khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 22/11: Gia tăng một phần tỷ trọng vào những mã cơ bản tốt

Nhìn chung thị trường vẫn đang giữ được nhịp hồi phục bất chấp diễn biến thị trường thế giới đang diễn biến khá xấu, vì vậy đối với các nhà đầu tư chịu đựng được rủi ro vẫn có thể cân nhắc mở vị thế mua thăm dò các cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 22/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 22/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Còn 667 doanh nghiệp sau cổ phần hóa chưa lên sàn chứng khoán

Theo Văn phòng Chính phủ, tại Hội nghị đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước do Chính phủ tổ chức, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc diễn ra sáng nay (ngày 21/11), Bộ Tài chính sẽ công khai hiện trạng doanh nghiệp sau cổ phần hóa tiếp tục chây ỳ đưa cổ phiếu lên thị trường chứng khoán (TTCK).

khoảng 1 năm trước

Thị trường tài chính 24h: Nhóm cổ phiếu nào sẽ hưởng lợi?

VN-Index giữ sắc xanh; Tín dụng đen và “đất diễn” cuối năm; Nhiều cổ phiếu đang bước vào vùng đáy; Mùa tiêu dùng đã đến, nhóm cổ phiếu nào sẽ hưởng lợi? Với kịch bản lạc quan, VN-Index có thể tiến về 950 - 960 điểm; Chứng khoán châu Á bị ảnh hưởng bởi đà yếu đi của phố Wall; Doanh nghiệp ô tô Mỹ khó thắng trong cuộc chiến thương mại...là những thông tin đáng chú ý của thị trường trong 24h qua.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 22/11

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 22/11 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 21/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 21/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 21/11: Có thể cân nhắc mở vị thế mua thăm dò

Vùng đáy cũ vẫn đang có tác dụng hỗ trợ tốt và thị trường đang đi ngang phân hóa tại đây. Nhiều cổ phiếu đang có nhiều hơn dấu hiệu tạo đáy ngắn hạn, hoặc ít nhất là nếu giảm thêm cũng không nhiều.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 20/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 20/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 20/11: Hạn chế mua đuổi trong những phiên tăng mạnh

Thanh khoản sụt giảm so với phiên cuối tuần trước và vẫn ở mức thấp hơn so với bình quân 20 phiên cho thấy dòng tiền vẫn thận trọng và diễn biến trên thị trường phái sinh cũng phản ánh điều này.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 19/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 19/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 19/11: Hạn chế mua đuổi và cân nhắc hạ tỷ trọng cổ phiếu

Việc VN-Index kết tuần ở quanh ngưỡng 900 điểm cũng là một điều khá nhạy cảm vì đây là ngưỡng tâm lý quan trọng và nơi giằng co mạnh mẽ giữa bên mua và bên bán. Hiện không có nhiều thông tin vĩ mô ảnh hưởng mạnh đến thị trường trong thời gian tới nhưng diễn biến của thị trường chứng khoán Mỹ là một yếu tố cần lưu tâm.

khoảng 1 năm trước

Nhìn lại “Gia Cát Dự” nhận định chứng khoán tuần qua

Tuần qua, thị trường giao dịch khá ảm đạm. Cùng với thanh khoản thấp, các chỉ số chính cũng đều giảm điểm, đáng kể x để mất 16 điểm và lùi xuống dưới mốc 900 điểm. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán trong tuần vừa qua.

khoảng 1 năm trước

Tuần qua, khối ngoại bán ròng gần 900 tỷ đồng chứng khoán Việt Nam

Sau 2 tuần mua ròng liên tiếp, nhà đầu tư nước ngoài đã quay ra bán ròng khá mạnh trong tuần vừa qua, với tổng giá trị gần 900 tỷ đồng. Đáng chú ý, chuỗi ngày xả VIC vẫn kéo dài tới gần 1 tháng rưỡi qua và trong tuần qua, cổ phiếu này tiếp tục dẫn đầu danh mục bán ra của khối ngoại.

khoảng 1 năm trước

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 17/11

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 17/11 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Diễn biến cổ phiếu cần quan tâm tuần qua

Thị trường có thêm một tuần giao dịch thiếu tích cực khi liên tiếp điều chỉnh, đáng kể chỉ số VN-Index để mất mốc 900 điểm. Cùng với diễn biến thiếu tích cực của chỉ số chung thị trường, nhiều cổ phiếu được đưa ra khuyến nghị mua vào cũng giao dịch kém khả quan. Cùng Đầu tư Chứng khoán nhìn lại nhận định của các công ty chứng khoán về cổ phiếu cần quan tâm trong tuần qua.

khoảng 1 năm trước

Trái phiếu doanh nghiệp tăng sức hút

Theo Công ty Chứng khoán Kỹ thương (TCBS), trong 9 tháng đầu năm 2018, TCBS đã phát hành thành công hơn 33.000 tỷ đồng trái phiếu cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 16/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 3/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 15/11: Hạn chế bán ra ở thời điểm hiện tại

Lúc này thị trường đang cách mốc tâm lý 900 điểm một khoảng khá mỏng, với thông điệp của dòng tiền chỉ tăng theo chiều giảm thì để lôi kéo được dòng tiền vào mạnh hơn thị trường cần nhiều hơn những nhịp rung lắc mạnh.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 15/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 15/11 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường phiên 14/11: Chưa nên vội vã giải ngân

Thời gian gần đây thị trường chứng khoán trong nước chịu khá nhiều tác động từ thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên trước đó. Sự đồng thuận này đã tạo ra những khoảng gap up hoặc down so với phiên hôm trước. Việc này khiến cho những giao dịch ngắn hạn trở nên rất rủi ro, nhất là trên thị trường hợp đồng tương lai đối với những nhà đầu tư giữ vị thế qua đêm.