khoảng 1 năm trước

Góc nhìn kỹ thuật phiên 4/9: Có thể sẽ kiểm tra lại vùng hỗ trợ quanh 983 điểm một lần nữa

Cây nến tuần đỏ với mẫu hình doji cho thấy sự giằng co mạnh giữa bên mua và bên bán, nhưng càng về cuối tuần thì bên bán càng tỏ ra chủ động hơn để điều tiết chỉ số. Điều này sẽ làm cho diễn biến của thị trường trong tuần tới có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định hướng đi kế tiếp của các chỉ số trong tháng

khoảng 1 năm trước

Quỹ Thái Lan dẫn đầu danh sách nhận chuyển nhượng hơn 7,5 triệu cổ phiếu FPT

Ngày 31/8/2018, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) đã có thông báo về việc hoàn tất thủ tục thực hiện chuyển quyền sở hữu cổ phiếu của Công ty cổ phần FPT (Mã CK: FPT) giữa các quỹ đầu tư.

khoảng 1 năm trước

Dùng 38 tài khoản thao túng cổ phiếu HID, một cá nhân bị phạt 550 triệu

Ngày 31/8/2018, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với ông Nguyễn Minh Tuấn do đã thực hiện hành vi thao túng cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Hà Long (nay là Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam - mã chứng khoán HID).

khoảng 1 năm trước

Chủ tịch bị phạt vì bán 'chui' cổ phiếu, Yeah1 cho rằng chỉ là sơ suất và cam kết rút kinh nghiệm

Chủ tịch HĐQT và cổ đông nội bộ của Tập đoàn Yeah1 mới đây bị phạt tổng cộng gần 200 triệu đồng vì không báo cáo về việc dự kiến giao dịch 7,82 triệu cổ phiếu YEG. Phía Yeah1 cho rằng đây chỉ là sơ suất và cam kết rút kinh nghiệm.

khoảng 1 năm trước

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp bị xử phạt vì bán chui cổ phiếu

Mới đây, UBCKNN đã ra hàng loạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với hàng loạt lãnh đạo và người có liên quan của nhiều doanh nghiệp.

khoảng 1 năm trước

Tin chứng khoán ngày 29/8: Trung thu buồn của KIDO

Từ khi niêm yết năm 2005 đến khi bán mảng bánh kẹo cho nước ngoài, chưa có quý nào KIDO (trước đây có tên Kinh Đô) ghi nhận lỗ. Tuy nhiên, nửa đầu năm nay, tập đoàn này lỗ ròng 11,2 tỷ đồng.

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu Thủy sản Mekong (AAM) bị đưa vào diện cảnh báo và khả năng hủy niêm yết

Cổ phiếu AMM của CTCP Thủy sản Mekong bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 31/8/2018 do Vốn điều lệ đã góp của Công ty giảm xuống dưới 120 tỷ đồng tính theo giá trị ghi trên báo cáo tài chính kiểm toán 6 tháng năm 2018.

khoảng 1 năm trước

Nhận định chứng khoán ngày 28/8:"Tiến dần về ngưỡng 1.000"

VnEconomy giới thiệu nhận định và khuyến nghị đầu tư của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường ngày 28/8/2018.

khoảng 1 năm trước

FLC thông tin về việc thay đổi số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết

CTCP Tập đoàn FLC (FLC) vừa có công bố thông tin về việc thay đổi số lượng cổ phiếu có quyền biểu quyết đang lưu hành.

khoảng 1 năm trước

Thị trường chứng khoán sớm muộn gì cũng sẽ bùng nổ

LTS: Cổ phiếu nhóm ngành nào hấp dẫn và nên áp dụng chiến lược giao dịch nào? Đó là câu hỏi thường trực của nhiều nhà đầu tư chứng khoán. TS. Lê Đức Khánh, Giám đốc Trung tâm Phân tích, CTCP Chứng khoán Dầu khí (PSI) chia sẻ dự báo về khả năng thị trường chứng khoán (TTCK) bùng nổ, với lời khuyên nhà đầu tư nên nắm giữ các

khoảng 1 năm trước

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/8

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/8 của các công ty chứng khoán.

khoảng 1 năm trước

Nhận định thị trường chứng khoán 27/8: Xu hướng tăng điểm, dòng tiền chảy sang nhóm midcap?

Thị trường cần thêm một phiên tăng để xác nhận xu hướng. Cho đến khi diễn biến này chưa xảy ra, nhà đầu tư vẫn cần thận trọng với vị thế mua, nhất là đối với nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn.

khoảng 1 năm trước

Điện Quang chốt quyền trả cổ tức đợt 1/2018 băng tiền mặt với tỷ lệ 15%

Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang (Mã: DQC – HOSE) cho biết, ngày 7/9 tới sẽ chốt danh sách cổ đông trả cổ tức đợt 1/2018 bằng tiền mặt.

khoảng 1 năm trước

HNX chấp thuận cho chứng khoán Rồng Việt trở thành thành viên giao dịch TTCK phái sinh

Mới đây, Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã chấp thuận cho Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Mã: VDS) trở thành thành viên giao dịch thị trường chứng khoán phái sinh thứ 10.

khoảng 1 năm trước

Góc nhìn chuyên gia tuần mới: Cơ hội để tích lũy những cổ phiếu chiến lược?

Thị trường dường như đang tích lũy sau khi đi vào vùng kỳ vọng trước đó 970-980 điểm. Ông/bà  nhìn nhận như thế nào về xu hướng giao dịch trong tuần tới?

khoảng 1 năm trước

Phạt 3 lãnh đạo doanh nghiệp niêm yết 87,5 triệu đồng

Ngày 23/8, Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Võ Anh Thái (Hà Nội), bà Vũ Thị Bích Ngọc (Tuyên Quang) và ông Trần Minh Phú (Bà Rịa - Vũng Tàu) tổng số tiền 87,5 triệu đồng.

khoảng 1 năm trước

Lợi nhuận SCIC giảm, tài sản ‘bay’ gần 20 nghìn tỷ đồng

Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) giảm gần 460 tỷ đồng lợi nhuận, tương đương 19% trong khi tổng tài sản giảm gần 20 nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.

khoảng 1 năm trước

Khối ngoại giao dịch mạnh cổ phiếu ngân hàng và bất động sản trong phiên 24/8

Cùng với việc hãm mạnh bán ròng trên sàn HOSE, nhà đầu tư nước ngoài đã có phiên mua ròng mạnh nhất trong gần 1 tháng qua trên sàn HNX. Trong đó, tâm điểm giao dịch của khối ngoại là các cổ phiếu trong nhóm ngân hàng và bất động sản.

khoảng 1 năm trước

Red Capital đăng ký bán 6,4 triệu cp GEX cùng 32 chứng quyền

Thời gian dự kiến giao dịch từ ngày 28/8 đến 21/9/2018.

khoảng 1 năm trước

Huy động được 4.100 tỷ đồng TPCP

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa tổ chức phiên đấu thầu trái phiếu Chính phủ (TPCP) do Kho bạc Nhà nước phát hành.