dao động quanh ngưỡng 50.000 đồng/kg.

3 tháng trước

Bản tin Tiêu dùng 14/9: Apple ra mắt iPhone XS, XS Max và XR; Lật tẩy "Cú lừa thế kỷ "thần dược" đông trùng hạ thảo"

Giá heo tương đối ổn định trong khi giá vàng hôm nay đi xuống so với hôm qua; Giá Iphone 2018 được công bố nhiều máy đời cũ giảm sâu; Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam; Thu giữ khoảng 1,5 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc...là những tin đáng chú ý hôm nay.

3 tháng trước

Giá xăng dầu hôm nay (14/9) vẫn diễn biến trái chiều, sản lượng OPEC tăng mạnh nhất 2 năm

Giá xăng dầu hôm nay (14/9) diễn biến trái chiều sau khi dữ liệu cho thấy sản lượng khai thác của OPEC tăng mạnh nhất trong vòng 2 năm qua. Cùng lúc đó, lo ngại chiến tranh thương mại tiếp tục đè nặng lên nhu cầu dầu thô

3 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tiếp tục giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm xuống gần đáy một tháng rưỡi so với các đồng tiền chủ chốt sau khi số liệu mới công bố cho thấy giá tiêu dùng tại Mỹ tăng thấp hơn

3 tháng trước

Giá heo hơi hôm nay (14/9): Biến động nhẹ tại miền Nam

Giá heo hơi hôm nay (14/9) không có nhiều biến động trên cả nước, với miền Bắc đã chững lại sau 4 ngày tăng giá liên tiếp, trong khi miền Nam báo tăng nhẹ tại một svaif nơi.

3 tháng trước

Giá thép xây dựng hôm nay (14/9) ‘bất động’ sau nhiều phiên giảm liên tiếp

Giá thép xây dựng hôm nay (14/9) đi ngang sau nhiều phiên giảm mạnh liên tiếp sau khi Mỹ đề xuất nối lại đàm phán với Trung Quốc, làm dấy lên hy vọng hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ đạt được thỏa thuận để dàn xếp tranh chấp thương mại nhiều tháng qua.

3 tháng trước

Từng bị thu hồi sản phẩm, một cơ sở Đông y tiếp tục vi phạm

Trước đó, cơ sở Y học cổ truyền Bình Đông và cơ sở Y học cổ truyền Nguyễn Minh Trí (cùng ở TP HCM) từng bị cơ quan chức năng đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm do không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mới đây, một cơ sở trên tiếp tục bị xử phạt vi phạm vì sản xuất thuốc khi số đăng ký đã hết hiệu

3 tháng trước

Cấm cửa nông sản Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt tuồn vào Đà Lạt

Ngày 15/9 tới, các tiểu thương kinh doanh tại chợ Nông sản Đà Lạt chỉ được kinh doanh các mặt hàng xuất xứ tại Đà Lạt. Nghiêm cấm mọi hành vi lưu trữ, kinh doanh hàng hóa nông sản có xuất xứ ngoài địa phương để mạo danh nông sản Đà Lạt.

3 tháng trước

Giá thép xây dựng hôm nay (13/9) vẫn đi xuống sau khi chạm đáy 5 tuần

Giá thép xây dựng hôm nay (13/9) tiếp tục đi xuống sau khi chạm đáy 5 tuần vào hôm qua. Trong khi đó, giá than cốc hôm qua tiếp đà giảm mạnh, có lúc xuống thấp nhất kể từ ngày 30/7.

3 tháng trước

Apple ra mắt iPhone XS, XS Max và XR: Mức giá không tưởng đã xuất hiện

Apple vừa giới thiệu thêm 3 mẫu iPhone 2018 mới nhất trên thị trường iPhone Xs, XR và XS Max với mức giá lần lượt 749 USD, 999 USD và 1.099 USD.

3 tháng trước

Giá heo hơi hôm nay (12/9): Miền Nam tăng mạnh tới 2.000 3.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (12/9) duy trì đà tăng ngày thứ ba liên tiếp tại miền Bắc, trong khi hai miền còn lại cũng báo khởi sắc, với giá heo hơi tăng mạnh 2.000 - 3.000 đồng/kg.

3 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (12/9) tăng so với euro và bảng Anh, dollar Australia chạm đáy 2 năm rưỡi

Tỷ giá USD hôm nay (12/9) đi ngang so với yen Nhật nhưng tăng so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h55 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua tăng so với các đồng tiền chủ chốt do lo ngại về căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc kích thích nhu cầu trú ẩn an toàn vào

3 tháng trước

Giá vàng hôm nay (12/9) tăng, giá bạc chạm đáy hai năm rưỡi

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm qua tăng do nhà đầu tư mua vào khi giá tiến đến ngưỡng 1.200 USD/ounce. Tuy nhiên, giá vàng vẫn chịu áp lực sau khi chạm đáy hai tuần và giá USD phục hồi, lãi suất tăng tại Mỹ và lo ngại về căng thẳng thương mại Mỹ - Trung.

3 tháng trước

Cốm làng Vòng- thơm nức mùa thu Hà Nội

Có lẽ những ai yêu mến Hà Nội chắc không thể làm ngơ với món đặc sản nổi tiếng cốm làng Vòng. Chỉ nghe tên cốm thôi người ta dễ dàng nghĩ đến những hạt cốm xanh non, được gói bởi những lá sen đượm hương ngan ngát, bên ngoài được buộc bằng đôi cọng rơm khô.

3 tháng trước

Giá bitcoin hôm nay (11/9): Bitcoin được dự đoán đạt mốc 96.000 USD trong 5 năm tới

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ sau khi dao động trong khoảng hẹp khi tin tức từ việc Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) cấm giao dịch các chứng khoán Bitcoin Tracker One và Ether Tracker One càng làm cho tâm lý thị trường thêm nặng nề.

3 tháng trước

Giá xăng dầu hôm nay (11/9) tăng nhẹ sau khi diễn biến trái chiều cuối phiên hôm qua

Giá xăng dầu hôm nay (11/9) tăng nhẹ sau khi diễn biến trái chiều vào cuối phiên hôm qua khi nhà đầu tư lo ngại cơn bão sắp đổ bộ sẽ khiến nhu cầu dầu giảm. Mặc dù vậy, đà giảm giá dầu WTI được hạn chế bởi thị trường kỳ vọng nguồn cung dầu thô từ Iran sẽ giảm do lệnh trừng phạt của Mỹ.

3 tháng trước

Giá cà phê hôm nay (11/9) giảm 300 đồng/kg, giá tiêu 'lặng sóng'

Giá cà phê hôm nay dao động trong khoảng 31.900 - 32.900 đồng/kg, giảm 200 - 300 đồng/kg so với hôm qua. Trong khi đó, giá hồ tiêu hôm nay "lặng sóng".

3 tháng trước

Bản tin Tiêu dùng 11/9: Táo mini Trung Quốc đội lốt táo mèo Hà Giang; Iphone 2018 chỉ từ 15 triệu đồng?

Giá heo, giá vàng đồng loạt tăng; Vài triệu đồng một con cua ruby; Ô tô nhập khẩu từ Mexico đổ bộ vào thị trường Việt Nam; Thêm hàng loạt loại thuốc có hoạt chất Valsartan gây ung thư bị Bộ Y tế thu hồi khẩn... là các tin đáng chú ý hôm nay.

3 tháng trước

Giá vàng hôm nay (11/9) tăng nhờ triển vọng về thỏa thuận Brexit

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm qua đi lên sau khi triển vọng về một thỏa thuận Brexit giúp bảng Anh và euro tăng giá so với đồng USD, khiến vàng rẻ hơn đối với nhà đầu tư tại Anh và khu vực eurozone.

3 tháng trước

Tỷ giá USD hôm nay (11/9) đồng loạt giảm, giá rupee Ấn Độ xuống thấp kỷ lục

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) đồng loạt giảm nhẹ so với yen Nhật, euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h53 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá euro và bảng Anh hôm qua đồng loạt tăng so với đồng USD sau khi nhà đàm phán cấp cao của Liên minh Châu Âu cho biết thỏa thuận Brexit có thể đạt được trong

Thị trường vàng có tuần tăng giá mạnh nhất kể từ tháng 8

Thị trường vàng có tuần tăng giá mạnh nhất kể từ tháng 8

3 ngày trước

Thị trường vàng liên tục khởi sắc trong các phiên giao dịch tuần qua nhờ hoạt động bán ra đồng USD được đẩy mạnh sau tín hiệu tích cực liên quan tới thỏa thuận đình chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.