khoảng 1 tuần trước

Giá bitcoin hôm nay (18/9): bitcoin giảm giá, thị trường rực lửa

Giá bitcoin hôm nay giảm mạnh trong khi thị trường. Trong khi trên thị trường, có đến 93/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá so với 24 giờ trước.

khoảng 1 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay (18/9): Đồng loạt tăng tới 2.000 đồng trên cả nước

Giá heo hơi hôm nay (18/9) báo tăng 500 - 2.000 đồng/kg tại nhiều địa phương trên cả nước, với miền Bắc hiện phổ biến trong khoảng 53.000 - 54.000 đồng/kg.

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (18/9) vẫn giảm so với yen Nhật khi Mỹ công bố gói thuế quan mới

Tỷ giá USD hôm nay (18/9) giảm so với yen Nhật nhưng tăng so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h52 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá bảng Anh và euro hôm qua tăng so với đồng USD trước kỳ vọng về thỏa thuận Brexit giữa

khoảng 1 tuần trước

Giá vàng hôm nay (17/9) 'bất động' tại tất cả cửa hàng được khảo sát

Trên thị trường trong nước, giá vàng hôm nay (17/9) “bất động” tại tất cả hệ thống cửa hàng được khảo sát vào lúc 8h30.

khoảng 1 tuần trước

Giá xăng dầu hôm nay (17/9) đồng loạt giảm trong phiên đầu tuần

Giá xăng dầu hôm nay (17/9) giảm nhẹ trong bối cảnh thị trường còn nhiều bất ổn về cung cầu. Chuyên gia kinh tế lo ngại căng thẳng thương mại Mỹ - Trung sẽ khiến nền kinh tế hai quốc gia này chững lại, kéo theo nhu cầu dầu thô giảm.

khoảng 1 tuần trước

Bản tin Tiêu dùng 17/9: Hà Nội không bán thịt chó từ năm 2021; Ẩn họa sau những chiếc cốc nguyệt san giá siêu rẻ

Giá heo 2 miền Bắc- Nam đồng loạt tăng trong khi giá xăng, dầu hôm nay đều giảm; Giới nhà giàu đổ xô mua nhụy hoa nghệ tây giá hơn nửa tỷ đồng; tình trạng bánh trung thu handmade bão hòa giảm giá tới 30% vẫn khó bán;...là những tin tiêu dùng đáng chú ý hôm nay.

khoảng 1 tuần trước

Giá cà phê hôm nay (17/9) tiếp đà giảm tuần trước, giá tiêu quay đầu giảm nhẹ

Sau khi giảm 100 - 700 đồng/kg tuần trước, giá cà phê hôm nay (17/9) dao động trong khoảng 32.000 - 32.600 đồng/kg, giảm 100 đồng/kg so với hôm qua. Giá hồ tiêu dao động trong khoảng 48.700 - 51.000 đồng/kg, giảm 300 đồng so với hôm 15/9.

khoảng 1 tuần trước

Đình chỉ lưu hành 1 lô thuốc tiêm Koreamin

Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế có văn bản hướng dẫn thu hồi 1 lô thuốc tiêm Koreamin do Hàn Quốc sản xuất do không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu định lượng.

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (17/9) giảm so với yen Nhật và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (17/9) giảm so với yen Nhật và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h34 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm cuối tuần tăng so với các đồng tiền chủ chốt nhờ số liệu kinh tế khả quan của Mỹ và nhu cầu trú ẩn an toàn sau khi có tin Tổng thống Mỹ muốn áp thuế lên

khoảng 1 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay (17/9): Miền Bắc tăng tới 2.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (17/9) ghi nhận tăng bật tăng trở lại tại một số tỉnh miền Bắc, với biên độ tăng là 1.000 - 2.000 đồng/kg; trong khi hai miền Trung - Nam không có nhiều thay đổi.

khoảng 1 tuần trước

TP. HCM: Phát hiện, bắt giữ hơn 11 nghìn bao thuốc lá nhập lậu

Lực lượng chức năng tại TP Hồ Chí Minh đã kiểm tra, phát hiện và bắt giữ xe ô tô tải chở 11.400 bao thuốc lá ngoại nhập lậu.

khoảng 1 tuần trước

Giá vàng hôm nay (15/9) giảm mạnh do cuộc chiến thương mại Mỹ Trung lại ‘nóng’ lên

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm qua đi xuống do đồng USD tăng giá so với nhân dân tệ sau khi có tin Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn áp thuế lên 200 tỷ USD hàng Trung Quốc.

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (15/9) tăng mạnh do Mỹ leo thang cuộc chiến thương mại

Tỷ giá USD hôm nay (15/9) đồng loạt tăng mạnh so với yen Nhật, euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam).

khoảng 1 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay (15/9): Ổn định ngày cuối tuần

Giá heo hơi hôm nay (15/9) không có nhiều biến động trên cả nước, với giá heo trung bình trên cả nước dao động quanh ngưỡng 50.000 đồng/kg.

khoảng 1 tuần trước

Bản tin Tiêu dùng 14/9: Apple ra mắt iPhone XS, XS Max và XR; Lật tẩy "Cú lừa thế kỷ "thần dược" đông trùng hạ thảo"

Giá heo tương đối ổn định trong khi giá vàng hôm nay đi xuống so với hôm qua; Giá Iphone 2018 được công bố nhiều máy đời cũ giảm sâu; Hàng trăm người đặt tiền, chờ mua loại nấm đắt nhất thế giới về Việt Nam; Thu giữ khoảng 1,5 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc...là những tin đáng chú ý hôm nay.

khoảng 1 tuần trước

Giá xăng dầu hôm nay (14/9) vẫn diễn biến trái chiều, sản lượng OPEC tăng mạnh nhất 2 năm

Giá xăng dầu hôm nay (14/9) diễn biến trái chiều sau khi dữ liệu cho thấy sản lượng khai thác của OPEC tăng mạnh nhất trong vòng 2 năm qua. Cùng lúc đó, lo ngại chiến tranh thương mại tiếp tục đè nặng lên nhu cầu dầu thô

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tiếp tục giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (14/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h56 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua giảm xuống gần đáy một tháng rưỡi so với các đồng tiền chủ chốt sau khi số liệu mới công bố cho thấy giá tiêu dùng tại Mỹ tăng thấp hơn

khoảng 1 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay (14/9): Biến động nhẹ tại miền Nam

Giá heo hơi hôm nay (14/9) không có nhiều biến động trên cả nước, với miền Bắc đã chững lại sau 4 ngày tăng giá liên tiếp, trong khi miền Nam báo tăng nhẹ tại một svaif nơi.

khoảng 1 tuần trước

Giá thép xây dựng hôm nay (14/9) ‘bất động’ sau nhiều phiên giảm liên tiếp

Giá thép xây dựng hôm nay (14/9) đi ngang sau nhiều phiên giảm mạnh liên tiếp sau khi Mỹ đề xuất nối lại đàm phán với Trung Quốc, làm dấy lên hy vọng hai nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ đạt được thỏa thuận để dàn xếp tranh chấp thương mại nhiều tháng qua.

khoảng 1 tuần trước

Từng bị thu hồi sản phẩm, một cơ sở Đông y tiếp tục vi phạm

Trước đó, cơ sở Y học cổ truyền Bình Đông và cơ sở Y học cổ truyền Nguyễn Minh Trí (cùng ở TP HCM) từng bị cơ quan chức năng đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm do không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Mới đây, một cơ sở trên tiếp tục bị xử phạt vi phạm vì sản xuất thuốc khi số đăng ký đã hết hiệu