4 tháng trước

Thùy Tiên công bố Quốc phục tại Hoa hậu Quốc tế 2018: Vẫn là áo dài nền nã!

Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên quyết định chọn áo dài làm quốc phục để chinh chiến tại Miss International 2018.

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa công bố thiết kế ấn tượng được chọn làm Trang phục Truyền thống tại Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018. Sau Phương Nga tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018, Thùy Tiên tiếp tục chọn áo dài làm quốc phục Việt Nam để đọ sắc cùng 76 đối thủ trong phần thi National Costume.

Đây cũng sẽ là một trong những bộ trang phục quan trọng nhất cùng Thùy Tiên tỏa sáng trong đêm chung kết diễn ra vào tối 9/11 tới tại sân khấu Tokyo Dome, Nhật Bản.

Bộ trang phục dân tộc Thùy Tiên lựa chọn mang đến Hoa hậu Quốc tế năm nay mang tên “Nước non ngàn dặm” với tông màu chủ đạo là trắng - vàng. Điểm nổi bật nhất của chiếc áo dài này là phần tà sau cầu kỳ được tô vẽ những danh lam thắng cảnh Việt Nam cùng mấn lấy hoa sen vàng làm điểm nhấn. Cổ áo, tay áo và ngực áo đều được thêu nổi những họa tiết mang đậm nét đẹp truyền thống Việt Nam với tông vàng óng ánh.

Việc lựa chọn áo dài được xem là khá quen thuộc và an toàn nhưng Thùy Tiên vẫn tự tin chọn thể hiện nét đẹp nền nã, duyên dáng qua thiết kế được nhiều bạn bè quốc tế biết đến nhất khi nghĩ về trang phục truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, phần tà áo cầu kỳ với hình ảnh hoa sen rực rỡ hứa hẹn giúp Thùy Tiên dễ dàng thể hiện trang phục và thật sự bắt sáng, cuốn hút trên sân khấu.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới với các phần thi quan trọng trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm và quốc phục trước khi diễn ra phần ứng xử và công bố tân hoa hậu.

Ngọc Tâm
Theo Saostar

Từ khóa: