8 năm trước

Chung cư, đất nền hai miền cùng giảm giá

Trong quý 3, thị trường chung cư và đất nền ở TP HCM và Hà Nội đều có ít giao dịch thành công. Người mua ở tâm lý chờ thị trường chạm đáy nên hai phân khúc này sẽ khó khởi sắc trong ngắn hạn.

8 năm trước

800 tỷ đồng xây Danang Diamond Tower

Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Danang Diamond Tower được xây trên diện tích hơn 2.470 m2, tại số 58 - Bạch Đằng, TP Đà Nẵng.

8 năm trước

Tháng Mười: Bất động sản đến chu kỳ lao dốc?

Tháng Mười tuy không phải là tháng kỵ đối với thị trường BĐS Trung Quốc, nhưng với những dấu hiệu đang hội tụ ở thị trường này, đây có thể là thời điểm mà giá nhà đất của "đất nước vĩ đại" bắt đầu bước vào chu kỳ lao dốc.

8 năm trước

Ai rao bán nhà dành cho cán bộ huyện?

Tên dự án là "Nhà ở cho cán bộ liên cơ quan huyện Thanh Trì (Hà Nội)" nhưng lại được rao bán đầy trên mạng Internet. Vậy ai đang rao bán các suất mua nhà ở này?

8 năm trước

Trần tình của Ban tổ chức 'Ngày hội mua nhà giá gốc'

Những sự cố liên tục xảy ra khiến "Ngày hội mua nhà giá gốc", sự kiện bất động sản được coi là đáng quan tâm nhất năm nay, đứng trước nguy cơ "phá sản". Ban tổ chức cho biết, sẽ có điều chỉnh về thời gian và quy mô tổ chức.

8 năm trước

Mở bán Đồng Chanh Villas với giá 1,3 triệu đồng/m2

Tập đoàn bất động sản sinh thái INT Group vừa cho biết, dự án nghỉ dưỡng sinh thái Đồng Chanh 3 sẽ được mở bán vào ngày 24/9 tới.

8 năm trước

Chung cư biến thành bệnh viện vì quá ít người nhận nhà

Trước tình trạng hơn 30 khách hàng mua block A chung cư 584 Tân Kiên Bình Chánh phản đối việc chuyển dự án thành bệnh viện, chủ đầu tư cho hay sở dĩ có kết cục này vì 550 căn hộ block B chỉ có 14 khách hàng nhận nhà.

8 năm trước

Hụt hơi như chính sách cho nhà thu nhập thấp

Hơn hai năm trước, một chính sách về nhà ở cho những đối tượng gặp khó khăn đã được ban hành, nhưng xem ra đến thời điểm này chính những người hoạch định chính sách lại đang phải đau đầu, bởi những vấn đề mà lẽ ra phải được tính toán thu đáo từ trước đó.

8 năm trước

Nghĩ đủ chiêu làm ấm thị trường nhà đất

Sau sự thất bại của các chương trình khuyến mãi, để kích cầu, hiện nay các chủ đầu tư đang đưa ra những chương trình thanh toán căn hộ sao cho càng chia nhỏ số tiền càng tốt để phù hợp với khả năng chi trả của người mua.

8 năm trước

Giá nhà đất, nhìn từ các “suất ngoại giao”

Thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung từ đầu năm đến nay rơi vào trạng thái trầm lắng, tính thanh khoản lẫn giá cả hầu hết các phân khúc đều sụt giảm mạnh.

8 năm trước

Nhà 1,2 đến 2 tỷ đồng đắt khách

Mới đầu tháng 8 âm lịch, phân khúc thị trường chung cư bình dân có giá hơn 1 tỷ đồng/căn hộ, diện tích 50-70 m2 giao dịch khá sôi động tại nhiều khu đô thị mới Hà Nội.

8 năm trước

HBC: Lãi hợp nhất tăng mạnh, EPS đạt 3.378 đồng

Công ty Cổ phần Xây Dựng và Kinh Doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC-HOSE) vừa công bố báo cáo tài chính soát xét hợp nhất 6 tháng đầu năm 2011.

8 năm trước

Khóc, cười chuyện bán vàng để buôn đất

Địa ốc èo uột, giá vàng leo thang chóng mặt, nhiều nhà đầu tư kiếm được bội tiền vì cắt lỗ nhà đất kịp nhảy sang buôn vàng, nhưng cũng không ít trường hợp ngậm ngùi vì bán vàng giá đáy để mua đất giá đỉnh.

8 năm trước

Nhà nhỏ giá 'mềm' vẫn hút hàng

Căn hộ diện tích 45-60 m2 giá 13-14 triệu đồng mỗi m2, tiến độ thanh toán nới rộng, đang thi công hoặc sắp hoàn thiện, vẫn được người Sài Gòn chọn mua dù thị trường nhà đất TP HCM trầm lắng và trong cơn khát vốn.

8 năm trước

Tiếp tục nới rộng diện mua nhà thu nhập thấp

Bộ Xây dựng vừa đề nghị UBND thành phố Hà Nội xem xét bán nhà thu nhập thấp cho cả đối tượng đang tạm trú, làm việc và tham gia đóng bảo hiểm xã hội trên địa bàn từ một năm trở lên.

8 năm trước

Phí quản lý 18.600 đồng/m2, dân Keangnam phản đối

Ban đại diện lâm thời cư dân Keangnam không chấp nhận mức phí quản lý 18.600 đồng/m2 tại cuộc thương lượng với Keangnam hôm 11/8.

8 năm trước

Giải pháp phát triển thị trường bất động sản TP.HCM

Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh vừa kiến nghị với Bộ Xây dựng một số giải pháp, cơ chế chính sách nhằm phát triển thị trường bất động sản lành mạnh, ổn định trên địa bàn thành phố.

8 năm trước

Khai trương tòa nhà văn phòng Hàn Việt ở Hà Nội

Chiều 5/8, Công ty Space 21 Fonexim cùng các đối chiến lược Posco E&C (Hàn Quốc) và CBRE Việt Nam đã chính thức khai trương Tòa nhà văn phòng Hàn Việt (Hàn Việt Tower).

8 năm trước

Không có chuyện “nổ bong bóng” bất động sản

Các chuyên gia bất động sản, tài chính cho rằng thị trường đang trong giai đoạn khó khăn, tuy nhiên không thể có chuyện “nổ bong bóng” bất động sản được.