khoảng 1 tuần trước

Cấm cửa nông sản Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt tuồn vào Đà Lạt

Ngày 15/9 tới, các tiểu thương kinh doanh tại chợ Nông sản Đà Lạt chỉ được kinh doanh các mặt hàng xuất xứ tại Đà Lạt. Nghiêm cấm mọi hành vi lưu trữ, kinh doanh hàng hóa nông sản có xuất xứ ngoài địa phương để mạo danh nông sản Đà Lạt.

khoảng 1 tuần trước

Giá thép xây dựng hôm nay (13/9) vẫn đi xuống sau khi chạm đáy 5 tuần

Giá thép xây dựng hôm nay (13/9) tiếp tục đi xuống sau khi chạm đáy 5 tuần vào hôm qua. Trong khi đó, giá than cốc hôm qua tiếp đà giảm mạnh, có lúc xuống thấp nhất kể từ ngày 30/7.

khoảng 1 tuần trước

Apple ra mắt iPhone XS, XS Max và XR: Mức giá không tưởng đã xuất hiện

Apple vừa giới thiệu thêm 3 mẫu iPhone 2018 mới nhất trên thị trường iPhone Xs, XR và XS Max với mức giá lần lượt 749 USD, 999 USD và 1.099 USD.

khoảng 1 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay (12/9): Miền Nam tăng mạnh tới 2.000 3.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay (12/9) duy trì đà tăng ngày thứ ba liên tiếp tại miền Bắc, trong khi hai miền còn lại cũng báo khởi sắc, với giá heo hơi tăng mạnh 2.000 - 3.000 đồng/kg.

khoảng 1 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (12/9) tăng so với euro và bảng Anh, dollar Australia chạm đáy 2 năm rưỡi

Tỷ giá USD hôm nay (12/9) đi ngang so với yen Nhật nhưng tăng so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h55 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá USD hôm qua tăng so với các đồng tiền chủ chốt do lo ngại về căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc kích thích nhu cầu trú ẩn an toàn vào

khoảng 1 tuần trước

Giá vàng hôm nay (12/9) tăng, giá bạc chạm đáy hai năm rưỡi

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm qua tăng do nhà đầu tư mua vào khi giá tiến đến ngưỡng 1.200 USD/ounce. Tuy nhiên, giá vàng vẫn chịu áp lực sau khi chạm đáy hai tuần và giá USD phục hồi, lãi suất tăng tại Mỹ và lo ngại về căng thẳng thương mại Mỹ - Trung.

khoảng 1 tuần trước

Cốm làng Vòng- thơm nức mùa thu Hà Nội

Có lẽ những ai yêu mến Hà Nội chắc không thể làm ngơ với món đặc sản nổi tiếng cốm làng Vòng. Chỉ nghe tên cốm thôi người ta dễ dàng nghĩ đến những hạt cốm xanh non, được gói bởi những lá sen đượm hương ngan ngát, bên ngoài được buộc bằng đôi cọng rơm khô.

2 tuần trước

Giá bitcoin hôm nay (11/9): Bitcoin được dự đoán đạt mốc 96.000 USD trong 5 năm tới

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ sau khi dao động trong khoảng hẹp khi tin tức từ việc Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) cấm giao dịch các chứng khoán Bitcoin Tracker One và Ether Tracker One càng làm cho tâm lý thị trường thêm nặng nề.

2 tuần trước

Giá xăng dầu hôm nay (11/9) tăng nhẹ sau khi diễn biến trái chiều cuối phiên hôm qua

Giá xăng dầu hôm nay (11/9) tăng nhẹ sau khi diễn biến trái chiều vào cuối phiên hôm qua khi nhà đầu tư lo ngại cơn bão sắp đổ bộ sẽ khiến nhu cầu dầu giảm. Mặc dù vậy, đà giảm giá dầu WTI được hạn chế bởi thị trường kỳ vọng nguồn cung dầu thô từ Iran sẽ giảm do lệnh trừng phạt của Mỹ.

2 tuần trước

Giá cà phê hôm nay (11/9) giảm 300 đồng/kg, giá tiêu 'lặng sóng'

Giá cà phê hôm nay dao động trong khoảng 31.900 - 32.900 đồng/kg, giảm 200 - 300 đồng/kg so với hôm qua. Trong khi đó, giá hồ tiêu hôm nay "lặng sóng".

2 tuần trước

Bản tin Tiêu dùng 11/9: Táo mini Trung Quốc đội lốt táo mèo Hà Giang; Iphone 2018 chỉ từ 15 triệu đồng?

Giá heo, giá vàng đồng loạt tăng; Vài triệu đồng một con cua ruby; Ô tô nhập khẩu từ Mexico đổ bộ vào thị trường Việt Nam; Thêm hàng loạt loại thuốc có hoạt chất Valsartan gây ung thư bị Bộ Y tế thu hồi khẩn... là các tin đáng chú ý hôm nay.

2 tuần trước

Giá vàng hôm nay (11/9) tăng nhờ triển vọng về thỏa thuận Brexit

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm qua đi lên sau khi triển vọng về một thỏa thuận Brexit giúp bảng Anh và euro tăng giá so với đồng USD, khiến vàng rẻ hơn đối với nhà đầu tư tại Anh và khu vực eurozone.

2 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (11/9) đồng loạt giảm, giá rupee Ấn Độ xuống thấp kỷ lục

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) đồng loạt giảm nhẹ so với yen Nhật, euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h53 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá euro và bảng Anh hôm qua đồng loạt tăng so với đồng USD sau khi nhà đàm phán cấp cao của Liên minh Châu Âu cho biết thỏa thuận Brexit có thể đạt được trong

2 tuần trước

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) giảm so với euro và bảng Anh

Tỷ giá USD hôm nay (10/9) tăng so với yen Nhật nhưng giảm so với euro và bảng Anh trong phiên giao dịch sớm tại châu Á vào lúc 5h34 sáng nay (giờ Việt Nam). Giá bảng Anh hôm thứ Sáu có lúc lên cao nhất một tuần sau khi có tin trưởng đoàn đàm phán Brexit của Liên minh Châu Âu Michel Barnier cho biết ông muốn thảo luận

2 tuần trước

Giá thép xây dựng hôm nay (10/9) tăng, Trung Quốc giảm nhập khẩu quặng sắt trong tháng 8

Giá thép xây dựng hôm nay (10/9) tiếp tục tăng sau khi ghi nhận phiên tăng mạnh nhất trong ba tuần vào thứ Sáu (7/9) do các biện pháp bảo vệ môi trường của chính phủ Trung Quốc và nhu cầu đang phục hồi

2 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay (10/9): Miền Bắc khởi sắc đầu tuần

Giá heo hơi hôm nay (10/9) báo tiếp tục tăng nhẹ khoảng 1.000 đồng/kg tại một số địa phương miền Bắc, trong khi hai miền còn lại khá ổn định.

2 tuần trước

Thêm 8 loại thuốc có hoạt chất Valsartan gây ung thư bị Bộ Y tế thu hồi khẩn cấp

Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời cung cấp thông tin về thuốc chứa Valsartan tiếp tục được sử dụng trong phòng bệnh, chữa bệnh, Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế vừa công bố bổ sung danh sách thu hồi thuốc có chứa hoạt chất này.

2 tuần trước

Đình chỉ lưu hành thuốc nhỏ mắt Collydexa không đạt tiêu chuẩn

Sở Y tế Hà Nội vừa có văn bản số 3876/SYT-NVD về việc đình chỉ lưu hành thuốc dung dịch nhỏ mắt, nhỏ mũi, nhỏ tai Collydexa do thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

2 tuần trước

Mẫu xe máy điện đầu tiên của Vinfast lộ diện

Mẫu xe máy điện đầu tiên của Vinfast vừa lộ diện với 2 màu trắng, đỏ cùng tên gọi Klara trên thân xe.

2 tuần trước

Giá heo (lợn) hơi hôm nay (9/9): Thị trường heo hơi một tuần khởi sắc

Giá heo (lợn) hơi hôm nay (9/9) tại miền Bắc tương đối ổn định, tuy nhiên trong tuần qua thị trường heo hơi trên cả nước có chiều hướng tích cực. Trong đó, giá heo hơi xuất chuồng tại cả ba miền đều tăng.