8 năm trước

Bất động sản Hà Nội “tung hàng” giá hời

Không ồn ào như các vụ giảm giá tại TP. HCM, nhưng liên tiếp trong tuần qua, nhiều dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội đã "bung hàng" với mức giá hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

8 năm trước

Quy hoạch chung thủ đô: Ưu tiên đầu tư có trọng điểm

Đồ án Quy hoạch chung thủ đô sẽ ưu tiên đầu tư cho cải tạo chung cư cũ, phát triển các khu đô thị phía Đông Vành đai 4, Đông Anh, Mê Linh, phát triển nhà ở xã hội, công viên, di dời các trường ĐH, CĐ ra khỏi nội đô …

8 năm trước

Nhà đất: Hóng gói kích cầu

Nếu "gói kích cầu" dự kiến được ban hành trong tháng 12/2011, dù với quy mô nhỏ, có thể nói nền kinh tế nước ta bắt đầu chuyển sang một giai đoạn mới vào năm 2012: phục hồi nhẹ sau suy thoái. Số phận của thị trường BĐS cũng gắn liền với bước ngoặt chuyển biến đó.

8 năm trước

TP HCM lọt Top 10 thành phố châu Á đầu tư BĐS triển vọng

Tuy đứng thứ 6, sau thành phố Singapore (Singapore) và 4 thành phố Thượng Hải, Hong Kong, Bắc Kinh, Quảng Châu của Trung Quốc, nhưng Việt Nam vẫn có đại diện được lọt vào top 10 thành phố có đầu tư bất động sản triển vọng nhất châu Á năm 2011, đó là TP HCM.

8 năm trước

10 năm chưa xây xong một khu đô thị

Khu đô thị Thứ Bảy với diện tích hơn 110 ha nằm trên địa bàn hai huyện An Biên và An Minh, tỉnh Kiên Giang được khởi công xây dựng vào năm 2002.

8 năm trước

Hôm nay chào bán dự án Thăng Long Number One

Hôm nay 24/11, Tổng Công ty Viglacera sẽ chính thức chào bán dự án Thăng Long Number One.

8 năm trước

Căn hộ giá mềm hút khách

Trong khi căn hộ cao cấp đang gặp phải nhiều khó khăn, căn hộ chung cư bình dân có giá mềm vẫn được khách hàng có nhu cầu thực quan tâm.

8 năm trước

Lại có thể vay tiền mua bất động sản?

Lạm phát đang từng bước được kiềm chế và đây sẽ là điều kiện để xem xét nới lỏng dần tín dụng ngân hàng cho lĩnh vực bất động sản, nhận định trên do chính Ngân hàng nhà nước vừa đưa ra.

8 năm trước

Savills cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ICON4

Công ty CP Đầu tư & Xây dựng số 4 chính thức chỉ định Savills Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà ICON4.

8 năm trước

"Đất vàng" Thủ đô sẽ vào tay ai?

Nhiều bộ ngành đã và đang lên kế hoạch di chuyển trụ sở ra ngoại thành với một nhịp độ khẩn trương nhằm giảm áp lực về dân số, ùn tắc giao thông cho nội thành cũng như hình thành khu hành chính tập trung theo chủ trương của Chính phủ và quy hoạch chung Hà Nội.

8 năm trước

Bất động sản Trung Quốc điêu đứng

Giá nhà Trung Quốc đã giảm 30% chỉ trong một thời gian ngắn. Điều này đã giáng 1 đòn mạnh đối với thị trường bất động sản nói riêng và nền kinh tế Trung Quốc nói chung.

8 năm trước

Thừa cung văn phòng cho thuê

Hàng chục ngàn mét vuông văn phòng cho thuê ở Hà Nội đang bị bỏ không vì vắng khách.

8 năm trước

Giá đất Hà Nội năm 2012 giữ mức trần

UBND Hà Nội vừa trình bảng giá các loại đất năm 2012 trong đó giữ nguyên khung giá tối đa và tối thiểu, mức cao nhất không quá 81 triệu đồng mỗi m2.

8 năm trước

Bất động sản Hà Nội chưa có dấu hiệu phục hồi

Khung giá đất năm 2012 Hà Nội vừa trình HĐND thành phố mức giá tối đa ở quận nội thành là 81 triệu đồng/m2, tối thiểu là 2,34 triệu đồng/m2. Hiện nay, giá nhà đất giảm từ 5 - 20% so với cuối năm 2010, đầu năm 2011 và chưa có dấu hiệu phục hồi.

8 năm trước

BĐS nghỉ dưỡng- kênh đầu tư an toàn khá cao

BĐS nghỉ dưỡng đang nổi lên như một kênh đầu tư có chỉ số phát triển an toàn khá cao. Nhiều doanh nghiệp đang chuyển vốn vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển để tìm kiếm cơ hội sinh lời cho dòng vốn của mình.

8 năm trước

Thắt” đất xây biệt thự để... bỏ hoang từ năm tới

Kế hoạch sử dụng đất 5 năm 2011 - 2015 và quy hoạch sử dụng đất đến 2020 được Quốc hội thông qua chiều 22/11. Đất ở đô thị được giữ mức tăng như dự kiến trong thời gian tới nhưng khu đô thị, biệt thự bỏ hoang sẽ được rà soát, thắt chặt.

8 năm trước

Geleximco, Vân Canh dẫn đầu về mức độ rớt giá

Dự án Vân Canh và Geleximco hiện đang dẫn đầu thị trường về mức độ rớt giá. Theo khảo sát, chỉ trong vòng 2 tuần nay giá dự án đã tiếp tục giảm 5-7 triệu đồng/m2.

8 năm trước

Đất dưới 30m2 ở phố lớn không cấp phép xây dựng

Dù ở mặt phố lớn tại Hà Nội, nhưng diện tích đất dưới 30m2 sẽ không được cấp phép xây dựng.

8 năm trước

"Sẽ có chính sách khơi dậy thị trường bất động sản"

Trong năm 2012, nguồn tín dụng dành cho phát triển nông nghiệp nông thôn sẽ được đẩy mạnh, Ngân hàng Nhà nước sẽ có những chính sách phù hợp để khuyến khích các tổ chức tín dụng cho vay ưu đãi trong lĩnh vực này. Đó là khẳng định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình trong cuộc trả lời phỏng vấn của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam vào ngày 21/11.

8 năm trước

Doanh nghiệp có "đổ vỡ", giá nhà vẫn còn cao ngất

Giá nhà đất dù có bán “giá gốc”, hay doanh nghiệp “bán tháo” giảm tới 30% thì giá thực vẫn xa tầm với của người dân. Nhiều người có nhu cầu mua nhà đất để ở vẫn đang dài cổ chờ động thái điều chỉnh giảm tiếp của thị trường.