2 tháng trước

Xử lý vụ học sinh đánh bạn dã man tại Quảng Ninh

Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Bình và giáo viên chủ nhiệm lớp học xảy ra vụ việc học sinh đánh bạn dã man và up Clip lên mạng đã bị đình chỉ công việc.

Nguyên nhân đình chỉ được cơ quan điều tra xác nhận là do để xảy ra vụ việc hai học sinh của lớp 7A3 đánh nhau trong trường mà không báo cáo kịp thời đối với lãnh đạo cấp trên. Danh tính Hiệu trưởng THCS Cẩm Bình là Trần Thị Oanh và giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3 là Nguyễn Thị Thu.  

Tại cuôc họp khẩn, Thành ủy Cẩm Phả cũng chỉ đạo: Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố cần siết chặt kỷ luật, kỷ cương giáo dục, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống lành mạnh cho học sinh. Đối với tập thể lãnh đạo nhà trường cần kiểm điểm rút kinh nghiệm và xử lý nghiêm các cá nhân liên quan lỗi và trách nhiệm đến đâu, xử lý đến đó; chính quyền và các tổ chức đoàn, đội tăng cường việc nắm bắt tình hình, giáo dục tuyên truyền truyền thống, đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên; Giao cho công an thành phố tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện Clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục dùng tay, chân đánh liên tục vào mặt một bạn nữ trước sự chứng kiến và cổ động của nhiều bạn trong lớp. Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng các định đoạn clip trên được quay vào ngày 5/q

 Theo Truyền hình Thông Tấn

Từ khóa: