8 năm trước

Người mua chờ đợi "cơn lốc" giảm giá nhà đất

Sau vài dự án BĐS được bán tháo cùng với nhận định của chuyên gia về khả năng sẽ trở thành một hiệu ứng dây chuyền, nhiều người dân bắt đầu có tâm lý chờ đợi những dự án tương tự trong thời gian tới.

8 năm trước

Chung cư bị hờ hững vì không đại hạ giá

Trừ những dự án bán tháo, giảm giá thu hút sự quan tâm của khách hàng, phần còn lại của thị trường căn hộ ở Hà Nội và TP HCM vốn đã trầm lắng lại thêm ảm đạm.

8 năm trước

Ám ảnh nợ xấu bất động sản

Các doanh nghiệp bất động sản đang gặp khó khi phải bán tháo căn hộ để trả nợ ngân hàng, hàng hóa tồn tăng cao. Đằng sau đó cũng là nỗi lo của ngân hàng về nguy cơ nợ xấu bất động sản sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

8 năm trước

Flamingo Đại Lải lại gây “sốc” với cách bán hàng mới

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải vừa công bố mở bán chương trình Flamingo Villa 3 (FVL3) với nhiều ưu đãi khá “sốc” cho các khách hàng

8 năm trước

Nhiều người Việt thành đại gia chỉ nhờ buôn đất!

"Tôi đã đọc cuốn "con đường đi lên của các tỷ phú Nga" thì tôi thấy, ở Việt Nam đang lặp lại. Những người giàu chủ yếu lên bằng BĐS, chủ yếu lên bằng đất thì đó là những hiện tượng cần khảo sát kỹ".

8 năm trước

ParkCity Hanoi chuẩn bị ra mắt tiểu khu Hoàng Lan

ParkCity Hanoi đang chuẩn bị để cho ra mắt tiểu khu Hoàng Lan, nơi có đầy đủ các dịch vụ cần thiết như bể bơi, phòng tập, thư viện, nhà trẻ, siêu thị.

8 năm trước

Góc khuất tín dụng bất động sản

Công ty cổ phần Địa ốc Dầu khí (PVL-HNX) đã chọn con đường bán lỗ 85 căn hộ của dự án Petro Vietnam Landmark để có tiền trả nợ ngân hàng.

8 năm trước

Căn hộ “triệu đô” sắp hoàn thành

Công ty bất động sản Bình Thiên An, chủ đầu tư dự án căn hộ triệu đô trên đảo Kim Cương, quận 2, TP.HCM cho biết, hiện dự án này đang trong quá trình hoàn thiện, sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2012.

8 năm trước

Bộ Xây dựng: Lấy ý kiến về Nghị định Giấy phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép (04/11/2011)

(ĐĐK) Ngày 3-11-2011 Bộ Xây dựng đã tổ chức hội thảo tại TP.HCM để lấy ý kiến các sở ngành chức năng các tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau về Dự thảo Nghị định Giấy phép xây dựng và quản lý xây dựng theo giấy phép xây dựng.

8 năm trước

Kích cầu bất động sản bằng tiến độ đóng tiền

Trong bối cảnh thị trường khó khăn, các doanh nghiệp bất động sản đã đưa ra nhiều cách thức tiếp cận khách hàng trong đó phương thức đóng tiền đang được sử dụng cách rất linh hoạt.

8 năm trước

Savills Việt Nam: Thị trường bất động sản đã bình tĩnh hơn

Ông Trần Như Trung - Giám đốc bộ phận Nghiên cứu & Tư vấn, Savills Việt Nam, nhận định về kết quả của một cuộc khảo sát mới đây do Savills Việt Nam tiến hành.

8 năm trước

DN ngoại ép giá dự án BĐS

Năm 2012 sẽ có nhiều dự án BĐS trong nước thay tên đổi chủ. Tập đoàn, quỹ đầu tư ngoại đang ép mua dự án BĐS trong nước với giá khá thấp.

8 năm trước

BĐS giảm giá "sốc": Báo động đỏ hay chiêu thức PR?

Thời gian gần đây, hàng loạt các dự án bất động sản đã gây “sốc” thị trường với mức giảm giá cực lớn, từ 20 – 35%. Điều này làm dấy lên một làn sóng lo ngại trong giới đầu tư bất động sản, phải chăng các doanh nghiệp đã nằm trong vùng báo động “đỏ” về tín dụng hay đây chỉ là một chiêu PR để hút vốn?

8 năm trước

Vissan xin bán đấu giá đất để lấy tiền đầu tư dự án mới

Công ty TNHH MTV Kỹ nghệ súc sản (Vissan) vừa đề nghị UBND TPHCM cho phép được bán đấu giá khu đất ven sông Sài Gòn để có nguồn kinh phí đầu tư cho dự án di dời và đổi mới công nghệ nhà máy giết mổ gia súc và chế biến thực phẩm.

8 năm trước

Sự thật "chiêu" đại hạ giá chung cư Dầu khí

Dự án chung cư Petrovietnam Landmark giảm giá bán 35% đang gây xôn xao dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, chiêu bán hàng này về hình thức có vẻ là giảm giá nhiều nhưng bản chất sự việc cũng chỉ là việc vay tiền trước khách hàng và trả lãi suất.

8 năm trước

Thị trường địa ốc: Miền Bắc “mắc cạn”, miền Nam “bán tháo”

Các chuyên gia BĐS nhận định rằng, chưa bao giờ thị trường địa ốc lại có đợt giảm giá mạnh như hiện nay. Làn sóng bán tháo và giảm giá gây tác động mạnh tới tâm lý nhà đầu tư.

8 năm trước

Mở bán biệt thự nghỉ dưỡng tại Ngọc Viên Islands

Ngọc Viên Islands luxury lake resort and residences được đầu tư bởi Beverly Investment và do Archi Land Việt Nam phân phối.

8 năm trước

Giá đất nền tiếp tục rơi

Mặc dù giảm giá 30% so với thời điểm giữa năm 2011, nhưng các chủ đất nền tại Hà Nội vẫn không tìm được khách hàng.

8 năm trước

Đại hạ giá bất động sản để kích cầu

Sau khi hai dự án ở TP HCM đua nhau giảm giá 20-35%, nhiều chuyên gia lo ngại động thái này sẽ gây sốc ảnh hưởng đến quyền lợi nhà đầu tư mua trước đó. Số lạc quan cho rằng, đại hạ giá là chiêu thức để cắt lỗ và kích cầu.

8 năm trước

Biệt thự 12 triệu đô với bể bơi "ngút" mắt

Chắc chắn không phải chỉ có riêng tôi là người tò mò muốn được ngắm nhìn căn biệt thự giá trị đến thế này. Vậy hãy thôi dài dòng và cùng chiêm ngưỡng nào.