2 năm trước

Chi Pu khẳng định: 'Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ'

Sau 3 năm tập luyện âm thầm, Chi Pu đã có lời công bố chính thức cho việc lấn sân thành ca sĩ, lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp.

Trong tập 2 của ChiPu Tv (chương trình xoay quanh cuộc sống, công việc của Chi Pu), cô đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017 với vai trò hoàn toàn mới. Theo đó, Chi Pu sẽ chính thức gia nhập Vpop trong vai trò ca sĩ.

Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, trong tập này, Chi Pu còn cho thấy quá trình tập luyện âm thầm suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát

Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với một cô khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả, cũng không biết Mi, Ma, Mô như thế nào… dạy được 2 ngày thì cô nản.

Cô mới nói là: "Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ". Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi "mình kém đến mức để bị đuổi học á?". Lúc đó Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”.

Chi Pu từng bị một cô giáo dạy nhạc từ chối vì nhận xét: "không biết gì về âm nhạc". (Ảnh: Hải Nguyễn)

Sau đó, Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú - Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, trong 3 năm qua, Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình. Những cái thở dài của thầy khiến cô cảm thấy có lỗi, trách bản thân sao không làm được, từ đó tự nhủ phải không ngừng cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa. Và kết quả của 3 năm qua, Chi Pu đã thay đổi như thế nào, tất cả sẽ sớm có câu trả lời trong tháng 10.

“Chi không nên mãi cứ an toàn thế này!”

Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”.

Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh… cô lại có thêm tự tin để đi tiếp con đường này.

Chi Pu cố gắng thay đổi để hoàn thiện tốt nhất việc ca hát. (Ảnh: Hải Nguyễn)

Ngoài ra, dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước: 77-60-91. (Ảnh: Hải Nguyễn)

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này. Thông tin về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Tịnh Nghi
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: