8 năm trước

Phim cá heo "hạ gục" Vua Sư Tử

Bộ phim Dolphin Tale đã lấy đi vị trí số 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách trong tuần qua tại Mỹ đó!

Bộ phim Dolphin Tale đã lấy đi vị trí số 1 trong bảng xếp hạng phim ăn khách trong tuần qua tại Mỹ đó!

Với doanh thu 14,2 triệu USD, cuối tuần qua, bộ phim Dolphin Tale (phiên bản 3D) đã truất ngôi quán quân của Lion King 3D vốn được mệnh danh là một trong những bộ phim hoạt hình hút khách nhất mọi thời đại, trong bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất thị trường Bắc Mỹ. Kỳ lạ ở chỗ đây lại là tuần thứ hai được trình chiếu của Dolphin Tale.

Phim là câu chuyện cảm động về tình bạn giữa cậu bé Sawyer Nelson và Winter, một chú cá heo bị mất đuôi sau khi dính bẫy săn ở Indian River, bang Florida, nhưng may mắn sống sót. Dolphin Tale là cuộc hành trình của Sawyer trong việc tìm cách cứu và đem lại cuộc sống mới cho Winter. Dolphin Tale được chọn là phim mở màn tại LHP 3D lần thứ 2 tổ chức hồi cuối tháng 9 tại Los Angeles, Mỹ.

Dolphin Tale

Dựa trên một câu chuyện có thật, doanh thu của Dolphin Tale 3D trong tuần thứ hai được trình chiếu chỉ giảm có 25% so với tuần đầu tiên ra mắt khản giả. Hiện, bộ phim này đang hướng tới mức doanh thu 37,5 triệu USD sau 10 ngày trình chiếu cả hai phiên bản 2D và 3D.

Vua Sư Tử

Với việc giành được vị số một, Dolphin Tale đã đẩy Lion King 3D xuống vị trí thứ ba với doanh thu 11,1 triệu USD. Trong khi đó, ngôi á quân vẫn không thay đổi và vẫn do bộ phim Moneyball nắm giữ với doanh thu 12,5 triệu USD.

Top 10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này:

1. Dolphin Tale - Warner Bros. - 14,2 triệu USD

2. Moneyball - Sony/ Columbia - 12,5 triệu USD

3. The Lion King 3D - Disney - 11,1 triệu USD

4. 50/50 - Summit - 8,85 triệu USD

5. Courageous - Sony/ TriStar - 8,8 triệu USD

6. Dream House - Universal - 8,21 triệu USD

7. Abduction - Lionsgate - 5,65 triệu USD

8. What's Your Number? - Fox - 5,6 triệu USD

9. Contagion - Warner Bros. - 5,04 triệu USD

10. Killer Elite - Open Road - 4,86 triệu USD

Minh An

Từ khóa: