8 năm trước

Bất động sản hé lộ các chủ nợ hàng trăm tỷ

Theo nguồn tin riêng, sau khi các đối tượng trong vụ vỡ nợ trăm tỷ ở Bắc Ninh, Phú Xuyên,… lần lượt sa lưới pháp luật thì danh sách các chủ nợ lớn cũng dần được hé mở.

8 năm trước

Địa ốc Hà Nội hướng đến... quý II năm 2012?

Trong tâm tưởng của giới đầu cơ địa ốc Hà Nội, quý II/2012 có lẽ là thời kỳ cuối cùng để hoặc chết chìm hoặc thoát khỏi địa ngục. Thị trường năm 2012 bắt buộc phải "lên", không còn cách nào khác! Kỳ vọng trung hạn ấy giống như một tối hậu thư vừa khắc khoải vừa tuyệt vọng.

8 năm trước

Bất động sản 2011: Khó có ai dự báo được đầu cơ sẽ tác động ra sao tới thị trường địa ốc năm tới, nhưng chắc chắn nguồn lợi từ những “cú” đầu cơ, đầu tư được dự đoán vẫn rất hấp dẫn trong 2012.

Khó có ai dự báo được đầu cơ sẽ tác động ra sao tới thị trường địa ốc năm tới, nhưng chắc chắn nguồn lợi từ những “cú” đầu cơ, đầu tư được dự đoán vẫn rất hấp dẫn trong 2012.

8 năm trước

Bộ Xây dựng trình Chính phủ phê duyệt chiến lược phát triển nhà ở đến năm 2020

Mục điêu cụ thể là đến năm 2015 phấn đấu đạt diện tích nhà ở bình quân toàn quốc đạt khoảng 22 m2 sàn/người, tỷ lệ chung cư trong các dự án đô thị đạt 80%.

8 năm trước

Sudico khẳng định không làm sai trong dự án Nam An Khánh

Công ty cho rằng việc được Tổng công ty giao làm chủ đầu tư dự án, tiếp tục kế thừa dự án sau khi cổ phần hóa là đúng với pháp luật.

8 năm trước

Chào bán căn hộ Hoa Binh Green City

Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty CP Nông sản Agrexim chào bán dự án đồng phát triển giữa hai công ty là Hoa Binh Green City (Hà Nội) với mức giá từ 24.111.000 đồng một m2.

8 năm trước

Bất động sản Đà Nẵng: Thanh khoản kém, giá vẫn tăng

Khảo sát mới nhất của CBRE Việt Nam về thị trường bất động sản tại thành phố ven biển miền Trung cho thấy, tương tự như thị trường Hà Nội và Tp.HCM, thị trường Đà Nẵng tiếp tục bị ảnh hưởng bởi niềm tin tiêu dùng, lạm phát cao và việc siết chặt tín dụng từ ngân hàng.

8 năm trước

IJC: 9 tháng đạt 133 tỷ đồng LNST, bằng 43% kế hoạch năm

So với cùng kỳ năm trước, lợi nhuận của Becamex IJC tăng hơn 70%.

8 năm trước

Chung cư mini: Đừng tưởng bở!

Chung cư mini được quan tâm do đánh trúng túi tiền của những người có nhu cầu thực nhưng hạn chế, nhược điểm của loại hình nhà ở này lại được liệt kê dài dằng dặc từ thiết kế, chất lượng, an toàn, văn hóa sống, bảo hành sản phẩm... đến tính pháp lý.

8 năm trước

Novaland công bố căn hộ Sunrise City

Ngày 23.10, Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Nova (Novaland) đã tổ chức lễ công bố căn hộ thật nằm trên tháp V5 thuộc khu South Towers tại dự án Sunrise City (đường Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM).

8 năm trước

Cò đất mất nghề, văn phòng BĐS yếu thế

Sau một thời gian chìm lắng thị trường bất động sản đang có xu hướng nóng trở lại. Nhưng việc tìm được một nguồn thông tin giao dịch chính xác không phải là dễ.

8 năm trước

Chung cư tại các đô thị lớn sẽ tăng gấp 5 lần

Đến năm 2015, tỷ lệ nhà ở chung cư trong dự án tại các đô thị Hà Nội và TP HCM dự kiến đạt trên 80%.

8 năm trước

Đề nghị tạm dừng dự án Nam An Khánh

Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa có văn bản xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng về việc tạm dừng thực hiện dự án (DA) Nam An Khánh, thuộc H.Hoài Đức, TP Hà Nội.

8 năm trước

Brad Pitt rao bán biệt thự giá 13,75 triệu USD

Biệt thự bên bờ biển Maidu của cặp siêu sao Hollyhood Brad Pitt và Angelina Jolie được rao bán từ tháng 8/2011 với giá 13,75 triệu USD.

8 năm trước

Bốc đồng - nhà giá gốc!

Thời gian gần đây, trên mạng internet, cũng như trên các phương tiện thông tin đại chúng, thấy người ta quảng cáo rầm rộ: mua nhà giá gốc, rồi ngày hội nhà giá gốc khiến cho nhiều người dân tưởng rằng cơ hội sẽ đến với mình. Song dư luận cũng đặt câu hỏi giá nào được coi là giá gốc. Bởi xét cho cùng giá gốc là khái niệm mập mờ…

8 năm trước

Nhà thu nhập thấp Đại Mỗ giá dự kiến 12 triệu/m2

- Từ ngày 15/10 đến hết 29/10, chủ đầu tư – Tổng công ty Viglacera sẽ tiến hành nhận hồ sơ mua nhà thu nhập thấp(NTNT) tại dự án Đại Mỗ(Từ Liêm, Hà Nội).

8 năm trước

Bí quyết chốt Sale trong môi giới BĐS để khách hàng không thể chối từ

Vào 8h sáng ngày 20/10/2011 tại Khách sạn Liberty Central, số 177-179 Lê Thánh tôn, quận 1, HCM - để hỗ trợ các chuyên viên môi giới BĐS miền Nam - MGI.VN sẽ có một chương trình đặc biệt với tên gọi: “Bí quyết chốt Sale trong môi giới BĐS để khách hàng không thể chối từ”.

8 năm trước

VinaCapital bỏ cao ốc văn phòng, chung cư

VinaCapital - Tập đoàn quản lý tài sản và phát triển bất động sản, cho biết sẽ không đầu tư vào cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng nữa.

8 năm trước

Mặt bằng bán lẻ Hà Nội và TP HCM chịu áp lực giảm giá

Quý 3, thị trường cho thuê mặt bằng bán lẻ ở TP HCM giảm giá tới 4,6% so với quý trước. Hà Nội cũng được đánh giá sẽ giảm giá trong quý tới và đang phải đối mặt với nguy cơ khủng hoảng thừa.

8 năm trước

Doanh nghiệp địa ốc kêu khổ vì tiền sử dụng đất quá cao

Cho rằng tính tiền sử dụng đất theo giá thị trường theo Nghị định 69 sẽ đẩy giá nhà đất lên cao, doanh nghiệp địa ốc TP HCM phản ánh, với đà này họ chỉ còn cách chịu lỗ hoặc dừng đầu tư.