3 tháng trước

Tin nóng trong ngày 7/5: Hiếp dâm bất thành, chém 4 người tử vong và con trai Bí thư làm Phó chủ tịch huyện 'đúng quy trình'

Hiếp dâm bất thành chém 4 người tử vong, con trai Bí thư tỉnh uỷ Lào Cai làm Phó chủ tịch huyện Bát Xát, Du khách Trung Quốc ăn hải sản không trả tiền dẫn đến xô xát với người dân... là những tin nóng nhất trong ngày 7/5.

1. Cao Bằng: Hiếp dâm không thành, nam thanh niên chém 4 người tử vong, đốt nhà

Lãnh đạo huyện Thạch An (Cao Bằng) cho biết, có một đối tượng đã chém 4 người trong hai gia đình và đốt nhà.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h sáng nay (7/5), trên địa bàn xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) đã xảy ra một vụ án mạng khiến 4 người trong 2 gia đình tử vong, nhà bị thiêu rụi.

Hiện trường vụ án mạng khiến 4 người trong hai gia đình bị chém ở Cao Bằng (Ảnh My Phục Hòa).

2. Con trai được bầu làm Phó Chủ tịch huyện, Bí thư tỉnh ủy Lào Cai nói: 'Đúng quy trình'

Ông Nguyễn Văn Vịnh, Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai cho biết, việc điều chuyển con trai ông từ Ban quản lý dự án nguồn vốn ODA tỉnh Lào Cai về tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bát Xát là đúng quy trình.

Sáng 2/5, Tỉnh ủy Lào Cai đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều ông Nguyễn Quang Bình - Giám đốc ban quản lý dự án nguồn vốn ODA tỉnh Lào Cai, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Lào Cai về tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Bát Xát khóa XXII nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ông Nguyễn Quang Bình (trái) được bầu làm Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát. (Ảnh: Cổng TTĐT huyện Bát Xát)

3. Khách Trung Quốc ăn hải sản hơn 9 triệu đồng không trả tiền, xô xát với người dân

Sau khi ăn hải sản với tổng số tiền hơn 9 triệu đồng nhưng nhóm khách Trung Quốc không trả tiền và rời quán trong tình trang say xỉn. Nhiều người dân bức xúc đã cự cãi và đôi bên nẩy sinh mâu thuẫn.

Vụ việc trên xảy ra tại quán hải sản Let’s Go trên đường Trần Phú – Nha Trang (Khánh Hòa). Ông Thạch Ngọc Tỉnh, chủ quán Let’s Go cho biết, khoảng hơn 19h ngày 6/5, có nhóm khách Trung Quốc gồm 17 người (hơn một nửa là nữ) đến quán ông gọi hải sản ăn.

Quán hải sản Let's Go nơi nhóm khách Trung Quốc ăn hơn 9 triệu tiền hải sản. (Ảnh: Khải An)

4. Dân làng Tân Độ bức xúc, đổ đá, dựng lều chặn đường không cho xe vào đổ rác

2 ngày nay, người dân làng Tân Độ, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) vì quá bức xúc trước tình trạng ô nhiễm, nên đã đổ đá, dựng lều giữa đường để ngăn không cho xe vào đổ rác.

Từ hôm qua (6/5), người dân tại thôn Tân Độ, xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã dựng lều, đổ đá giữa đường đi để ngăn không cho xe chở rác vào khu vực đổ rác.

5. Đứt cáp, sàn gôn công trình rơi khiến 1 người bất tỉnh, 2 người bị thương

Hôm nay, ngày 7/5, một vụ tai nạn đã xảy ra do sàn gôn một công trình trong ngõ bị đứt cáp rơi xuống đè trúng người dân bên dưới.

Theo thông tin ban đầu, lúc 10h45', ở ngõ 178, phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, chiếc sàn treo gondola (sàn gôn) của một công trình tại đây bỗng nhiên đứt cáp và rơi xuống

Hiện trường vụ đứt cáp khiến sàn gôn rơi xuống trong ngõ 178 Thái Hà (Ảnh: CTV)

Bảo Ngân
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: