2 ngày trước

Vĩnh Phúc: Trường THCS Trung Nguyên - Những bước tiến đáng tự hào

Xuất phát điểm là một trường học ở vùng quê nghèo, điều kiện giáo dục còn nhiều khó khăn, song với sự quan tâm của các cấp, đến nay Trường THCS Trung Nguyên đã có những bước tiến đáng tự hào cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giáo dục.

khoảng 1 tháng trước

Luật TGS đồng hành cùng chương trình Đông ấm bản xa tại huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

Ngày 24/11/201 Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam đã phối hợp cùng Câu lạc bộ thiện nguyện Ước vọng sống tổ chức chương trình “Đông ấm bản xa” tại xã Phúc Lộc, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.

7 tháng trước

Hợp tác phát triển chương trình đào tạo STEM, hướng đi mới trong ngành giáo dục

Với mong muốn mang đến những khóa học đào tạo chất lượng nhằm nâng cao năng lực giảng dạy STEM cho các giáo viên tại Việt Nam, ngày 22.6 ISA tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước.

khoảng 1 năm trước

Tiếp tục trao 20 suất học bổng Năng lượng tương lai AES VCM

Ngày 19/11/2018, tại Hà Nội, Công ty TNHH Điện lực AES-TKV Mông Dương phối hợp với Trung tâm Giáo dục và Phát triển tổ chức lễ trao học bổng Năng lượng tương lai AES-VCM cho 20 sinh viên xuất sắc đến từ Quảng Ninh.

khoảng 1 năm trước

Cơ hội thay đổi cuộc sống cho bạn

Với mục tiêu sáng tạo hơn nữa trong việc mở rộng chương trình giảng dạy dựa trên kỹ năng toàn diện của MDIS, ngày 10/10/2018, thông qua việc hợp tác với Trường Quốc tế Quản lý và Thiết kế trang sức – Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã bổ sung thiết kế trang sức vào danh mục các chương trình và khóa học đa dạng của mình.

khoảng 1 năm trước

Hàng loạt trường chuẩn quốc gia không dạy tiếng Anh

Nhiều năm qua, 11 trường tiểu học trên địa bàn huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa học sinh không được học tiếng Anh

khoảng 1 năm trước

Hà Nội: Hoạt động không phép, Trường Pascal vẫn ngang nhiên tuyển sinh

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pascal được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động khi chưa hề hoàn thành hệ thống hạ tầng cơ sở, chưa nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, thậm chí chưa được cấp phép giảng dạy nhưng nhà trường vẫn tuyển sinh và giảng dạy.

khoảng 1 năm trước

Trường THPT Đông Kinh: Long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

Sáng ngày 5/9, trong không khí náo nức đón mừng ngày khai trường của gần 24 triệu học sinh các cấp trong cả nước, cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Đông Kinh (Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới.

khoảng 1 năm trước

Khai giảng năm học mới, bố mẹ đối mặt với nỗi lo mới: Đưa đón con đi học

Năm học mới vừa bắt đầu, bên cạnh nỗi lo về việc học của con, về học phí, các khoản đóng góp, bố mẹ còn phải đau đầu giải quyết vấn đề đưa đón con đi học, khi giờ học của con “lệch” với giờ làm của người lớn.

khoảng 1 năm trước

Trao học bổng quốc tế trị giá 1,7 tỷ đồng cho sinh viên Việt Nam

Ngày 25/08/2018, tại TP Hồ Chí Minh - Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) tổ chức trao 32 suất học bổng trị giá 100.000 đô la Singapore tương đương 1,7 tỷ đồng Việt Nam cho các học sinh dự định theo học tại MDIS.

khoảng 1 năm trước

Ba vấn đề lớn cần khắc phục sau kỳ thi THPT quốc gia 2018

Nhiều ý kiến, đóng góp tâm huyết về kỳ thi THPT quốc gia đã được đưa ra trong cuộc gặp gỡ giữa các chuyên gia giáo dục, hiệu trưởng một số trường ĐH, THPT và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, lãnh đạo Bộ GD&ĐT, ngày 30/7.

khoảng 1 năm trước

Gian lận thi cử ở Hà Giang: Cần làm rõ đường dây sửa bài thi, mua điểm

Theo ý kiến của các luật sư, vụ việc gian lận thi cử ở Hà Giang là cực kỳ nghiêm trọng. Cơ quan chức năng cần làm rõ có hay không việc phạm tội có tổ chức, đường dây sửa bài thi, mua điểm... khiến kết quả thi của tỉnh Hà Giang cao bất thường?

khoảng 1 năm trước

Trường Mầm non Trung Kiên – môi trường giáo dục mang đẳng cấp quốc tế ở Hà Tĩnh

Trường mầm non Quốc tế Trung Kiên là môi trường giáo dục lý tưởng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho con yêu của bạn. Phương pháp giáo dục hướng tới việc đặt nền tảng, hứng thú và nhu cầu của trẻ lên trên hết. Khuyến khích sự phát triển tự nhiên để năng khiếu thiên bẩm, những khả năng “thần đồng” tìềm ẩn trong những cá nhân trẻ được bộc lộ thông qua tiếp xúc với môi trường.

khoảng 1 năm trước

Đã có thí sinh đạt điểm 10 môn Toán THPT quốc gia

Khoảng 1.000 bài thi Toán tại TP.HCM đạt điểm giỏi, trong đó duy nhất một thí sinh đạt điểm tuyệt đối.

khoảng 1 năm trước

Trường Lý Thái Tổ không trả lại phí đặt chỗ 2 triệu đồng dù học sinh không đến nhập học

Một số phụ huynh khi nộp hồ sơ lớp 10 cho con vào Trường THCS-THPT Lý Thái Tổ (Thanh Xuân, Hà Nội) bị bắt đóng 'phí đặt chỗ' 2 triệu đồng và không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

khoảng 1 năm trước

Phụ huynh vật vã đi lấy lại tiền đã nộp vào Trường Lương Thế Vinh

Dù Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội đã có văn bản đề nghị Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh trả toàn bộ các khoản tiền, lệ phí đã thu khi học sinh rút hồ sơ, nhưng theo phản ánh của nhiều phụ huynh, họ không được trả lại đủ số tiền đã đóng góp.

khoảng 1 năm trước

Trường Lương Thế Vinh chỉ trả một phần tiền khi rút hồ sơ tuyển sinh

Trường dân lập Lương Thế Vinh (Hà Nội) dự định chỉ trả tiền đồng phục, tiền vở cho phụ huynh khi rút hồ sơ xin học cho con.

khoảng 1 năm trước

Xuất hiện điểm 9 và điểm liệt trong chấm thi môn Ngữ văn THPT quốc gia 2018

Đến thời điểm hiện tại, các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Phú Thọ, Bắc Kạn... đã chấm gần được 50% bài thi môn Ngữ văn, theo thống kê ban đầu đã có thí sinh đạt điểm 9 và trên 9 điểm. Tuy nhiên, điểm liệt cũng đã xuất hiện trong môn Ngữ văn của kỳ thi này.

khoảng 1 năm trước

Hệ thống trường Hòa Bình – La Trobe, địa chỉ tin cậy của học sinh

Một môi trường học tập tốt không chỉ giúp các em học sinh phát tiển toàn diện mà còn mang đến cho các em niềm vui học tập thực sự trong tâm thế thoải mái và hăng say.

khoảng 1 năm trước

Thất vọng vì con nhiễm thói xấu sau khi đi trại hè

Bên cạnh những kiến thức mới mẻ, những kỹ niệm đẹp, nhiều bạn nhỏ còn mang về từ trại hè những thói quen chưa đẹp làm không ít phụ huynh phải lo lắng.