7 năm trước

Apple mời dự công bố điện thoại iPhone 5 vào 12/9?

Báo Wall Street Journal ngày 4/9 đưa tin gã khổng lồ Apple đã gửi giấy mời giới truyền thông tới tham dự sự kiện công bố sản phẩm mới vào ngày 12/9 và đa số mọi người đều trông đợi sẽ là chiếc iPhone mới.

Báo Wall Street Journal ngày 4/9 đưa tin gã khổng lồ Apple đã gửi giấy mời giới truyền thông tới tham dự sự kiện công bố sản phẩm mới vào ngày 12/9 và đa số mọi người đều trông đợi sẽ là chiếc iPhone mới.

Một số cơ quan truyền thông đã đưa tin về ngày diễn ra sự kiện này, vốn thường trùng khớp với thời điểm mà Apple thường tung ra phiên bản mới cho thiết bị ăn khách nhất của họ.

Thư điện tử thay cho giấy mời không có nhiều thông tin. Nó chỉ có dòng chữ "Nó đã gần như xuất hiện" trên nền trắng với con số 12 lớn đổ bóng lên số 5. Có thể đây là một sự ám chỉ rằng tiếp sau chiếc iPhone 4S, thiết bị này sẽ được gọi là iPhone 5.

Chiếc iPhone mới được cho là có màn hình lớn hơn nhưng trông bề ngoài gần giống với mẫu 4S có tuổi đời khoảng 1 năm.

Chiếc máy này sẽ chạy hệ điều hành di động mới nhất của Apple với ứng dụng bản đồ mới và cập nhật ứng dụng trợ lý ảo Siri cũng như nhiều tính năng khác.

Apple cho hay sự kiện ngày 12/9 sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng tính theo giờ Thái Bình Dương tại Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena ở San Francisco./.

Theo Vietnam+

Từ khóa: