8 năm trước

Đua xây căn hộ cho chuyên gia

Trong tháng 3, các tỉnh giáp ranh TP HCM gồm Bình Dương, Đồng Nai, Long An lại đua nhau bán căn hộ, biệt thự dành cho chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp và công trình hạ tầng ở vùng ven Sài Gòn.

8 năm trước

Bỏ công chứng 5 loại hợp đồng nhà đất

Ngày 28-2, Văn phòng Chính phủ có thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về lộ trình thực thi phương án đơn giản hóa bãi bỏ yêu cầu bắt buộc công chứng hợp đồng về nhà ở và quyền sử dụng đất.

8 năm trước

“Phép thử” với hai dự án bất động sản hàng đầu phía Bắc

Sang đầu năm 2012, doanh nghiệp bất động sản mới thực sự cảm thấy sự ngột ngạt của thị trường”, tổng giám đốc một doanh nghiệp bất động sản có nhiều dự án lớn ở khu vực Hà Nội nói với VnEconomy. “Chứ không như năm 2011, vẫn còn có thể cựa quậy được”.

8 năm trước

Công bố quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hải Dương

Theo quy hoạch Xây dựng vùng tỉnh Hải Dương đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030 vừa được công bố, điểm nhấn là hình thành 3 cụm đô thị động lực mạnh: thành phố Hải Dương - hành lang quốc lộ 5; Chí Linh - Kinh Môn; cụm Thanh Miện và khu vực phía Nam tỉnh.

8 năm trước

“Nhấp chuột” để mua nhà

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Wikinhadat vừa chính thức ra mắt sàn giao dịch trực tuyến tại địa chỉ wikinhadat.com.

8 năm trước

Giữa Thủ đô, biệt thự triệu đô xây cho... bò ở

Những căn biệt thự triệu đô bị bỏ hoang đang dần bị biến thành những điểm tụ điểm cho gái bán dâm, con nghiện và... bò.

8 năm trước

Nên chăng “chẻ” nhỏ căn hộ?

Thông tin TP.HCM có ý định mua lại một số dự án căn hộ tồn đọng trên thị trường phục vụ cho nhu cầu tái định cư tạo nên nhiều ý kiến trái chiều từ phía nhà đầu tư, doanh nghiệp.

8 năm trước

Khốn khó vì mua phải căn hộ chậm tiến độ

Trong khi doanh nghiệp địa ốc thoi thóp vì đói vốn thì khách cũng khốn đốn khi phải vay ngân hàng với lãi suất cao để mua căn hộ. Khi dự án chậm triển khai, người mua nhà phải ở trọ, lâm cảnh nợ nần.

8 năm trước

Nội thất đế vương trong căn hộ 5 triệu USD

Căn hộ trên nằm trong dự án D'.Palais de Louis nằm trong khu nhà ở Đông Hồ Nghĩa Đô trên đường Nguyễn Văn Huyên - Hà Nội.

8 năm trước

Dự án nhà ở công nhân dài cổ chờ vốn

Không vay được vốn để đầu tư, hàng loạt dự án xây dựng nhà ở cho công nhân khu công nghiệp (KCN) buộc phải đình hoãn, trong khi chỗ ở nhóm đối tượng này ngày càng bức xúc.

8 năm trước

Liên tục khất giao căn hộ chung cư

Bị đề nghị giao căn hộ thô dù mua sản phẩm hoàn thiện, khách mua dự án Dương Đình Hội (TP HCM) vẫn cố chờ nhận nhà năm 2012. Đến tháng 2, họ thất vọng khi chủ đầu tư lại lùi thời hạn giao nhà đến năm 2013.

8 năm trước

Hà Nội: Căn hộ mạ vàng giá 5 triệu USD

Một khu căn hộ nằm dự án nằm trong khu nhà ở phía Đông hồ Nghĩa Đô, ở số 6 đường Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội vừa được mở bán.

8 năm trước

Tân Hoàng Minh công bố dự án căn hộ “khủng” tại Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ - Khách sạn Tân Hoàng Minh và Công ty TNHH Một thành viên Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội hôm 22/2 đã chính thức họp báo công bố dự án tòa tháp căn hộ hạng sang D’Palais de Louis, nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên (Hà Nội), đối diện công viên Nghĩa Đô.

8 năm trước

Đẩy nhanh cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm nay của Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và môi trường) là đẩy nhanh tiến độ đo đạc, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các địa phương trong cả nước.

8 năm trước

Lập ngân hàng BĐS sẽ cứu được địa ốc?

Trong lúc thị trường BĐS đang đóng băng, các công ty địa ốc sống thoi thóp, liệu giải pháp lập ngân hàng BĐS có cứu được thị trường này?

8 năm trước

Hơn 90% nhà dự án tại Hà Nội chưa có “sổ đỏ”

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa yêu cầu các địa phương tập trung đẩy nhanh hơn nữa công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, đặc biệt đối với đất ở đô thị, các dự án phát triển nhà ở.

8 năm trước

BĐS đóng băng: "Ông lớn" cũng rước họa

Trong bối cảnh khó khăn như hiện nay, không chỉ những doanh nghiệp nhỏ mà cả những Tập đoàn, tổng công lớn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng đang phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề xuất phát từ việc thị trường bất động sản đóng băng.

8 năm trước

Nhiều chi phí làm đội giá nhà

Theo phản ánh của nhiều DN xây dựng, kinh doanh BĐS, giá BĐS nói chung, đặc biệt là giá bán của các dự án căn hộ chung cư khó có thể hạ vì để triển khai được một dự án, các DN đang phải chịu nhiều khoản chi phí, trong đó có những khoản đến từ sự bất cập của chính sách, chi phí lãi vay NH và cả những khoản được gọi là “chi phí không tên”.

8 năm trước

Tràng Tiền Plaza và ông chủ mới

Sau 4 năm đóng cửa, tới đây Tràng Tiền Plaza sẽ khai trương trở lại với diện mạo và phong cách hoàn toàn mới.

8 năm trước

Biệt thự 'khủng' của trùm tư bản Nga giữa New York

Thị trường tài sản có thể vẫn èo uột tại nhiều nơi trên thế giới sau cuộc khủng hoảng 2008, nhưng với những giới siêu giàu, họ vẫn dư tiền để sắm sửa những ngôi nhà xa xỉ nhất hành tinh.