3 tháng trước

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu

Không chỉ đạt mức doanh thu cao, phim của Lý Hải còn chính thức xác lập 3 kỉ lục mới.

Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, phần phim mới trong series phim thương hiệu Lật Mặt với tựa đề Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc.

Các suất chiếu nhanh chóng được đặt kín chỗ, đồng thời việc bộ phim nhận những bình luận tích cực trên mạng xã hội đã minh chứng sức hút của thương hiệu Lật Mặt từ Lý Hải.

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu - Ảnh 1.

Vợ chồng Lý Hải trong buổi ra mắt phim Lật Mặt: Nhà Có Khách

Nếu như trước nay, chỉ có phim Hollywood mới được biết đến cho việc cháy vé bán trước vì đã dày công xây dựng được 1 vũ trụ điện ảnh với lượng người hâm mộ trên toàn cầu, thì bây giờ điện ảnh Việt đã làm được điều đó. 

Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỉ sau 4 ngày công chiếu chính thức, phần thứ 4 của series Lật Mặt đến từ đạo diễn Lý Hải đã đạt được 3 kỉ lục gồm: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó với tựa đề Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết; Kỉ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương; Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Tại hầu hết các suất chiếu của Lật Mặt: Nhà Có Khách, rạp phim hầu như không còn chỗ trống vì các khán giả ai cũng muốn là những người đầu tiên được xem bom tấn "made in Việt Nam" này. 

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu - Ảnh 2.

Hình ảnh trong phim

Đây là thành công hoàn toàn có thể thấy trước của bộ phim. Bởi các khán giả sau khi xem phim đều dành cho phần thứ tư của series Lật Mặt những lời nhận xét "có cánh".

Ngay trong hai buổi họp báo tại Hồ Chí Minh và Hà Nội với thành phần khách mời là các nhà báo, nghệ sĩ và những khán giả "sành" phim, Lật Mặt: Nhà Có Khách đã nhận được những tràng vỗ tay không ngớt khi bộ phim vừa kết thúc.

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem, đạo diễn Lý Hải tâm sự: "Buổi công chiếu có sự góp mặt của đông đảo anh em nghệ sĩ và các anh chị em báo chí, Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ê-kíp sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng".

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu - Ảnh 3.

Lịch chiếu phim tại Mỹ và Úc

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu - Ảnh 4.

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu - Ảnh 5.

Phim điện ảnh của Lý Hải xác lập 3 kỉ lục, thu 60 tỉ đồng sau 4 ngày công chiếu - Ảnh 6.

Một số cảnh quay trong phim

Một khán giả bình luận: "Em xem Lật Mặt không bỏ phim nào từ Lật Mặt 1 đến bây giờ là Lật Mặt 4. Em rất ít xem phim ma vì sợ nhưng khi đã xem trailer phim này thì không thể không xem được. Lật Mặt: Nhà có khách vừa hù ma khiến em sợ mà, vừa làm em cười vì các tình tiết hài. Phim còn rất ý nghĩa và sâu sắc vì không đơn giản là đem tiếng cười hoặc một bộ phim ma bình thường. Bộ phim chứa đựng thông điệp sâu sắc về tình cảm gia đình mà chúng ta cần trân trọng nhưng đôi khi lại vô tình lãng quên. Lật Mặt: Nhà Có Khách không chỉ làm em cười mà cũng khiến em cảm động muốn khóc nữa. Cảnh quay rất đẹp, diễn viên xuất sắc. Mong trong tương lai sẽ có thêm Lật mặt 5,6". 

Hầu hết các nhận xét đều khẳng định Lật Mặt: Nhà Có Khách chính là phim Việt chiếu rạp vô cùng đáng xem trong dịp cuối tháng 4 này. "Cười văng bắp", "cười bể bụng", "cười trong sợ hãi" là muôn vàn những cảm xúc mà khán giả trải nghiệm trong gần 100 phút của bộ phim.

Lật Mặt: Nhà Có Khách có sự tham gia của các gương mặt diễn viên được yêu thích của làng điện ảnh Việt như Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo cũng như những gương mặt mới đầy tiềm năng Katleen Phan Võ và Jay Quân. 

Phim được "nhào nặn" dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. Sau phần đầu với doanh thu 70 tỉ đồng và phần 2 thu về 15 tỉ đồng trong vòng 3 ngày, và phần ba lên tới 85,5 tỉ đồng, Lật Mặt: Nhà Có Khách hứa hẹn sẽ tiếp bước thành bom tấn phòng vé tháng 4. Bộ phim hiện đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 12/4.

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: