10 tháng trước

Đạo diễn trẻ Nguyễn Lớp: Kết hợp với dàn hot teen Hà Nội ra mắt phim mới

Trong ngày đầu khởi quay tại địa điểm trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương (Hà Nội), series "Siêu quậy TV" khiến mọt phim thích thú trước những khoảnh khắc hậu trường vừa được hé lộ.

Đạo diễn trẻ Nguyễn Văn Lớp (Nguyễn Love) sinh năm 1989. Anh vừa là diễn viên, MC vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn của rất nhiều phim hay gameshow lớn như: “Quý ông hoàn hảo”, “Xả xì chét”, “Ngôi sao tình yêu”, “Lựa chọn trái tim”, ... Và gần đây nhất là bộ phim sitcom đầu tay do chính anh thủ vai và chỉ đạo diễn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và đón nhận đó chính là “Siêu quậy TV”.

Đạo diễn Nguyễn Love
Đạo diễn Nguyễn Love

"Siêu quậy TV" là chuỗi các tập phim tình huống ngắn chia thành các chủ đề khác nhau, xoay quanh một nhóm học sinh trong lớp học Siêu quậy. Các câu chuyện xoay quanh mối quan hệ thầy trò, tình bạn, tình yêu, tình người giữa các nhân vật trong trường học, qua đó lồng ghép khéo léo nhiều vấn đề thuộc các lĩnh vực: giáo dục, xã hội, xu hướng mới… Các câu chuyện của lớp Siêu quậy giúp khán giả không chỉ tìm kiếm được những phút giây thư giãn lý thú mà còn có cơ hội tìm lại hình ảnh của mình một thời cắp sách tới trường.

Hot boy Minh Tú và ca sĩ Nhật Thủy Idol tranh thủ pose hình trước giờ khởi quay
Hot boy Minh Tú và ca sĩ Nhật Thủy Idol tranh thủ pose hình trước giờ khởi quay

Xuất hiện trong ngày khởi quay đầu tiên là các thành viên chủ chốt trong ê-kip sản xuất như ca sĩ Nhật Thủy Idol (Giám đốc sản xuất), quay phim Trần Mạnh Hùng, nghệ sĩ - đạo diễn Nguyễn Lớp cùng dàn diễn viên xinh đẹp như: Trâm Anh, diễn viên Anh Đức (Người phán xử), Jimmii Khánh (Thương nhớ ở ai), diễn viên Minh Tú, hotboy Chiêu Minh, diễn viên Vân Vân, Công Duy, nghệ sĩ Mai Long - người được biết đến qua các tiểu phẩm hài Tết cũng góp mặt với những vai diễn thú vị. Ngoài ra, Nguyễn Lớp, Nhật Thủy - dù là thành phần chủ chốt trong ê-kip sản xuất nhưng cũng là những nhân vật đặc biệt trong series Siêu quậy TV.

Dàn diễn viên phim Siêu quậy tranh thủ chụp hình
Dàn diễn viên phim Siêu quậy tranh thủ chụp hình

Trong ngày khởi quay đầu tiên tại địa điểm trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương, nhiều khoảnh khắc hậu trường thú vị khiến cả ê-kip đoàn phim phải ngừng lại vì "cười". Hình ảnh rất đông các bạn sinh viên vây lấy đoàn phim, xin chụp hình lưu niệm với các nghệ sĩ, diễn viên cũng gây nhiều chú ý.

Đoàn phim đã làm việc cật lực, nghiêm túc và đầy chuyên nghiệp từ 8h sáng đến gần 10h đêm. Nhiều cảnh quay phải thực hiện hàng chục đúp cho đến khi nhận được cái gật đầu từ phía các thành viên trong ê-kip sản xuất.

Bảo Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: