3 tháng trước

Hải Phòng: Phát động cuộc thi Tiếng Anh giỏi cấp thành phố

Học viện Anh Ngữ i- English kết hợp với Trường THPT Thái Phiên vừa tổ chức buổi họp báo công bố về cuộc thi “The Best in English in Haiphong City Contest”.

Bà Trần Quỳnh Hương Cerella, Giám đốc điều hành Học viện Anh ngữ i- English cho biết mục đích của cuộc thi nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ cho thế hệ trẻ. Cuộc thi tạo ra sân chơi bổ ích lành mạnh trên địa bàn thành phố Hải Phòng, giúp các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 nâng cao kiến thức Anh ngữ, từng bước trang bị cho các em kĩ năng làm bài thi và làm quen với hình thức thi tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

50 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi này sẽ được tham gia vào cuộc thi “i-English’s got talent” với phần thưởng là các xuất học bổng du học tại một trong bốn nước Anh, Úc, Mỹ, Canada.

Ông Bùi Quốc Khánh, đại diện Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng cho biết: Cuộc thi của học viện Anh ngữ i- English góp phần tạo nên động lực học ngoại ngữ cho các em học sinh trên toàn địa bàn thành phố. Sở Giáo dục sẽ ủng hộ và nhiệt tình giúp đỡ để cuộc thi thành công tốt đẹp, bởi Hải Phòng nhận rõ yếu kém của mình và hiện đang tích cực cải thiện trình độ ngoại ngữ của học sinh, bằng việc đưa tiếng Anh vào cuộc thi lên cấp III.

Cuộc thi “The Best in English in Haiphong City Contest” sẽ diễn ra vào ngày 29/5/2018 tại trường THPT Thái Phiên số 258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng. Các giải thưởng gồm tiền mặt và khóa học sẽ bao gồm 3 giải nhất cho từng cấp, mỗi giải trị giá 30 triệu, 3 giải nhì, mỗi giải trị giá 15 triệu, 3 giải ba, mỗi giải trị giá 8 triệu và 50 giải khuyến khích. Số lượng học sinh đăng ký không giới hạn. Ba kỹ năng nghe, đọc, viết sẽ được kiểm tra bởi đội ngũ giảng viên cao cấp của học viên i- English theo bài thi chuẩn quốc tế.

Em Hoàng Thế Khải, học sinh đến từ học viện i- English chia sẻ: em rất phấn khích khi được tham gia cuộc thi và hy vọng học sinh toàn thành phố sẽ tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi như em.

Học viện Anh Ngữ i- English được sáng lập bởi các nhà lãnh đạo tài ba của các công ty lớn trên thế giới. Những nhà lãnh đạo này đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng như Harvard và Cambridge có trụ sở ở Anh, Hồng Kông và Việt Nam.

PV

Theo KDPT

Từ khóa: