khoảng 1 tháng trước

Khuyến khích TCTD phân bổ tín dụng đối với dự án nhà ở thương mại giá thấp

Đó là một trong các nội dung trong Chỉ thị số 11/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh.

khoảng 1 tháng trước

Agribank hướng tới mục tiêu lợi nhuận 10 nghìn tỷ đồng

Agribank tiếp tục dẫn đầu hệ thống với tổng tài sản cán mốc 1,3 triệu tỷ đồng. Nguồn vốn đạt gần 1,2 triệu tỷ đồng, tăng 11,8%, trong đó tiền gửi dân cư đạt gần 1 triệu tỷ đồng. Năm 2019, hướng đến mục tiêu lợi nhuận 10 nghìn tỷ đồng, thể hiện quyết tâm của Agribank không ngừng củng cố nền tảng vững chắc sẵn sàng tiến tới cổ phần hóa.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank lãi sau thuế hơn 4.700 tỉ đồng trong quí I, thu nhập nhân viên đạt 38 triệu đồng/tháng

Trong quí I, nợ xấu của ngân hàng tăng thêm gần 730 tỉ đồng kéo tỉ lệ nợ xấu tăng từ mức 0,98% tại thời điểm cuối năm 2018 lên 1,03%.

khoảng 1 tháng trước

Khi thực tế không khả thi, điều chỉnh là cần thiết

Tại Dự thảo Thông tư quy định các giới hạn, tỷ lệ bảo đảm an toàn trong hoạt động của ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài vừa được NHNN đưa ra lấy ý kiến, một trong những quy định đáng chú ý là đối tượng chưa phải áp dụng Thông tư 41...

khoảng 1 tháng trước

VPBank đạt hơn 7.900 tỷ đồng doanh thu trong quý I

Theo VPBank, kết thúc quý I/2019, tổng thu nhập hoạt động hợp nhất của ngân hàng đạt hơn 7.900 tỷ đồng và lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt hơn 1.700 tỷ đồng. So với cùng kỳ năm trước, tổng thu nhập hoạt động tăng 4,3%.

khoảng 1 tháng trước

Eximbank phải thanh toán 115 tỉ đồng tiền lãi cho đại gia Chu Thị Bình

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX buộc Eximbank phải có trách nhiệm thanh toán cho nữ đại gia này đủ 115 tỉ đồng tiền lãi, gồm gần 100 tỉ lãi suất theo biểu thông thường và 16 tỉ lãi phạt.

khoảng 1 tháng trước

Ba cá nhân 'bạo chi' mua đứt hơn 15 triệu cổ phiếu Saigonbank từ VietinBank

Với việc bán thành công hơn 15 triệu cổ phiếu Saigonbank, VietinBank dự kiến thu về hơn 305 tỉ đồng từ giao dịch lần này, chính thức sạch vốn tại Saigonbank.

khoảng 1 tháng trước

Ngành Thuế Vĩnh Phúc: Tăng cường công tác quản lý thuế

Năm 2019 ngành Thuế Vĩnh Phúc được Trung ương giao dự toán thu ngân sách Nhà nước (NSNN) là 24.243 tỷ đồng. Tính đến hết tháng 02/2019, toàn ngành đã thu được 6.076 tỷ đồng, đạt 98.2% dự toán quý I/2019 và bằng 128% so với cùng kỳ năm trước.

khoảng 1 tháng trước

Vụ Nam Á Bank: Á hậu bị tố chiếm đoạt tài sản?

Mới đây, ông Nguyễn Chấn (chồng cố doanh nhân Tư Hường) tố cáo con trai ruột cùng gia đình con dâu là Á hậu Dương Trương Thiên Lý đã chiếm đoạt toàn bộ nhà cửa cùng các tài sản khác với giá trị lên đến khoảng 30.000 tỷ đồng. Vậy, Á hậu Dương Trương Thiên Lý là ai? Quyền lực cỡ nào?

khoảng 1 tháng trước

Thời 'gà đẻ trứng vàng' của FE Credit không còn màu hồng?

Sau khoảng thời gian tăng trưởng mạnh, hoạt động cho vay của FE Credit đang có xu hướng chững lại do việc kiểm soát của NHNN đối với lĩnh vực cho vay tiêu dùng.

khoảng 1 tháng trước

Moody's hoàn tất đánh giá tín nhiệm định kì đối với ngân hàng VIB, mức B1

Moody's Investor Service (Moody's) đã hoàn thành đánh giá xếp hạng định kì đối với ngân hàng VIB cũng như các xếp hạng khác có liên quan.

khoảng 1 tháng trước

BIDV kế hoạch lãi trước thuế 10.500 tỉ đồng, tất toán toàn bộ trái phiếu VAMC trong năm 2019

Năm 2019, BIDV đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 10.500 tỉ đồng, tăng 39% so với thực hiện năm trước. Tỷ lệ cổ tức dự kiến 6%, tương đương năm 2018.

khoảng 1 tháng trước

Nhà băng hạ phí để cạnh tranh

Đến thời điểm hiện tại đã có hàng chục NHTM trong hệ thống áp dụng hình thức miễn, giảm các loại phí dịch vụ như rút hoặc chuyển tiền.

khoảng 1 tháng trước

Đại diện NHNN: SCB có tiềm lực nhưng thời gian qua đầu tư nhiều về bất động sản

Đại diện NHNN, ông Võ Văn Thuần, Phó Cục trưởng Cục Thanh tra giám sát NHNN, lưu ý SCB cần cân đối lại nguồn vốn, hạn chế tập trung đầu tư bất động sản; đồng thời tạm thời ngân hàng chưa chia cổ tức.

khoảng 1 tháng trước

Vietcombank bị HOSE nhắc nhở về việc bổ nhiệm lãnh đạo

Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM nhắc nhở chậm việc chậm công bố thông tin về bổ nhiệm lại Phó TGĐ đối với Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - Mã: VCB).

khoảng 1 tháng trước

Phát triển ngành Ngân hàng: Quyền lợi và trách nhiệm

Việc đồng lòng, quyết tâm triển khai chiến lược là quyền lợi và trách nhiệm của từng đơn vị và mỗi cá nhân trong ngành Ngân hàng...

khoảng 1 tháng trước

Đẩy mạnh thanh toán điện tử trong lĩnh vực dịch vụ công: Cần sự vào cuộc tích cực của toàn xã hội

Ngay ngày đầu tiên của năm mới 2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị quyết 02/NQ-CP về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2019 và định hướng đến năm 2021. Một trong những nội dung trọng tâm là đẩy mạnh thanh toán điện tử và cung cấp dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.

khoảng 1 tháng trước

LienVietPostBank bán khoản nợ gần 460 tỉ đồng với TSBĐ là quyền thu phí trên cao tốc TP HCM – Trung Lương

LienVietPostBank muốn xử lý khoản nợ gần 460 tỉ đồng với TSBĐ là toàn bộ quyền thu phí từ đường Võ Văn Kiệt đến cao tốc TP HCM – Trung Lương.

khoảng 1 tháng trước

Ngân hàng vẫn ì ạch lên sàn: Vì sao?

Các ngân hàng thương mại buộc phải lên sàn đến hết năm 2020 theo đề án “Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” vừa được Thủ tướng phê duyệt.

khoảng 1 tháng trước

Eximbank và Namabank đang toan tính điều gì?

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã ra Nghị quyết về việc bổ nhiệm Bà Lương Thị Cẩm Tú giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Eximbank. Việc này dấy lên nhiều hoài nghi về kế hoạch sáp nhập giữa Ngân hàng Eximbank và Namabank.