8 tháng trước

The Look 2017: Kỳ Duyên lập 'cú đúp', Minh Tú tiếp tục 'bài ca không phục'

Trong tập 3 The Look 2017, chiến thắng của đội Kỳ Duyên làm cho cả Minh Tú và Phạm Hương đều không phục.

Tối 3/12, tập 3 của The Look 2017 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, Top 5 bước vào thử thách mang tên "Dẫn đầu xu hướng với phong cách Fashion Week". Các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh, xử lý tình huống làm sao giữ được mái tóc suôn mượt. Đồng thời, họ sẽ hóa thân thành Beauty blogger chọn cho mình 1 kiểu tóc đang thịnh hành tại New York Fashion Week và hướng dẫn lại cách thực hiện kiểu tóc đó.

Các HLV Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên cũng ra sức truyền đạt những kinh nghiệm cho các học trò. Kết thúc phần thi đấu, đội của Hoa hậu Việt Nam 2014 một lần nữa lại giành chiến thắng. Điều này đồng nghĩa với việc đội Minh Tú và Phạm Hương phải đối mặt với nguy cơ bị loại trừ.

Đội Kỳ Duyên tiếp tục giành chiến thắng. (Ảnh: 2sao)

Trước chiến thắng liên tiếp của đàn em, huấn luyện viên Minh Tú thất vọng chia sẻ, cô tôn trọng nhưng không phục kết quả và đã bật khóc nức nở trong hậu trường. Về phần Phạm Hương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng đội Minh Tú mới là đội xứng đáng giành chiến thắng.

Phạm Hương và 2 học trò. (Ảnh: 2sao)

Minh Tú là huấn luyện viên đầu tiên mất thành viên. Cô chỉ còn lại Cát Tiên sau khi kết thúc tập 2. (Ảnh: 2sao)

Cát Tiên và Thu Thùy là hai thí sinh bước vào phòng loại, trước quyết định của Phạm Hương, thí sinh Thu Thùy lạc lõng vì cảm thấy bất công khi HLV dành sự quan tâm và lo lắng đặc biệt dành cho Phương Linh nhiều hơn mình. Cô buồn và tủi thân khi bị HLV đưa vào phòng loại mặc dù có phần thi tốt hơn Phương Linh.

Tiếp tục làm chủ chiếc ghế đỏ và nắm trong tay quyền loại người, Kỳ Duyên liên tục đặt những câu hỏi hóc búa cho cả thí sinh lẫn huấn luyện viên của đội đối thủ.

Kết quả cuối cùng, Thu Thùy của đội huấn luyện viên Phạm Hương đã chính thức bị loại. Như vậy, cuộc chiến hiện tại còn lại 4 thí sinh gồm: Phương Linh (đội Phạm Hương), Cát Tiên (đội Minh Tú), Ngọc Dung và Ngọc Châm (đội Kỳ Duyên).

Nam An
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: