7 năm trước

Hoàng Thùy Linh sắp tái ngộ game thủ Việt

Nữ ca sỹ xinh đẹp sẽ góp vui trong lễ sinh nhật lần thứ 6 của Audition, diễn ra vào 19h ngày 28/9 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Nữ ca sỹ xinh đẹp sẽ góp vui trong lễ sinh nhật lần thứ 6 của Audition, diễn ra vào 19h ngày 28/9 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội.

Dự kiến, Hoàng Thùy Linh sẽ trình diễn một số ca khúc hit gần đây của cô tại tiệc sinh nhật.

Dù đã rời xa làng game Việt đã lâu, song sức hút của Hoàng Thùy Linh - cựu đại sứ
Linh Vương - vẫn không mấy giảm sút. Ảnh: Superstars.

Ngay sau khi biết tin về việc tiệc sinh nhật có Hoàng Thùy Linh tham dự, cộng đồng game thủ Audition tỏ ra khá sốt sắng. Họ không chỉ săn lùng vé trên diễn đàn mà còn gọi điện trực tiếp hoặc nhờ các mod để xin vé cho mình và người thân.

Ngoài cựu đại sứ Linh Vương, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng khác như Kimese (Kim YoYo), Mr. T & Yanbi, Cường Seven, Chi Pu, nhóm nhảy Sacred, Phương Suri...

VTC Game cho hay, dạ tiệc sinh nhật Audition sẽ mang đậm phong cách thời trang, âm nhạc trong game như: màn trình diễn thời trang của Miss Teen và game thủ, nhảy Kpop Cover Dance và Mobbed, DJ chơi nhạc cho khán giả nhảy tự do...Các game thủ đến tham dự chương trình phải mặc vest và váy để tham dự bình chọn "King & Queen of the night".

Game thủ có thể xem thêm chi tiết về Dạ Tiệc sinh nhật 6 tuổi Audition tại đây.

Thùy Chi
Theo Vnexpress

Từ khóa: