khoảng 1 tháng trước

Du học hè 2020: Trải nghiệm cuộc sống nội trú kiểu Úc

Môi trường giúp con tự học, tự trưởng thành, làm quen với văn hóa bản xứ, tự tin cho kế hoạch du học tương lai, thậm chí tạo động lực cho con có mục tiêu thi giành học bổng là những lý do hàng đầu khi các bậc phụ huynh và học sinh lựa chọn các chương trình du học hè cho con.

khoảng 1 tháng trước

Để trẻ em tự tin chinh phục những ước mơ – Tại sao không?

Không ít người còn suy nghĩ “trẻ con thì làm được gì” trong khi thực tế các em có nhiều thứ hay ho hơn những gì người lớn vẫn tưởng.

khoảng 1 tháng trước

Cuộc đua “xanh- sạch – lành” và hướng đi mới cho cho các doanh nghiệp F&B Việt Nam

Trong bối cảnh thị trường F&B đang rơi vào tình trạng bão hòa, các doanh nghiệp F&B Việt nói chung và những start-up muốn khởi nghiệp bằng ẩm thực cũng phải tìm hướng đi cho riêng mình.

2 tháng trước

Xã Trực Chính, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định: Hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019

Với tinh thần đoàn kết thống nhất, cán bộ và nhân dân xã Trực Chính đã phấn đấu nỗ lực, vượt qua khó khăn, đạt nhiều kết quả quan trọng trong nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019.

2 tháng trước

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ (số 280 - 282 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng) được trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ thân thiện đã đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân…

2 tháng trước

Nhà hàng lẩu đuôi bò Đất Bắc: Ăn một lần, nhớ mãi

Nhà hàng Lẩu đuôi bò Đất Bắc nằm tại số 4 Trần Cung, Cầu Giấy (Hà Nội), thực khách đến đây không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon bậc nhất mà còn được phục vụ tận tình, chu đáo, với phương châm “khách hàng là thượng đế”.

2 tháng trước

Báo Đời sống và Tiêu dùng: Lễ ra mắt Văn phòng đại diện khu vực Tây Bắc

Ngày 12/12, tại Trung tâm Hội nghị Hoà Bình, Báo Đời sống và Tiêu dùng tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện Báo Đời sống và Tiêu dùng khu vực Tây Bắc.

2 tháng trước

Vingroup tài trợ 1 triệu đô la Mỹ đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ

Ngày 16/12/2019, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF (thuộc Tập đoàn Vingroup) trao 160 suất học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ trị giá 23 tỷ đồng cho các sinh viên, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN), Kỹ thuật và Y dược. Chương trình nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

2 tháng trước

Hiệp hội Dệt may Việt Nam đón nhận Cờ thì đua Chính phủ

Chiều ngày 13/12 vừa qua, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới tham dự lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và trao cờ thi đua cho đơn vị này.

2 tháng trước

Những cơn gió nâng cánh diều du lịch Việt Nam 2019

Dự đoán sẽ “về đích” sớm trong mục tiêu đón 17,5 – 18 triệu lượt khách quốc tế, du lịch Việt 2019 bay cao không chỉ nhờ thế mạnh vốn có mà còn được tiếp thêm động lực từ những “cơn gió lành”.

3 tháng trước

Khai mạc Techfest 2019 tại FLC Hạ Long: Đón chờ những kỳ lân công nghệ

Tối ngày 4/12, Lễ khai mạc “Ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia 2019” (Techfest Vietnam 2019) với chủ đề “Nguồn lực hội tụ” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long.

3 tháng trước

THCS Cầu Giấy ghi dấu ấn đậm nét trong kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới

Đoàn học sinh của quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) ghi dấu ấn đậm nét trong đoàn học sinh Việt Nam tham dự cuộc thi WMTC, khi 100% số học sinh tham gia và đoạt giải.

3 tháng trước

Tuần văn hóa du lịch 2019, Hòa Bình: Quảng bá tiềm năng du lịch

Trong hệ thống các điểm đến của du khách trên quê hương Xứ Mường, các di tích, danh thắng nổi tiếng, các lễ hội truyền thống tiêu biểu, điểm du lịch mua sắm… ở Hòa Bình cũng chiếm số lượng tương đối lớn, có ý nghĩa quan trọng cho du lịch thành phố phát triển.

3 tháng trước

Đắk Lắk: Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III năm 2019

Trong hai ngày 28 và 29 tháng 11, Đại hội đại biểu Các Dân tộc thiểu số (DTTS) tỉnh Đắk Lắk lần thứ III năm 2019 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 480 đại biểu chính thức, trong đó có 280 người dân tộc thiểu số đại diện cho 49 dân tộc anh em trên địa bàn tỉnh, đây là những đại biểu có nhiều đóng góp cho công tác dân tộc và thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

3 tháng trước

Chính thức khai mạc Hội nghị các nhà khoa học trẻ ASEAN tại Hà Nội

Hội nghị các nhà khoa học trẻ ASEAN 2019 khai mạc ngày 2/12 tại Hà Nội với chủ đề "Khoa học, Công nghệ và Đổi mới cho Cộng đồng ASEAN bền vững" thu hút sự tham gia của 140 tiến sỹ, nhà khoa học trẻ Việt Nam và các nước ASEAN.

3 tháng trước

Hà Nội: Thị xã Sơn Tây phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội

Chiều 26/11, tại cuộc họp Thành ủy Hà Nội, lãnh đạo Thị xã Sơn Tây đã báo cáo tổng kết thực hiện chương trình số 04 Ctr/TU ngày 26/5/2016 của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016 - 2020”.

3 tháng trước

Võ cổ truyền học đường, nơi ươm mầm tài năng

Hiện nay Thừa Thiên Huế có rất nhiều câu lạc bộ võ cổ truyền được đưa vào trong các trường học, phát huy giá trị tài năng võ thuật cổ truyền, tạo ra những sân chơi lành mạnh giúp cho các em sự tin trong cuộc sống.

3 tháng trước

Sắp diễn ra Tuần lễ nông sản, thực phẩm tỉnh Hòa Bình tại Hà Nội năm 2019

Tuần lễ nông sản, thực phẩm tỉnh Hòa Bình tại Hà Nội năm 2019 do UBND tỉnh Hòa Bình cùng hệ thống siêu thị Sài Gòn Co.op Hà Nội đồng tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 7 – 13/12, tại Hà Nội.

3 tháng trước

Đưa điện về nông thôn: Thách thức từ thu xếp vốn

Để thực hiện được mục tiêu 100% số hộ dân được sử dụng điện và 100% xã đạt tiêu chí về điện trong xây dựng Nông thôn mới, thu xếp vốn chính là thách thức lớn nhất đối với ngành Điện.

3 tháng trước

Họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019

Từ ngày 27/11 - 1/12/2019 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3. Dự kiến triển lãm thu hút gần 1.600 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ mới của hơn 450 doanh nghiệp.