7 năm trước

Á hậu Hoàng My 'lả lướt' đi gặp 'Siêu anh hùng Avengers'

Á hậu Hoàng My sẽ là người đại diện của Việt Nam để đi tham gia buổi ra mắt toàn cầu của bom tấn "The Avengers" tại Mỹ.

Á hậu Hoàng My sẽ là người đại diện của Việt Nam để đi tham gia buổi ra mắt toàn cầu của bom tấn "The Avengers" tại Mỹ.

Siêu phẩm mang tên The Avengers chắc chắn đã nằm trong top đầu danh sách phim “phải xem” của năm 2012 của nhiều tín đồ phim. Với kinh phí sản xuất lên đến 220 triệu USD và dàn diễn viên hàng đầu Hollywood hiện nay: Robert Downey Jr, Chris Evan, Jeremy Renner, Samuel L. Jackson, kiều nữ Scarlett Johanson, bộ phim sẽ chính thức có mặt tại các rạp chiếu phim của Việt Nam vào ngày 27/4 tới – sớm hơn một tuần so với khu vực Bắc Mỹ.

Không chỉ thế, một đại diện của Việt Nam, Á hậu Hoàng My, sẽ tham dự sự kiện Họp báo Toàn cầu (Global Junket) của bộ phim tại Hollywood - Los Angeles với tư cách là người đại diện phỏng vấn trực tiếp các diễn viên. Sự kiện có tên "Các siêu anh hùng hội tụ" này sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13/4/2012 (tức từ ngày 12 đến 14/4/2012 theo giờ Việt Nam) với sự quy tụ của đội ngũ diễn viên, thành viên đoàn làm phim The Avengers.

Á hậu Hoàng My

Được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, việc tham dự sự kiện điện ảnh tầm cỡ này hứa hẹn sẽ là một minh chứng cho sức hút cũng như bản lĩnh của Hoàng My. Tại đây, cô sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp các ngôi sao hạng A của Hollywood – những người được khán giả toàn thế giới ái mộ: Chris Hemsworth (trong vai Thor - Thần Sấm), Chris Evan (trong vai Captain America), Mark Ruffalo (trong vai Hulk - Người khổng lồ xanh), Jeremy Renner (trong vai Hawkeye), Samuel L. Jackson (trong vai Nick Fury) và Scarlett Johansson (trong vai Black Widow).

Black Widow

Thor

Hawkeye

Hulk

Nick Furry

Ironman

Captain America

Loki

Trailer phim The Avengers (phụ đề tiếng Việt)

Minh An

Từ khóa: