khoảng 1 năm trước

Ngày hội kết nối môi giới bất động sản Hà Tĩnh

Ngày 24/06, tại Khách sạn BMC (TP Hà Tĩnh) diễn ra Chương trình “Ngày hội kết nối môi giới Bất động sản Hà Tĩnh”. Chương trình diễn ra nhằm chia sẻ cho các nhà môi giới những kiến thức tổng quan cũng như xu hướng về thị trường BĐS trong tương lai.

Chương trình được tổ chức bởi Cộng đồng King Broker và được bảo trợ bởi Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) cùng sự hỗ trợ truyền thông của Tạp chí đầu tư Bất động sản.

Chương trình diễn ra sôi nổi với hơn 300 nhà môi giới tham gia. Tất cả đều tập trung để tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm khác biệt từ Cộng đồng King Broker.

Được biết, cộng đồng King Broker là cộng động siêu liên kết môi giới trên toàn cầu, với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng môi giới BĐS, bảo vệ lợi ích cho môi giới BĐS, cộng đồng này hướng đến những nhà môi giới trẻ có đam mê và khao khát thành công. 

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành hội môi giới BĐS Việt Nam/ Founder Cộng đồng King Broker cho rằng: “ Nghề môi giới là một nghề có thu nhập khủng trong tương lai và sẽ được xã hội coi trọng, muốn thành công với nghề này cần có một quan điểm sự nghiệp rõ ràng, phải học hỏi rất nhiều các kiến thức khác nhau”.

Chương trình xoay quanh những kiến thức tổng quan về thị trường BĐS, xu hướng bất động sản tương lai và đặc biệt chương trình còn chia sẻ cho những nhà môi giới tư duy và những định hướng lộ trình để thành công trong nghề nghiệp.

Ngoài ra chương trình cũng đề cập đến những vấn đề nóng về BĐS như: Cách nhìn nhận về thị trường, phân tích về các cấp độ môi giới bất động sản, thách thức thị trường đối với môi giới bất động sản, giải pháp cho nhà môi giới bất động sản thời 4.0... nhằm làm rõ vướng mắc của các nhà đầu tư, môi giới. 

“King Broker là một hệ sinh thái tuyệt vời, từ khi tham gia vào cộng đồng tôi được mở rộng kết nối với nhiều môi giới trên nhiều tỉnh khác nhau, giúp cho tôi có cơ hội học hỏi chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn từ những chuyên gia hàng đầu và hơn hết King Broker cho tôi một cơ hội kinh doanh BĐS với mô hình sáng tạo và truyền cho tôi nguồn cảm hứng mạnh mẽ ”, ông Nguyễn Huy Diễn, Đại diện King Broker tại Hà Tĩnh phát biểu tại chương trình.

Ngày hội môi giới bất động sản được tổ chức với mục đích thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, các tổ chức cung cấp dịch vụ, vật liệu xây dựng liên quan đến bất động sản cũng như với các doanh nghiệp, người tiêu dùng quan tâm đến thị trường bất động sản, đặc biệt là vai trò kết nối của các nhà môi giới bất động sản.

Đây cũng là cơ hội giới thiệu dự án bất động sản, sản phẩm bất động sản đến hàng trăm sàn giao dịch bất động sản uy tín và hàng vạn nhà môi giới bất động sản Việt Nam. Đồng thời là dịp để các nhà phát triển dự án, chủ đầu tư, nhà môi giới, đơn vị phân phối bất động sản giao lưu, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ.

Hiện tại, King Broker đã có 9 chi nhánh ở Việt Nam bao gồm: Lào Cai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu và TP.HCM.

Theo TBDN

Từ khóa: