8 năm trước

Mướt mồ hôi đòi nợ DN bất động sản

Khi thị trường này rơi vào bế tắc, một công ty bất động sản rơi vào thua lỗ, phá sản thì kéo theo hàng chục đối tác khác khóc dở mếu dở thu hồi vốn.

8 năm trước

Căn hộ dịch vụ “hứa hẹn” sôi động, giá tăng

Theo nhận định của Savills Việt Nam, trong tương lai gần, phân khúc căn hộ dịch vụ ở Hà Nội sẽ sôi động hơn khi lượng khách du lịch quốc tế đến nơi này ngày càng tăng, nhất là vào mùa cao điểm từ tháng 12.2011 đến tháng 4.2012.

8 năm trước

Nhiều dự án bị truy thu hàng trăm tỷ đồng

Tại TP. HCM, Thanh tra Chính phủ đã phát hiện hàng loạt sai phạm trong quản lý, sử dụng đất. Nhiều doanh nghiệp bị kiến nghị truy thu hàng trăm tỷ đồng, cũng như thu hồi dự án.

8 năm trước

Cao ốc Good House "treo đầu dê, bán thịt chó"

Cao ốc Good House tại TP. HCM thông báo bàn giao căn hộ thô, dù người mua đã trả tiền cho căn hộ hoàn thiện.

8 năm trước

Không đảo nợ chỉ có phá sản?

Trong vòng 6 tháng nữa, nếu không tiêu thụ được khối tài sản bất động, sẽ có không ít doanh nghiệp BĐS phía Nam phải đối mặt với đáp số kiệt quệ. Còn tình trạng đó kéo dài thì kết quả không có gì ngoài: phá sản.

8 năm trước

Hà Nội “trần tình” chuyện giá nhà thu nhập thấp quá cao

Sở Xây dựng Hà Nội vừa có báo cáo tình hình triển khai xây dựng nhà xã hội và thu nhập thấp trên địa bàn.

8 năm trước

Hà Nội đẩy nhanh xử lý nhà “siêu mỏng, siêu méo”

Ngày 9/1, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Khôi yêu cầu các quận, huyện ủy phải đôn đốc, kiểm tra, huy động sức mạnh tổng hợp của hệ thống chính trị địa phương cùng với Ủy ban Nhân dân các quận, huyện và nhân dân phối hợp triển khai công tác xử lý nhà “siêu mỏng, siêu méo” một cách quyết liệt, thường xuyên.

8 năm trước

Văn phòng cho thuê tại Hà Nội: Tỷ lệ trống cao chưa từng có

Trong quý 4/2011, tỷ lệ trống của văn phòng cho thuê tại Hà Nội lên tới 34% ở phân khúc hạng A và 24% hạng B và là mức trống cao nhất trong lịch sử của thị trường này.

8 năm trước

Lập Công ty Đất Việt Nam: Giá “trên trời” được về giá thực?

Mới đây, TS Phạm Sỹ Liêm, viện trưởng Viện nghiên cứu đô thị và phát triển hạ tầng, nguyên thứ trưởng Bộ Xây dựng đã đề xuất thành lập Tổng công ty Đất Việt Nam với mục tiêu kéo giá đất về sát giá thực tế, thay thế mô hình các tổ chức phát triển quỹ đất hiện có...

8 năm trước

Bất động sản: Tranh nhau mua hàng xiết nợ

Gần đây, việc giao dịch các lô đất nền có mức giá chào bán cực rẻ do là hàng “xiết” nợ đang diễn ra khá nhộn nhịp trong bối cảnh thị trường rơi vào trạng thái đóng băng khá lâu.

8 năm trước

Từ lơ xe thành đại gia bất động sản

Trước khi trở thành chủ tịch của một công ty bất động sản có doanh thu 700 tỷ đồng mỗi năm, doanh nhân Phạm Quang Dũng đã trải qua những ngày tháng cơ hàn làm lơ xe để kiếm miếng sinh nhai.

8 năm trước

Hà Nội: Giá biệt thự đang chào bán cao nhất 47,4 tỷ đồng

Giá chào bán biệt thự, nhà liền kề cao nhất tại Hà Nội thuộc về khu vực quận Tây Hồ, tiếp đến là Cầu Giấy, Thanh Xuân...

8 năm trước

Bất động sản cuối năm trông vào nguồn kiều hối

Cuối năm, lượng kiều hối chuyển về nước tăng vọt, cũng vì thế, rất nhiều sản phẩm bất động sản tiếp tục tung ra chương trình giảm giá, khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút nguồn tiền từ các đối tượng này.

8 năm trước

Ngành BĐS nói về "quý thảm hại nhất năm"

Theo CBRE Việt Nam, trái với thời điểm quý 4 những năm trước, thị trường nhà ở Hà Nội đang chứng kiến sự sụt giảm về nguồn cung lẫn giao dịch thành công.

8 năm trước

Nhà thu nhập thấp chỉ đạt... 1% kế hoạch!

Tính đến cuối năm 2011, cả nước có 42 dự án nhà cho người thu nhập thấp khởi công, đáp ứng cho khoảng 73.000 người, nhưng mới chỉ có khoảng 8.000 người được dọn đến ở.

8 năm trước

Giá bất động sản tăng gần 80% trong 3 năm

Dù thị trường bất động sản Hà Nội đang sụt giảm khá sâu, nhưng nếu so với thời điểm cuối năm 2008, giá tại nhiều phân khúc vẫn cao hơn gần 80%.

8 năm trước

Không quá khó để trở thành nhà đầu tư thông minh

Lâu nay các thượng đế khi quyết định mua nhà chung cư thường cân đong đo đếm rất chi ly các yếu tố: Vị trí, tiện ích, tên tuổi chủ đầu tư.

8 năm trước

Techcombank chính thức nhận tháp B Vincom từ 1/3

Công ty Cổ phần Vincom (mã VIC-HSX) vừa công bố thông tin về chủ trương chuyển nhượng tài sản.

8 năm trước

Hải Phòng: Đủ mánh “ăn đất”

Tổng kết hoạt động điều tra, xử lý trong năm 2011, Công an TP. Hải Phòng cho rằng, “nóng” nhất là tội phạm trong lĩnh vực đất đai.

8 năm trước

Chuồng cọp "tấn công" chung cư cao tầng

Không chỉ các khu tập thể cũ mà ngay tại các tòa chung cư cao tầng mới xây dựng ở Hà Nội, tình trạng lồng chim, chuồng cọp lại xuất hiện nhan nhản, gây mất mỹ quan và mất an toàn cho khu nhà.