khoảng 1 năm trước

Minh Tú lội ngược dòng vào bán kết tại Giai điệu chung đôi

Ở "Giai điệu chung đôi" tập 10, Minh Tú và Yến Tatoo phải dừng chân. Tuy nhiên, theo nội dung trailer tập 12 sẽ phát sóng ngày 15/4 tới, cặp đôi này bất ngờ xuất hiện.


Sau 11 tập phát sóng Giai điệu chung đôi, 7 cặp thí sinh xuất sắc đã giành vé tiếp tục đi vào vòng sau. Trong đó Thiên Khôi - Quỳnh Như, Đình Dương - Võ Ê Vo, Yến Tatoo - Minh Tú là 3 cặp thí sinh thiếu may mắn đã phải nói lời tạm biệt cuộc thi.

Là hai gương mặt khá nổi tiếng, cặp đôi Minh Tú - Yến Tatoo đã để lại nhiều ấn tượng cho ban cố vấn lẫn khán giả trường quay. Bởi vậy, sự chia tay của cặp đôi này đã để lại nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên trong trailer Giai điệu chung đôi tập 12 vừa công bố, Minh Tú - Yến Tatoo bất ngờ xuất hiện. Được biết, với lượng fan đông đảo, cặp đôi này sẽ chính thức quay trở lại chương trình cùng top 7 tại vòng Tranh đấu.

Trailer Giai điệu chung đôi tập 12

Trước đó, cặp đôi Minh Tú - Hải Yến đã “tổ chức” một đám cưới đầy lãng mạn ngay trên sân khấu tập 10 với mashup Yêu xa – Ánh nắng của anh. Về độ hiểu nhau có lẽ sẽ không ai có thể vượt qua được cặp đôi này. Minh Tú và Hải Yến hiểu nhau đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nữ ca sĩ Minh Hằng nhận xét cặp đôi vì có tình yêu thật nên dễ dàng đặt được nhiều cảm xúc trong ca khúc.

Tuy nhiên, vì thiếu một chút may mắn mà cặp đôi luôn khiến khán giả ngưỡng mộ đã buộc phải dừng chân tại chương trình. Trong khi Minh Tú nghẹn ngào, Hải Yến nói: “Trước đây Tú chia sẻ rằng rất thích hát nhưng không tự tin. Và đến bây giờ, em cảm thấy vui vì đã cùng Tú thực hiện ước mơ của mình”.

Hồng Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: