2 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay 11/5: Miền Nam tiếp tục đi xuống

Giá heo hơi hôm nay ngày 11/5 tại các tỉnh miền Nam giảm trên diện rộng với biên độ từ 1.000 đồng/kg đến 3.000 đồng/kg. Thị trường miền Bắc dường như không có thay đổi và hướng tới ngày cuối tuần ổn định.

2 tuần trước

Sau hai năm đóng cửa, cửa hàng KhaiSilk tu sửa, gỡ biển hiệu

Những địa điểm kinh doanh thuộc chuỗi cửa hàng KhaiSilk tại Hà Nội hiện đã đóng cửa, thậm chí gỡ số nhà, nơi còn lại nghỉ bán khăn lụa tập trung vào đồ ẩm thực.

2 tuần trước

Ô tô SUV 7 chỗ mới giá 409 triệu 'trình làng' tại Ấn Độ

Phiên bản mới của chiếc SUV XUV500 có giá khoảng 409 triệu đồng vừa ra mắt người tiêu dùng Ấn Độ đang gây sốt thị trường.

2 tuần trước

Bánh mì Việt Nam sang Hàn Quốc: 160.000 đồng/chiếc

Sau phở Thìn Tokyo, một món ăn nổi tiếng khác của Việt Nam là bánh mỳ Phượng Hội An được 'xuất khẩu' sang Hàn Quốc, giá bán 160.000 đồng/chiếc.

2 tuần trước

Những 'siêu cá mập' Yamaha Z125 độ giá hàng trăm triệu

Vốn có giá đắt đỏ khi mua mới, tuy nhiên thời gian gần đây không ít chủ sở hữu Yamaha 125ZR vẫn tiếp tục đầu tư mạnh để độ lại chiếc xe theo ý muốn.

2 tuần trước

“Ma trận” thị trường bếp từ: Spelier là thương hiệu Việt Nam hay Đức?

Theo phản ánh, thương hiệu bếp từ Spelier được quảng cáo và giới thiệu là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm nhập khẩu từ Đức. Thế nhưng, trên thị trường, cũng thương hiệu này lại xuất hiện cả những chiếc bếp có nguồn gốc từ Trung Quốc khiến người tiêu dùng lo lắng.

2 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay 10/5: Miền Bắc có nơi giảm xuống dưới 30.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay ngày 10/5 tại cả hai miền Nam và Bắc đều ghi nhận giảm giá bán so với hôm qua với biên độ giảm từ 1.000 đồng/kg đến 2.000 đồng/kg.

2 tuần trước

“Ma trận” thị trường bếp từ: Munchen nhập nhèm xuất xứ, khách hàng nên cẩn trọng?

Bếp từ Munchen là thương hiệu Việt Nam nhưng nhiều đại lý, trang web cố tình giới thiệu thương hiệu này đến từ Châu Âu để “đánh lạc hướng” người tiêu dùng để bán với giá “trên trời”. Khách hàng khi mua sản phẩm này cần cẩn trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng.

2 tuần trước

Những mẫu ô tô giảm giá "khủng" nhất tháng 5

Trong tháng 5 này, nhiều mẫu ô tô từ xe sang tới xe bình dân, từ xe nhập khẩu đến xe lắp ráp, đều được giảm giá, cao nhất tới gần 400 triệu đồng.

2 tuần trước

Xe máy điện VinFast lộ diện phiên bản mới: Nam tính hơn, nhanh và mạnh nhất trên thị trường Việt

Xe máy điện VinFast lộ diện phiên bản mới: Nam tính hơn, nhanh và mạnh nhất trên thị trường Việt

2 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay 9/5: Có nơi giảm 4.000 đồng/kg

Giá heo hơi hôm nay ngày 9/5 tại các tỉnh thuộc khu vực miền Nam nhiều nơi giảm giá bán từ 1.000 đồng/kg đến 4.000 đồng/kg, bên cạnh đó thị trường miền Bắc tiếp tục đi xuống.

2 tuần trước

Mộc Châu, Sơn La: Nét đẹp văn hóa thưởng trà trên cao nguyên

Cao nguyên Mộc Châu (tỉnh Sơn La) là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với các điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu rất thích hợp cho cây chè phát triển. Các sản phẩm từ cây chè không chỉ cung cấp nguyên liệu cho những sản phẩm chè xanh trứ danh, đem lại nguồn kinh tế lớn cho người dân, mà còn là một nét văn hóa độc đáo, riêng có ở núi rừng Tây Bắc đang từng bước khẳng định vị trí trong nước và quốc tế.

2 tuần trước

Nestlé Việt Nam thêm lựa chọn sức khỏe cho người tiêu dùng với sữa nước ít đường

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao, tiện lợi và nhiều ích lợi cho sức khỏe, công ty Nestlé Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Sữa nước Nestlé Ít Đường so với Sữa tiệt trùng Nestlé uống liền.

2 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay 8/5: Miền Trung giảm trên diện rộng

Giá heo hơi hôm nay ngày 8/5 tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung giảm giá trên diện rộng, nhiều nơi giảm từ 3.000 đồng/kg đến 4.000 đồng/kg.

2 tuần trước

Bệnh cũ, Honda SH vẫn chênh đậm như ô tô

Bước sang tháng 5, nhiều mẫu xe tay ga của hãng Honda vẫn đang có giá bán chênh cao hơn so với giá đề xuất, trong đó mẫu Honda SH được đại lý ăn chênh tới 20 triệu đồng.

2 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay 7/5: Miền Nam tiếp tục xuống giá

Giá heo hơi hôm nay ngày 7/5 tại cả ba miền đều ghi nhận giảm giá bán. Khu vực miền Nam có Đồng Nai giảm khoảng 1.000 đồng/kg.

2 tuần trước

Hàng loạt công ty đa cấp đóng cửa, 'tay chân' của Thiên Ngọc Minh Uy cũng ra đi

Công ty đa cấp Khang Phúc Thái - tay chân của Thiên Ngọc Minh Uy, đang trong giai đoạn rút tiền kí quĩ và hàng loạt công ty khác cũng thông báo đóng cửa.

2 tuần trước

Thứ đồ người Việt vứt đi, thành đặc sản giải nhiệt vạn người mê

Bưởi non rụng thường bỏ đi, hay mua bưởi chỉ ăn múi còn cùi cũng vứt. Song, vài năm gần đây, chúng được tận dụng để làm nguyên liệu nấu chè bưởi bán khá đắt đỏ, có loại lên tới 650.000 đồng/kg.

2 tuần trước

Xe máy ế ẩm như ô tô, giá giảm ồ ạt hàng triệu đồng

Bước sang tháng 5, thị trường xe máy tiếp tục diễn biến khá chậm, nhiều mẫu xe máy giá vốn rẻ nay còn được điều chỉnh bán ra thấp hơn so với giá đề xuất của hãng từ 500.000 - 2,5 triệu đồng tùy mẫu xe, phiên bản.

3 tuần trước

Giá heo hơi hôm nay 6/5: Đầu tuần lặng sóng

Giá heo hơi hôm nay ngày 6/5 tại cả ba miền nhìn chung đều đi ngang đợi diễn biến mới của thị trường.