khoảng 1 năm trước

Mắc kẹt với cổ phiếu yếu kém

Không ít cổ phiếu có thị giá chỉ vài ba nghìn đồng, thậm chí dưới 1.000 đồng/cổ phiếu vì doanh nghiệp kinh doanh bết bát, vi phạm nghĩa vụ công bố thông tin… Khả năng chuyển biến của doanh nghiệp thấp nên một số nhà đầu tư “đánh cược” vào nhóm cổ phiếu này đang bị “mắc kẹt”.

khoảng 1 năm trước

Một nhà đầu tư bị phạt do không báo cáo thay đổi lượng cổ phiếu

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Lê Linh Quân (địa chỉ: 75/29 Đường 48, KP6 phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

khoảng 1 năm trước

Nhận định chứng khoán ngày 12/7: "Kiểm định lại khu vực 898-903"

Nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 12/7/2018.

khoảng 1 năm trước

Ông Nguyễn Như Quỳnh được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Sở GDCK Hà Nội

Ông Nguyễn Như Quỳnh cũng được điều động giữ chức Thành viên HĐQT của Sở GDCK Hà Nội.

khoảng 1 năm trước

Nhận định chứng khoán ngày 11/7: "Chưa có dấu hiệu rõ ràng cho sự hồi phục"

VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 11/7/2018.

khoảng 1 năm trước

Vì đâu doanh thu của VCA tăng mạnh, nhưng lãi "ì ạch"?

Doanh thu quý II/2018 của CTCP Thép Vicasa - Vnsteel (UPCoM: VCA) tăng tới 82% so với cùng kỳ 2017, nhưng lợi nhuận sau thuế vẫn đi ngang.

khoảng 1 năm trước

Tiến tới “mua đứt, bán đoạn” nợ xấu

Đã đến lúc phải “bày” nợ xấu ra thị trường để “mua đứt, bán đoạn” nếu muốn xử lý nhanh và triệt để “cục máu đông” này mà không cần dùng vốn ngân sách.

khoảng 1 năm trước

Chậm công bố thông tin, hai doanh nghiệp bị phạt tiền

SSC đã ban hành quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Thủy sản Bạc Liêu (mã BLF-HNX) và Công ty Đầu tư xây dựng Lương Tài (mã LUT-HNX)...

khoảng 1 năm trước

Giao dịch chứng khoán phái sinh tăng gấp đôi so với quý I/2018

Trong quý II/2018, giá trị giao dịch phái sinh theo quy mô danh nghĩa đạt hơn 417.784 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với quý I/2018.

khoảng 1 năm trước

Tháng 6, 53 tổ chức được cấp mã giao dịch chứng khoán

Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) vừa công bố tình hình cấp mã số giao dịch chứng khoán cho nhà đầu tư nước ngoài trong tháng 6/2018.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán đã đến lúc định giá lại?

Thị trường chứng khoán Việt Nam đã giảm khá mạnh trong một thời gian ngắn, nên định giá thị trường đã trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư dài hạn.

khoảng 1 năm trước

Ông Lê Hải Trà: “95% nhà đầu tư thua lỗ trên thị trường phái sinh”

Ra đời từ tháng 8/2017, chứng khoán phái sinh với sản phẩm đầu tiên là hợp đồng tương lai chỉ số VN30 đang ngày càng thu hút sự quan tâm từ giới đầu tư, đặc biệt trong giai đoạn thị trường điều chỉnh bởi lợi thế được giao dịch T+0, cũng như được phép bán khống.