7 năm trước

Vinamilk, NutiFood cam kết không tăng giá sữa bột

Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) và Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Đồng Tâm (NutiFood) đã ký cam kết không tăng giá bán ở hai dòng sản phẩm sữa bột dành cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi và sữa bột dành cho người cao tuổi trong năm 2011.

7 năm trước

Đổ xô đi mua điện lạnh phòng nắng nóng mùa hè

Theo dự báo, mùa hè năm nay nhiệt độ có thể tăng lên 42 độ C khiến nhiều người dân đổ xô mua các thiết bị điện lạnh để phòng nắng.

7 năm trước

BAP- Tiêu chuẩn an toàn cho xuất khẩu sản phẩm nuôi trồng thủy sản

Phỏng vấn Tiến sĩ Claude E. Boyd, người đã tham gia vào Liên minh Nuôi trồng Thủy sản Toàn cầu (GAA) trong phát triển các tiêu chuẩn nuôi cá tra, nhân chuyến thăm các dự án có liên quan đến nỗ lực xin chứng nhận Thực hành Nuôi trồng Thủy sản Tốt nhất (BAP) tại Việt Nam.

7 năm trước

Đến Tân Thanh – Lạng Sơn mua điện thoại “giá bèo”.

Tân Thanh được nhắc tới như một “thiên đường mua sắm” tại miền Bắc với những trung tâm thương mại sầm uất, đầy đủ tất cả các loại mặt hàng từ đồ điện lạnh, điện tử, đồ gia dụng…

7 năm trước

Giá sách giáo khoa năm học 2011-2012 tăng 16,9%

Nhà xuất bản Giáo dục vừa công bố bảng giá sách giáo khoa các cấp, từ lớp 1 đến lớp 12 năm học 2011-2012, gồm sách cơ bản và sách nâng cao. Đây là bảng giá đã được Bộ Tài chính thẩm định.

250 doanh nghiệp tham dự HortEx Vietnam 2019

250 doanh nghiệp tham dự HortEx Vietnam 2019

3 ngày trước

HortEx Vietnam 2019 - Triển lãm và Hội nghị quốc tế lần thứ hai về công nghệ sản xuất và chế biến rau, hoa, quả tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 13-15/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).