5 giờ trước

Những điều thú vị ít ai biết về Go Jek, công ty đứng sau Go Việt

Được định giá 5 tỷ USD tại vòng gọi vốn gần nhất diễn ra hồi tháng 2/2018, Go-Jek đang lên kế hoạch tiếp tục huy động thêm 2 tỷ USD cho cuộc chiến đường dài cùng Grab trên mọi mặt trận, được dự báo sẽ rất khốc liệt.

14 giờ trước

Sau kế hoạch tăng vốn ồ ạt, Netland tính đầu tư vào công ty bất động sản có dự án gần 4.000 tỷ đồng đang chậm tiến độ

Netland dự tính dùng vốn huy động được từ các đợt phát hành cổ phiếu ESOP, phát hành cho cổ đông hiện hữu và nhà đầu tư chiến lược để mua cổ phần của CTCP Đầu tư VHR – đơn vị thi công dự án phần dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập. Chủ tịch kiêm TGĐ của VHR đồng thời là Chủ tịch kiêm TGĐ Netland.

14 giờ trước

Petrolimex xin dừng Dự án lọc hoá dầu tỷ USD Nam Vân Phong

Tại buổi làm việc với Tổ Công tác của Thủ tướng Chính phủ sáng nay 25/9, ông Phạm Văn Thanh – Chủ tịch Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đề nghị Chính phủ, Bộ Công Thương cho phép dừng Dự án lọc dầu Nam Vân Phong (Khánh Hoà).

1 ngày trước

Vinacafe lãi chưa đầy 10 tỷ đồng 6 tháng đầu năm, giảm hơn 80% so với cùng kỳ 2017

Nửa đầu năm công ty mẹ Vinacafe báo kết quả lợi nhuận sụt giảm mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, nguyên nhân do doanh thu tài chính thấp hơn, cùng với đó chi phí bán hàng tăng gấp 3 lần (chủ yếu là chi phí thuê ngoài).

1 ngày trước

Hai đại gia châu Á tranh mua cổ phiếu Vinamilk

F&N của tỷ phú giàu thứ tư Thái Lan và công ty thành viên của tập đoàn Jardine Matheson đang là hai cổ đông ngoại lớn nhất của Vinamilk.

1 ngày trước

Lọc hóa dầu Bình Sơn gặp khó trong việc thu xếp vốn dự án nâng cấp lọc dầu Dung Quất

Ông Nghiêm Đức Dương - Phó Tổng giám đốc Lọc hóa dầu Bình Sơn cho biết để công ty thực hiện thành công dự án nâng cấp mở rộng lọc dầu Dung Quất, hiện cái khó lớn nhất trong việc triển khai dự án là việc thu xếp vốn.

1 ngày trước

Amazon sắp đầu tư gần 1 tỷ USD vào Indonesia

Theo tờ Straits Times, Amazon của Mỹ đang có kế hoạch đầu tư 14 tỷ Rupiah (gần 1 tỷ USD) vào Indonesia với việc mở dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services tại nước này.

2 ngày trước

Công ty sở hữu cảng Quy Nhơn lỗ lũy kế hơn 80 tỷ đồng

CTCP Đầu tư và Khoáng sản Hợp Thành được đến nhiều với thương vụ mua lại 86,23% cổ phần tại CTCP cảng Quy Nhơn từ Vinalines với giá hời.

2 ngày trước

Ba năm kinh doanh bết bát, PVC 'rút hầu bao' chục tỷ đồng trả cổ tức 2017

Ngày đăng ký cuối cùng nhận cổ tức tiền mặt của PVC là 4/10. Ngày thanh toán là 22/10.

2 ngày trước

Quảng Bình: Chỉ định nhà đầu tư thực hiện dự án gần 461 tỷ đồng

UBND tỉnh Quảng Bình vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu nhà ở thương mại thị trấn Kiến Giang và xã Liên Thủy, huyện Lệ Thủy.

2 ngày trước

Tập đoàn Trung Nguyên lần đầu công khai tình hình kinh doanh

Từ năm 2015 trở đi cũng là giai đoạn bà Lê Hoàng Diệp Thảo mất quyền điều hành và xuất hiện những lo ngại về tình trạng bệnh tật của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, lợi nhuận của Tập đoàn Trung Nguyên liên tục giảm sút.

3 ngày trước

Cuộc chiến 'kẻ tám lạng, người nửa cân' giữa Grab và Go Viet

Thị trường gọi xe công nghệ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết khi Go-Viet, đối thủ được cho là xứng tầm nhất với Grab đã chính thức xuất hiện ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cả hai hãng xe lớn đang đua nhau tung ra nhiều chương trình thưởng cũng như khuyến mãi để thu hút tài xế và khách hàng.

3 ngày trước

Trung Nguyên lại bãi nhiệm chức vụ của bà Lê Hoàng Diệp Thảo

Tập đoàn Trung Nguyên vừa có thông báo Tổng giám đốc Đặng Lê Nguyên Vũ đã ban hành quyết định bãi nhiệm chức phó tổng giám đốc của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

4 ngày trước

Vietcombank rốt ráo bán vốn tại các ngân hàng

Sau MBBank, Vietcombank cũng sẽ đấu giá thêm 45,6 triệu cổ phiếu tại Eximbank để giảm tỷ lệ sở hữu tại nhà băng này xuống dưới 5% theo quy định.

4 ngày trước

Doanh nghiệp vi phạm nhập phế liệu bị phạt hơn 400 triệu đồng

Chuyển giao phế liệu sai quy định nên Công ty TNHH sản xuất thương mại Bảo Phước bị phạt nặng và tước giấy chứng nhận bảo vệ môi trường trong nhập khẩu.

4 ngày trước

Facebook, Amazon đổ tiền mua bản quyền phát sóng thể thao

Nhằm thu hút người dùng, phát triển mảng kinh doanh mới, nhiều tập đoàn công nghệ không tiếc tiền để sở hữu quyền phát sóng các giải thể thao.

5 ngày trước

Tổ hợp nhà máy VinFast sau một năm xây dựng ra sao?

Bên trong khu tổ hợp nhà máy VinFast rộng 335ha sau một năm xây dựng gần như đã hoàn thiện . Khu nhà điều hành đã đưa vào hoạt động, nhà máy sản xuất lắp ráp cũng đang dần được lắp đặt.

5 ngày trước

Nhiều sai phạm trong cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam

Ngày 20/9, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ công bố Kết luận Thanh tra “công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam”.

6 ngày trước

Tập đoàn Cao su và Vinacafe nộp thiếu hơn 230 tỷ đồng lợi nhuận

Tập đoàn Cao su Việt Nam (VRG) và Tổng công ty Cà phê Việt Nam – Công ty TNHH MTV (Vinacafe) chưa kê khai, nộp đủ lợi nhuận vào ngân sách nhà nước số tiền hơn 230,4 tỷ đồng.

6 ngày trước

Đánh thức “tiểu Tây Á” bên bờ biển Đông

Với các bãi biển còn hoang sơ, môi trường sinh thái độc đáo, văn hóa đặc sắc..., Ninh Thuận được giới chuyên gia đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Nơi đây được ví như “tiểu Tây Á” đang đợi sự vào cuộc của những nhà đầu tư và phát triển du lịch.